મને મારા પ્રેમ પર વિશ્વાસ છે Mane Mara Prem Per Vishwash Che Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

મને મારા પ્રેમ પર વિશ્વાસ છે | MANE MARA PREM PER VISHWASH CHE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati, while the lyrics of "Mane Mara Prem Per Vishwash Che" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the Gujarati track features Jignesh Barot, Riya Jaiswal and Piyush Patel.

મને મારા પ્રેમ પર વિશ્વાસ છે Mane Mara Prem Per Vishwash Che Lyrics in Gujarati

ઓ જટકા થાય કે કટકા તોયે દોડી આવશે
ઓ જટકા થાય કે કટકા તોયે દોડી આવશે
જટકા થાય કે કટકા તોયે દોડી આવશે
મને મારા પ્રેમ રે ઉપર વિશ્વાસ છે

ઓ મરશે પણ ફરસે નહીં કોઈથી ના રોકાશે
મરશે પણ ફરસે નહીં કોઈથી ના રોકાશે
મને મારા પ્રેમ રે ઉપર વિશ્વાસ છે

ઓ હું એને બોલાવું આયા વગર ના રહેશે
જીવ ના જોખમેં પ્રેમ રે નિભાવશે
ઓ મને મારા પ્રેમ રે ઉપર વિશ્વાસ છે

ઓ જટકા થાય કે કટકા તોયે દોડી આવશે
જટકા થાય કે કટકા તોયે દોડી આવશે
મને મારા પ્રેમ રે ઉપર વિશ્વાસ છે
મને મારા પ્રેમ રે ઉપર વિશ્વાસ છે

ઓ રૂમ માં ભલે પુરીદો તાળું ભલે મારીદો
ઘર ની પાછલી બારી એ થી ઉતરી ને આવશે
ઓ દિવસ ને જવાદો રાત આખી જવા દો
પરોઢિયા ના ૫ વાગે મળવા ને આવશે

ઓ એનો મારો પ્રેમ તો જગ જાહેર રેહશે
જુદા પાડવા વાડા હવે ઠબકાર રહેશે
ઓ મને મારા પ્રેમ રે ઉપર વિશ્વાસ છે

ઓ જટકા થાય કે કટકા તોયે દોડી આવશે
જટકા થાય કે કટકા તોયે દોડી આવશે
મને મારા પ્રેમ રે ઉપર વિશ્વાસ છે
મને મારા પ્રેમ રે ઉપર વિશ્વાસ છે

ઓ પ્રેમ બહુ કરે છે મારા ઉપર મરે છે
સોગંધ એના આલી મને સિગરેટ છોડાવતી
ઓ મારી આંખે ભાળતી વાયદો એ પાડતી
ચપ્પલ પહેરવાનો રે ઉઘાડા પગે આવતી

ભલે આવે પ્રેમ મા તુફાન કે આંધી
મળવા આવશે ઓઢણી થી મોઢું રે બાંધી
ઓ મને મારા પ્રેમ રે ઉપર વિશ્વાસ છે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ઓ જટકા થાય કે કટકા તોયે દોડી આવશે
ઓ જટકા થાય કે કટકા તોયે દોડી આવશે
જટકા થાય કે કટકા તોયે દોડી આવશે
મને મારા પ્રેમ રે ઉપર વિશ્વાસ છે
અરે જીગા ને એના પ્રેમ રે ઉપર વિશ્વાસ છે

Mane Mara Prem Per Vishwash Che Lyrics

O zatka thay ke katka toye dodi aavse
O zatka thay ke katka toye dodi aavse
Zatka thay ke katka toye dodi aavse
Mane mara prem re upar viswas che

O marse pan farse nahi koithi na rokase
Marse pan farse nahi koithi na rokase
Mane mara prem re upar viswas che

O hu ene bolavu aaya vagar na rahese
Jiv na zokhame prem re nibhavse
O mane mara prem re upar viswas che

O zatka thay ke katka toye dodi aavse
Zatka thay ke katka toye dodi aavse
Mane mara prem re upar viswas che
Mane mara prem re upar viswas che

O roop ma bhale purido talu bhale marido
Ghar ni pachali baari ae thi utari ne aavse
O divas ne javado raat aakhi java do
Parodhiya na 5 vage madva ne aavse

O eno maro prem to jag jaher rahese
Juda padva vada have thabkar rahese
O mane mara prem re upar viswas che

O zatka thay ke katka toye dodi aavse
Zatka thay ke katka toye dodi aavse
Mane mara prem re upar viswas che
Mane mara prem re upar viswas che

O prem bahu kare che mara upar mare che
Sogandh ena aali mane sigrate chodavti
O mari aankhe bhadti vaydo ae padti
Chappal pahervano re ughada page aavti

Bhale aave prem ma tufan ke aandhi
Madva aavse odhani thi modhu re bandhi
O mane mara prem re upar viswas che

bharatlyrics.com

O zatka thay ke katka toye dodi aavse
O zatka thay ke katka toye dodi aavse
Zatka thay ke katka toye dodi aavse
Mane mara prem re upar viswas che
Are jiga ne ena prem re upar viswas che

Mane Mara Prem Per Vishwash Che Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mane Mara Prem Per Vishwash Che is from the Saregama Gujarati.

The song Mane Mara Prem Per Vishwash Che was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Mane Mara Prem Per Vishwash Che was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Mane Mara Prem Per Vishwash Che were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Mane Mara Prem Per Vishwash Che is Jitu Prajapati.

The song Mane Mara Prem Per Vishwash Che was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Mane Mara Prem Per Vishwash Che is Love.