મને પ્રેમ છે તને કેમ છે Mane Prem Che Tane Kem Che Lyrics - Kajal Maheriya

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે | MANE PREM CHE TANE KEM CHE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati, while the lyrics of "Mane Prem Che Tane Kem Che" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the Gujarati track features Bhavika Khatri and Vishal Desai.

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે Mane Prem Che Tane Kem Che in Gujarati

હો ચાંદા ને પૂછે સિતારા
તને પૂછે દિલ ના ધબકારા
ચાંદા ને પૂછે સિતારા
તને પૂછે દિલ ના ધબકારા
ધબકારા

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે
હો મને પ્રેમ છે તને કેમ છે

સુરજ ની કિરણો ના ચમકારા
તને પૂછે આંખો ના પલકારા
સુરજ ની કિરણો ના ચમકારા
તને પૂછે આંખો ના પલકારા
પલકારા

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે
હો મને પ્રેમ છે તને કેમ છે

હો દિલ માં મારા ઘણા સવાલ છે
તારી પાસે એના માંગે જવાબ છે
હો તારા વિચારો બહુ આવે આજકાલ છે
તારી જોડે મને જીવવાના ખ્વાબ છે

હો તારા રે પ્રેમ થી ચાલે શ્વાસ મારા
દિલ ના દરવાજે વાગે વાગે ભણકારા
ભણકારા
મને પ્રેમ છે તને કેમ છે

હો ચાંદા ને પૂછે સિતારા
તને પૂછે દિલ ના ધબકારા
ચાંદા ને પૂછે સિતારા
તને પૂછે દિલ ના ધબકારા
ધબકારા

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે
મને પ્રેમ છે તને કેમ છે

હો પેલી વાર મલ્યા ની તારીખ યાદ રાખશુ
છેલ્લા શ્વાસ સુધી સાથ તને આપશુ
હો મળે કુદરત તો તને જે માંગશુ
કોઈએ ના આપ્યો હોય એવો પ્રેમ આપશુ

તને જીવ કરતા વધુ અમે ચાહનારા
તારો ઇન્તેજાર છે ઓ મારા યારા ઓ યારા
મને પ્રેમ છે તને કેમ છે

હો ચાંદા ને પૂછે સિતારા
તને પૂછે દિલ ના ધબકારા
ચાંદા ને પૂછે સિતારા
તને પૂછે દિલ ના ધબકારા
ધબકારા
મને પ્રેમ છે તને કેમ છે

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે
મને પ્રેમ છે તને કેમ છે

Mane Prem Che Tane Kem Che Lyrics

Ho chanda ne puche sitara
Tane puche dil na dhabkara
Chanda ne puche sitara
Tane puche dil na dhabkara
Dhabkara

Mane prem che tane kem che
Ho mane prem che tane kem che

Suraj ni kirano na chamkara
Tane puche aankho na palkara
Suraj ni kirano na chamkara
Tane puche aankho na palkara
Palkara

Mane prem che tane kem che
Ho mane prem che tane kem che

Ho dil ma mara ghana sawal che
Tari pase ena mange jawab che
Ho tara vicharo bahu aave aajkal che
Tari jode mane jivavana khwaab che

Ho tara re prem thi chale swaas mara
Dil na darwaje vage bhankara vaage bhankara
Bhankara
Mane prem che tane kem che

Ho chanda ne puche sitara
Tane puche dil na dhabkara
Chanda ne puche sitara
Tane puche dil na dhabkara
Dhabkara

Mane prem che tane kem che
Mane prem che tane kem che

Ho peli var malya ni tarikh yaad rakhshu
Chella swaas sudhi saath tane aapshu
Ho male kudrat to tane j mangashu
Koiye na aapyo hoy evo prem aapshu

Tane jiv karata vadhu ame chahnara
Taro intejaar che o mara yaara o yaara
Mane prem che tane kem che

Ho chanda ne puche sitara
Tane puche dil na dhabkara
Chanda ne puche sitara
Tane puche dil na dhabkara
Dhabkara
Mane prem che tane kem che

Mane prem che tane kem che
Mane prem che tane kem che

Mane Prem Che Tane Kem Che Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mane Prem Che Tane Kem Che is from the Saregama Gujarati.

The song Mane Prem Che Tane Kem Che was sung by Kajal Maheriya.

The music for Mane Prem Che Tane Kem Che was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Mane Prem Che Tane Kem Che were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Mane Prem Che Tane Kem Che is Jitu Prajapati.

The song Mane Prem Che Tane Kem Che was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Mane Prem Che Tane Kem Che is Love.