MANE TU MADI JAAY LYRICS: Mane Tu Madi Jaay is a Love song, voiced by Shital Thakor from Zen Music Bhatigal Gujarat. The Gujarati song is composed by Ajay Vagheshwari, with lyrics written by Mahendra Chauhan. The music video of this track is picturised on Nadeem Wadhwania & Sudha Tripathi.
મને તું મળી જાય Mane Tu Madi Jaay Lyrics in Gujarati
હો મારી માંગેલી દુઆઓ બધી હાચી પડી જાય
હો મારી માંગેલી દુઆઓ બધી હાચી પડી જાય
મારી માંગેલી દુઆઓ બધી હાચી પડી જાય
જો મને તુ મળી જાય મને તુ મળી જાય
એ મારી માંગેલી દુઆઓ બધી હાચી પડી જાય
મને તું મળી જાય તારો પ્રેમ મળી જાય
હો મહાદેવ પાર્વતી જેવી જોડી બની જાય
મહાદેવ પાર્વતી જેવી જોડી બની જાય
જો મને તું મળી જાય તારો સાથ મળી જાય
જો મને તું મળી જાય મને તુ મળી જાય
ભારતલીરીક્સ.કોમ
જેમ રામ વગર છે સીતા અધુરી
રામ વગર છે સીતા અધુરી
તારા વગર એમ હુ છુ અધુરી
હો કૃષ્ણ વગર છે રાધા અધુરી
કૃષ્ણ વગર છે રાધા અધુરી
તારા વગર એમ હુ છુ અધુરી
હો મારી માંગેલી માનતાઓ બધી પુરી થઇ જાય
મારી માંગેલી માનતાઓ બધી પુરી થઇ જાય
જો મને તું મળી જાય તારો પ્રેમ મળી જાય
જો મને તું મળી જાય તુ મળી જાય
હો સાત જનમ નો સાથ તારો મારો
જન્મો જનમ નો સાથ તારો મારો
જો જો ના છોડતા હાથ કદી મારો
હદ થી વધારે વિશ્વાસ મને તારો
હદ થી વધારે વિશ્વાસ મને તારો
જો જો ના તોડતા ભરોસો અમારો
હે મારા જોયેલા સપનાઓ બધા પુરા થઇ જાય
મારા જોયેલા સપનાઓ બધા પુરા થઇ જાય
જો મને તુ મળી જાય મને તુ મળી જાય
મને તું મળી જાય તારો પ્રેમ મળી જાય
જો મને તું મળી જાય તારો સાથ મળી જાય
Mane Tu Madi Jaay Lyrics
Ho mari mageli duao badhi hachi padi jaay
Ho mari mageli duao badhi hachi padi jaay
Mari mageli duao badhi hachi padi jaay
Jo mane tu madi jaay mane tu madi jaay
bharatlyrics.com
Ae mari mageli duao badhi hachi padi jaay
Mane tu madi jaay taro prem madi jaay
Ho mahadev parvati jevi jodi bani jaay
Mahadev parvati jevi jodi bani jaay
Jo mane tu madi jaay taro saath madi jaay
Jo mane tu madi jaay mane tu madi jaay
Jem raam vagar che seeta adhuri
Raam vagar che seeta adhuri
Tara vagar em hu chhu adhuri
Ho krishna vagar che radha adhuri
Krishna vagar che radha adhuri
Tara vagar em hu chhu adhuri
Ho mari mageli mantao badhi puri thai jaay
Mari mageli mantao badhi puri thai jaay
Jo mane tu madi jaay taro prem madi jaay
Jo mane tu madi jaay tu madi jaay
Ho saat janam no saath taro maro
Janmo janam no saath taro maro
Jo jo na chodta haath kadi maro
Had thi vadhare viswas mane taro
Had thi vadhare viswas mane taro
Jo jo na todata bharoso amaro
He mara joyela sapnao badha pura thai jaay
Mara joyela sapnao badha pura thai jaay
Jo mane tu madi jaay mane tu madi jaay
Mane tu madi jaay taro prem madi jaay
Jo mane tu madi jaay taro saath madi jaay