MANGAL DIVDA NI LYRICS IN GUJARATI: Mangal Divda Ni (મંગળ દિવડાની) is a Garba song, recorded by Osman Mir and Bhoomi Trivedi from album Ramzat - Non Stop Garba. The music of "Mangal Divda Ni" song is composed by Maulik Mehta and Rahul Munjariya, while the lyrics are penned by Traditional.
મંગળ દિવડાની Lyrics In Gujarati
મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
હે જનની જગદંબે તારી
કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે જનની જગદંબે તારી
કરુણાનો કોઈ પાર નથી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
પ્રેમ શાંતિની પ્રીત જગાડી
પ્રેમ શાંતિની પ્રીત જગાડી
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
Mangal Divda Ni Lyrics
Mangal divda ni mangal jyote
Mangal divda ni mangal jyote
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Mangal divda ni mangal jyote
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Mangal divda ni mangal jyote
He janani jagdambe taari
Karunano koi paar nathi
He janani jagdambe taari
Karunano koi paar nathi
Prem shantini prit jagadi
Prem shantini prit jagadi
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
bharatlyrics.com
Mangal divda ni mangal jyote
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay.