મણિયારો Maniyaro Lyrics - Dipak Barot

LYRICS OF MANIYARO IN GUJARATI: મણિયારો, The song is sung by Dipak Barot from Jhankar Music. "MANIYARO" is a Gujarati Playful song, composed by Amit Barot, with lyrics written by Traditional. The music video of the track is picturised on Dipak Barot and Pinki Makwana.

મણિયારો Maniyaro Lyrics in Gujarati

હે હે હે હે એ એ એ એ એ એ એ એ
એ હે હે મણિયારા તારા કારણે એ એ એ
અને આજ સોળે સજ્યા શણગાર
હે હે હે એવા તોરણ બાંધ્યા ટોડલે એ એ એ
અરે રે એ એ એ હુ તો જોતી તારી વાટ
અરે રે એ એ એ હુ તો જોતી મણિયારા ની વાટ

ચંપે રે ચડુ ને કેળે ઉતરુ રે
બાયુ મારી જોવુ રે મણિયારા તારી વાટ
ચંપે રે ચડુ ને કેળે ઉતરુ રે
બાયુ મારી જોવુ રે મણિયારા તારી વાટ
મણિયારર્ડો રે જિયો ગોરલ જો સાયબો રે
ભમરીયા ભાલા વાળો મણિયાર

દેરાણી જેઠાણી વહુ ના જોડલા રે
બાયુ મારી હાલો ને મણિયારો જોવા જાય
મણિયારર્ડો રે જિયો ગોરલ જો સાયબો રે
વાકી રે મુછો વાળો મણિયારો

મણિયારો પોઢ્યો રે રંગ ઢોલીયે રે
બાયુ મારી મણિયારા ના ઢોલે ઝીણા ભાત
મણિયારર્ડો રે જિયો ગોરલ જો સાયબો રે
વાકી રે પાધલડી નો મણિયાર

ચંપે રે ચડુ ને કેળે ઉતરુ રે
બાયુ મારી જોવુ રે મણિયારા તારી વાટ
મણિયારર્ડો રે જિયો ગોરલ જો સાયબો રે
ભમરીયા ભાલા વાળો મણિયાર

Maniyaro Lyrics

He he he he aye aye aye aye aye aye aye
Aye he he maniyara tara karane aye aye aye
Ane aaj sole sajya sangaar
Hey hey hey eva toran bandhya todale aye aye aye
Are re aye aye aye hu to joti tari vat
Are re aye aye aye hu to joti maniyara ni vatt

Champe re chadu ne kele utaru re
Bayu mari jovu re maniyara tari vatt
Champe re chadu ne kele utaru re
Bayu mari jovu re maniyara tari vatt
Maniyardo re jiyo goral jo saybo re
Bhamriya bhala valo maniyar

Derani jethani vahu na jodla re
Bayu mari halo ne maniyaro jova jay
Maniyardo re jiyo goral jo saybo re
Vanki re mucchho valo maniyaro

Maniyaro podhyo re rang dholiye re
Bayu mari maniyara na dhole jhina bhaat
Maniyardo re jiyo goral jo saybo re
Vanki re paghaldi no maniyar

Champe re chadu ne kele utaru re
Bayu mari jovu re maniyara tari vat
Maniyardo re jiyo goral jo saybo re
Bhamriya bhala valo maniyar

Maniyaro Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maniyaro is from the Jhankar Music.

The song Maniyaro was sung by Dipak Barot.

The music for Maniyaro was composed by Amit Barot.

The lyrics for Maniyaro were written by Traditional.

The music director for Maniyaro is Amit Barot.

The song Maniyaro was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Maniyaro is Playful.