மண்ணென்னும் மாயத் தீ Mannennum Maaya Thee Lyrics - Andrea Jeremiah

LYRICS OF MANNENNUM MAAYA THEE IN TAMIL: 'மண்ணென்னும் மாயத் தீ' The song is sung by Andrea Jeremiah from the Tamil film Boomika, directed by R. Rathindran Prasad. The film stars Aishwarya Rajesh and Avantika in the lead role. "MANNENNUM MAAYA THEE" is composed by Prithvi Chandrasekhar, with lyrics written by Kadhirmozhi Sudha.

Mannennum Maaya Thee Lyrics

Naan mannennum maaya thee
Kaayam seiyaathae
Un kaal theenda en dhegam
Paavam paarkathae

Theera valigal nithamum thandhai
Imai naan asaitthaal neelumo vaazhvea

bharatlyrics.com

Visaiyum disasiyum thasaiyum naan thaan
Oliyil vazhiyum thoogalin
Kaal baagam thaanae nee

Nagarum nathiyai nagaram seiythaal
Sudarum thanalum kadalaai
Uru maari pogum paar

Verum mann thaanae naan endru nee enna vaendam
Un peraasai athai kondu nee veezha vaendam

Anuvai pilanthaai enai nee aala
Nodi naan silirthaal engu nee vaazha

Visaiyum disasiyum thasaiyum naan thaan
Oliyil vazhiyum thoogalin
Kaal baagam thaanae nee

Nagarum nathiyai nagaram seiythaal
Sudarum thanalum kadalaai
Uru maari pogum paar.

மண்ணென்னும் மாயத் தீ Lyrics in Tamil

நான் மண்ணென்னும் மாயத் தீ
காயம் செய்யாதே
உன் கால் தீண்ட என் தேகம்
பாவம் பார்க்காதே

தீரா வலிகள் நிதமும் தந்தாய்
இமை நான் அசைத்தால் நீளுமோ வாழ்வே

பரத்கிரிக்.காம்

விசையும் திசையும் தசையும் நான் தான்
ஒளியில் வழியும் துகளின்
கால் பாகம் தானே நீ

நகரும் நதியை நகரம் செய்தால்
சுடரும் தணலும் கடலாய்
உரு மாறி போகும் பார்

வெறும் மண் தானே நான் என்று நீ எண்ண வேண்டாம்
உன் பேராசை அதை கொண்டு நீ வீழ வேண்டாம்

அணுவை பிளந்தாய் எனை நீ ஆள
நொடி நான் சிலிர்த்தால் எங்கு நீ வாழ

விசையும் திசையும் தசையும் நான் தான்
ஒளியில் வழியும் துகளின்
கால் பாகம் தானே நீ

நகரும் நதியை நகரம் செய்தால்
சுடரும் தணலும் கடலாய்
உரு மாறி போகும் பார்.

Mannennum Maaya Thee Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mannennum Maaya Thee is from the Boomika.

The song Mannennum Maaya Thee was sung by Andrea Jeremiah.

The music for Mannennum Maaya Thee was composed by Prithvi Chandrasekhar.

The lyrics for Mannennum Maaya Thee were written by Kadhirmozhi Sudha.

The music director for Mannennum Maaya Thee is Prithvi Chandrasekhar.

The song Mannennum Maaya Thee was released under the Think Music.