મારા નોમનું છોનું એ સિંદૂર ભરે સે | MARA NOMNU CHHONU AE SINDUR BHARE SE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) under Ekta Sound label. "MARA NOMNU CHHONU AE SINDUR BHARE SE" Gujarati song was composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by Naresh Thakor and Pankaj Mistry. The music video of this Sad song stars Jignesh Barot and Chhaya Thakor.
મારા નોમનું છોનું એ સિંદૂર ભરે સે Mara Nomnu Chhonu Ae Sindur Bhare Se Lyrics in Gujarati
હો એના હગપણની વાતો એના ઘરના કરે છે
એના હગપણની વાતો એના ઘરના કરે છે
આવી વહમી વાતો આખા ગોમમાં ફરે છે
પરણી તો નહી શકે એ મારા પર મરે છે
હો આવી વાતો સાંભળીને મારો જીવ બળે છે
હાચી વાતો કેવામાં મારાથી ડરે છે
પરણી તો નહી શકે હાચો પ્રેમ કરે છે
હો એને ને મારે ભલે થયું હોય છેટું
બીજાની નહિ થાય ખાનારી મારા એંઠું
એને ને મારે ભલે થયું હોય છેટું
બીજાની નહિ થાય ખાનારી મારા એંઠું
હો સગાઇ કરવા એના ઘરવાળા મજબૂર કરે છે
મજબૂરીમા એતો આવું પગલું ભરે છે
મારા નામનું સોનું એ સિંદૂર ભરે છે
હો પરણી તો નહી શકે એ મારા પર મરે છે
હો હવારે ઉઠીને વિડીયો કોલ કરતી
મોઢું મારું જોયા પછી ચા પોણી કરતી
હો એના ચોઈસના મને કપડા એ પહેરાવતી
મોંઘી ઘડિયાળો મારા માટે મોકલાવતી
હો જુદી વાતો હોતી મારા જોડે એતો રહેતી
જબર જોડી જોમે એવું વસ્તી આઈ કેતી
જુદી વાતો હોતી મારા જોડે એતો રહેતી
જબર જોડી જોમે એવું વસ્તી આઈ કેતી
હો આજે બીજા જોડે ફોટો એનો સ્ટેટસમાં ફરે છે
હેપી એંગજમેન્ટ લખી લોકો વિશ કરે છે
પરણી તો નહી શકે એ મારા પર મરે છે
બીજાને પરણી તો નહી શકે જીગાને પ્રેમ કરે છે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો નથી એની ભૂલ આતો નસીબના ખેલ છે
નહી જોઈ શકું જ્યારે હાહરે એને મેલશે
હો ભલે આજ સગાઇ ની વેટી એને પેરી
નહી ચડે મારા વગર કદીયે એતો ચોરી
હો બીજા હારે જો લગન એતો કરશે
ત્યારે મારો પ્રેમ કરેલો લજવાસે
બીજા હારે જો લગન એતો કરશે
ત્યારે મારો પ્રેમ કરેલો લજવાસે
હો એના વગર એનો આશિક આજે ગમ માં ફરે છે
એ જોણતી હશે વાતનો ભરોસો મને છે
પરણી તો નહી શકે એ મારા પર મરે છે
બીજાને પરણી તો નહી શકે એ મારા પર મરે છે
Mara Nomnu Chhonu Ae Sindur Bhare Se Lyrics
Ho ena hagpan ni vato ena gharna kare che
Ena hagpan ni vato ena gharna kare che
Aavi vahmi vato aakha gom ma fare che
Parni to nahi sake ae mara par mare che
bharatlyrics.com
Ho aavi vato sambhdi ne maro jiv bale che
Hachi vato keva ma marathi dare che
Parni to nahi sake hacho prem kare che
Ho ene ne mare bhale thayu hoy chetu
Bijani nahi thay khanari mara ethu
Ene ne mare bhale thayu hoy chetu
Bijani nahi thay khanari mara ethu
Ho sagai karva ena gharvada majboor kare che
Majburi ma eto aavu paglu bhare che
Mara naamnu chonu ae sindoor bhare che
Ho parn to nahi sake ae mara par mare che
Ho havare uthine video call karti
Modhu maru joya pachi cha poni karti
Ho ena choice na mane kapda ae paheravti
Moghi ghadiyalo mara mate moklavti
Ho judi vato hoti mara jode eto raheti
Jabar jodi jome evu vasti aai keti
Judi vato hoti mara jode eto raheti
Jabar jodi jome evu vasti aai keti
Ho aaje bija jode photo eno status ma fare che
Happy engagement lakhi loko wish kare che
Parni to nahi sake ae mara par mare che
Bija ne parni to nahi sake jiga no prem kare che
Ho nathi eni bhul aato nasib na khel che
Nahi joi saku jyare hahre ene melse
Ho bhale aaj sagai ni veti ene peri
Nahi chade mara vagar kadiye eto chori
Ho bija hare jo lagan eto karse
Tyare maro prem karelo lajvase
Bija hare jo lagan eto karse
Tyare maro prem karelo lajvase
Ho ena vagar eno aashik aaje gum ma fare che
Ae jonti hase vat no bharoso mane che
Parni to nahi sake ae mara par mare che
Bija ne parni to nahi sake ae mara par mare che