મારા રાફડા ના રમનારા આવો Mara Rafda Na Ramnara Aavo Lyrics - Mirande Shah, Amit Barot

MARA RAFDA NA RAMNARA AAVO LYRICS: The Gujarati song is sung by Mirande Shah and Amit Barot from the soundtrack album for the film Bhai Ni Beni Ladki, directed by K.K.Makwana, starring Vikram Thakor, Arzu Limbachiya and Jitu Pandya. "MARA RAFDA NA RAMNARA AAVO" song was composed by Amit Barot, with lyrics written by Jay Kavi.

મારા રાફડા ના રમનારા આવો Mara Rafda Na Ramnara Aavo Lyrics in Gujarati

હે હે હે મા સુતી હોય તો તુ જાગ જે
અને માડી વિજળી થઈ ને ઝટ આવ
હુ દુખિયારી તારી આ નીકળી
ને હવે કોને કરું જયરામ

માં તરણ તારણી અધમ ઉધારણી
મહિસાસુર મારણી માં તું ખપર લઈને રમવા આવ
એ મા તારા છોરુ ને તારો આશ્રો
અને ભગવતી તુજ છે માં ને બાપ

આજ નહિ રે આવો તો જો લાજ મારી જાશે ને જગદંબા લાગશે રે દાગ
આજ ખેતલિયા ગોગા ને નહિ રે લાવો તો જો જો ધરતી માં આપશે રે માંગ

હે મારા રાફડા ના રમનારા આવો વેલા આવો વેલા આવો
દશે દીઘપાળો ધરતી ધ્રુજાવો હા ધ્રુજાવો હા ધ્રુજાવો
હે દુઃખ દેવો ના ભાંગનારા આવો પાપી દુષ્ટો ને દંડ દેવા આવો
મારા અંતર ની અરજી સ્વીકારો આજ આવો આજ આવો
હમ દુઃખિયારા ને બચાવો વેલા આવો વેલા આવો

તમે આવીને શક્તિ બતાવો રૂપ સાચો તમારો બતાવો
તમે આવીને શક્તિ બતાવો રૂપ સાચો તમારો બતાવો
મારા ઝાંઝર નો નાદ આજ ગાજે નાદ ગાજે નાદ ગાજે
એના પડઘા પડે ને હાંક વાગે ડાક વાગે ડાક વાગે

કાલી અંધારી રાત મા તમરા બોલે
ભય ના ભણકારા વાગે છે ભૈરવ બોલે
ચંડ દરવા પ્રચંડ જ્યોત રાખો અખંડ
રણચંડી લઇ રૂપ આજ આવો

શેષ મહર્ષ નિત કંઠ શોભાવત
વિષ્ણુ સિહાસન સાગર મેં
પાતાળ વસત નિજ રાજ દીપાવત
રાખી અડક ધરતી સિર પે

દાનવ માનવ સંત ઋષિ ગણ ભય હર નિત્ય ભોરિંગ બજે
હે રાખણ હારણ જાય લજ્જા તુ સાદ કરત મુજ સાંભળજે
ધડડ ધરતી કડક વિરબલ લોહી લેને હુકડી
બ્રુજંગ રાજ વાર કરવા સત્ર ફેણ ફુકવી
સંગ શક્તિ માં વિસાત સિંહણ રૂપ વિફરી
લઇ ખડગ માં ખપ્પર ભરવા તું ભવાની નિસરી

માં તુ ભવાની નિસરી માં તુ ભવાની નિસરી
માં તુ ભવાની નિસરી માં તુ ભવાની નિસરી
માં તુ ભવાની નિસરી માં તુ ભવાની નિસરી

Mara Rafda Na Ramnara Aavo Lyrics

He he he maa suti hoy to tu jaag je
Ane maadi vijali thai ne jhat aav
Hu dukhiyari tariyar aa nikadi
Ne have kone karu jayram

Maa taran tarani adham udharani
Mahisasur marani maa tu khapar laine ramva aav
Ae maa tara chhoru ne taro aashro
Ane bhagvati tujg che maa ne baap

Aaj nahi re aavo to jo jo laaj mari jase ne jagdamba lagse re daag
Aaj khetaliya goga ne nahi re lavo to jo jo dharti maa aapse re maang

He mara rafda na ramnara aavo vela aavo vela aavo
Dashe dighpado dharti dhrujavo ha dhrujavo ha dhrujavo
He dukh devo na bhangnara aavo paapi dusto ne dand deva aavo
Mara antar ni arji svikaro aaj aavo aaj aavo
Ham dukhiyara ne bachavo vela aavo vela aavo

Tame aavine shakti batavo roop sacho tamaro batavo
Tame aavine shakti batavo roop sacho tamaro batavo
Mara zhanjar no naad aaj ghaje naad ghaje naad ghaje
Ena padgha pade ne hank vaage daak vaage daak vaage

Kali andhari raat ma tamra bole
Bhay na bhankara vage che bhairav bole
Chand darva prachand jyot rakho akhand
Ranchandi lai roop aaj aavo

Sesh mahrsh nit kanth sobhavat
Vishnu sihasan sagar mein
Patal vasat nij raaj dipavat
Rakhi adak dharti seer pe

Danav manav sant rushi gan bhay har nitya bhoring baje
He raakhan haran jaye lajja tu saad karat mujh sambhalje
Dhadad dharti kadak virbal lohi laine hukdi
Brujang raaj vaar karva satra fen fukvi
Sang shakti maa viti sihan roop vifari
Lai khadag maa khapar bharva tu bhavani nisari

Maa tu bhavani nisari maa tu bhavani nisari
Maa tu bhavani nisari maa tu bhavani nisari
Maa tu bhavani nisari maa tu bhavani nisari

Mara Rafda Na Ramnara Aavo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mara Rafda Na Ramnara Aavo is from the Bhai Ni Beni Ladki.

The song Mara Rafda Na Ramnara Aavo was sung by Mirande Shah and Amit Barot.

The music for Mara Rafda Na Ramnara Aavo was composed by Amit Barot.

The lyrics for Mara Rafda Na Ramnara Aavo were written by Jay Kavi.

The music director for Mara Rafda Na Ramnara Aavo is Amit Barot.

The song Mara Rafda Na Ramnara Aavo was released under the K Brothers Music.

The genre of the song Mara Rafda Na Ramnara Aavo is Devotional.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *