மறவாமல் Maravaamal Lyrics - Aarthi Edwin

MARAVAAMAL SONG LYRICS IN TAMIL: Maravaamal (மறவாமல்) is a Tamil Christian song, voiced by Aarthi Edwin from Aarthi Edwin. The song is composed by Giftson Durai, with lyrics written by Aarthi Edwin.

Maravaamal Lyrics

Maravaamal nodiyum vilagidaamal
En karangal patrikondeerae
Maravaamal nodiyum vilagidaamal
Marbodu anaithu kondeerae

Nigarilla siluvayin anbadhai marandhu
Nilaiyilla ulaginai en kan thaeda
Ulagin maayaigal ennai vandhu nerukka
Azhaiyaa kural ondru ennai vandhu thetra

Enakkai yengum undhan anbai unarndhen
Ulagin aacharyangal arpam aanadhe
Enakkai yengum undhan anbai unarndhen
Ulagin aacharyangal arpam aanadhe

Anu mudhal anaithum um vaarthaiyaal iyanga
Arpan enakaai yengi nindreere
Azhukkum kandhaiyumaai alaindhu thrindha ennai
Alavatra anbaale alli anaiththeerae

Udaindha ullam ummidathil thandhen
Urumaatri ennai uyarthi vaitheer
Yedhumillai endru kaivirithu nindren
Ellam neerae ena unaracheidheer

Enakkai yengum undhan anbai unarndhen
Ulagin aacharyangal arpam aanadhe
Enakkai yengum undhan anbai unarndhen
Ulagin aacharyangal arpam aanadhe

bharatlyrics.com

Maravaamal nodiyum vilagidaamal
Marbodu anaithu kondeerae.

மறவாமல் Lyrics in Tamil

மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
என் கரங்கள் பற்றிகொண்டீரே
மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
மார்போடு அனைத்துக் கொண்டீரே

நிகரில்லா சிலுவையின் அன்பதை மறந்து,
நிலையில்லா உலகினை என் கண் தேட..
உலகின் மாயைகள் என்னை வந்து நெருக்க,
அழையா குரல் ஒன்று என்னை வந்து தேற்ற.,

எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்
உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே
எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்
உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே

பரத்கிரிக்.காம்

அணு முதல் அனைத்தும் உம் வார்த்தையாலே இயங்க
அற்பன் எனக்காய் ஏங்கி நின்றீரே..
அழுக்கும் கந்தையுமாய் அலைந்து திரிந்த என்னை..
அளவற்ற அன்பாலே அள்ளி அணைத்தீரே..

உடைந்த உள்ளம் உம்மிடத்தில் தந்தேன்,
உருமாற்றி என்னை உயர்த்தி வைத்தீர்
ஏதுமில்லை என்று கை விரித்து நின்றேன்..
எல்லாம் நீரே என உணரச்செய்தீர்

எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்..
உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே
எனக்காய் ஏங்கும் உந்தன் அன்பை உணர்ந்தேன்..
உலகின் ஆச்சர்யங்கள் அற்பமானதே

மறவாமல் நொடியும் விலகிடாமல்
மார்போடு அணைத்துக்கொண்டீரே.

Maravaamal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maravaamal is from the Aarthi Edwin.

The song Maravaamal was sung by Aarthi Edwin.

The music for Maravaamal was composed by Giftson Durai.

The lyrics for Maravaamal were written by Aarthi Edwin.

The music director for Maravaamal is Giftson Durai.

The song Maravaamal was released under the Aarthi Edwin.

The genre of the song Maravaamal is Christian.