மறவாதே Maravadhey Lyrics - Sam Vishal, Samyuktha. V

LYRICS OF 'MARAVADHEY' IN TAMIL: மறவாதே The song is sung by Sam Vishal and Samyuktha. V from Sony Music South. MARAVADHEY is a Friendship song, composed by Samyuktha. V, with lyrics written by Samyuktha. V. The music video of the track is picturised on Yoga, Ashi, Tanu, Zaa, Vishnu, Amy and Atu.

Maravadhey Lyrics

Maravadhey enrum endhan maname
Nanba unnodu irukum kaname
Sandhosham nammai noki varugudhey
Kanavellam kan munne thondrudhe

Ini yethum kadayillai
Mun sella bayamillai
Nanba nam kai korthu
Boomiyai valam varuvome

Expiry date enru illadha
Uravondru natpendru tholl thatti poda
Ulagane edhirthaal tholl ondru kodupaane
Dosth endraal gethu dhaane vaada

Urimai kolla uravugalum
Aayiram aayiram unde
Uravu alla unnawaanaye
Thozha en ver pola nindre

bharatlyrics.com

Valigalin artham marakudhey
Naba uu thunaiyinile
Kann katti kaalil ennai vittaalum
Nee irukum idathirke naan paadhai arivene

Expiry date enru illadha
Uravondru natpendru tholl thatti poda
Ulagane edhirthaal tholl ondru kodupaane
Dosth endraal gethu dhaane vaada

Sol unrum sollamale imayin asaivaale
En manam arivaaye neeyedhaan naanada
Tholai dhooram senraal kooda
Nee thandha ninaive podhum
Ninaithu nagaithida adhuvume sugam dhaanada

Un siripai kaanavum
Unnidam thotrupoven poda
Unnaruge ovvoru nodiyum
Pudhidhaaga theriyudhe
Nee endhan maayakaranada

Expiry date enru illadha
Uravondru natpendru tholl thatti poda
Ulagane edhirthaal tholl ondru kodupaane
Dosth endraal gethu dhaane vaada.

மறவாதே Lyrics in Tamil

மறவாதே என்றும் எந்தன் மனமே
நண்பா உன்னோடு இருக்கும் கணமே
சந்தோஷம் நம்மை நோக்கி வருகுதே
கனவெல்லாம் கண் முன்னே தோன்றுதே

இனி ஏதும் தடையில்லை
முன் செல்ல பயமில்லை
நண்பா நாம் கை கோர்த்து
பூமியை வளம் வருவோமே

பரத்கிரிக்.காம்

எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா

உரிமை கொள்ள உறவுகளும்
ஆயிரம் ஆயிரம் உண்டே
உறவு அல்ல உணர்வானாயே
தோழா என் வேர் போல நின்றே

வலிகளின் அர்த்தம் மறக்குதே
நண்பா உன் துனையினிலே
கண் கட்டி காட்டில் என்னை விட்டாலும்
நீ இருக்கும் இடத்திற்கே நான் பாதை அறிவேனே

எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா

சொல் ஒன்றும் சொல்லாமலே இமையின் அசைவாலே
என் மனம் அறிவாயே நீயே தான் நானடா
தொலை தூரம் சென்றால் கூட
நீ தந்த நினைவே போதும்
நினைத்து நகைத்திட அதுவுமே சுகம் தானடா

உன் சிரிப்பை காணவும்
உன்னிடம் தோற்றுபோவேன் போடா
உன் அருகே ஒவ்வொரு நொடியும்
புதிதாக தெரியுதே
நீ எந்தன் மாயகாரானடா ஹோ

எக்ஸ்பைரி டேட் என்று இல்லாத
உறவொன்று நட்பென்று தோல் தட்டி போடா
உலகமே எதிர்த்தாலும் தோல் ஒன்று கொடுப்பானே
தோஸ்த் என்றால் கெத்து தானே வாடா.

Maravadhey Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maravadhey is from the Sony Music South.

The song Maravadhey was sung by Sam Vishal and Samyuktha. V.

The music for Maravadhey was composed by Samyuktha. V.

The lyrics for Maravadhey were written by Samyuktha. V.

The music director for Maravadhey is Samyuktha. V.

The song Maravadhey was released under the Sony Music South.

The genre of the song Maravadhey is Friendship.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *