મારી માતા મારી હારે Mari Mata Mari Hare Lyrics - Reshma Thakor

LYRICS OF MARI MATA MARI HARE IN GUJARATI: મારી માતા મારી હારે, The song is sung by Reshma Thakor from T-Series Gujarati. "MARI MATA MARI HARE" is a Gujarati Devotional song, composed by Dhaval Patel and Akkiy Barot, with lyrics written by Virbhan Thakor. The music video of the track is picturised on Jahanvi Panchal and Viral Mevani.

મારી માતા મારી હારે Mari Mata Mari Hare Lyrics in Gujarati

હે અમે ડરતા નથી કોઈ વાતે
હો અમે ડરતા નથી કોઈ વાતે
અમે ડરતા નથી કોઈ વાતે
મારી માતા મારી હારે

હે માડી સુખમાંને દુખમાં લાજ રાખે
હે માડી સુખમાંને દુખમાં લાજ રાખે
મારી માતા મારી હારે

હો પડતી નહી આવે મારી કોઈ ચાલે
દુશ્મનો ભલે ચાલ ગમે એવી ચાલે
પડતી નહી આવે મારી કોઈ ચાલે
દુશ્મનો ભલે ચાલ ગમે એવી ચાલે

હે માડી મનના ધાર્યા કોમ મારા કરે
હે માડી દુખના દાડે દોડી આવે
અમારી માતા અમારી હારે
હો મારી કુળદેવી અમારી હારે

હો અમને પાડવા તો ઘણા લોકો રે મથી રહ્યા
અમે તો માજાના પરતાપે ટકી રહ્યા
હો મોઢે હારું બોલે પણ મનમાં તો બળી રહ્યા
તોય અમે જિંદગી જલસાથી જીવી રહ્યા

હો કોઈની હાડાબારી અમે તો ના રાખીએ
માતાનું નામ લઈને દુનિયા ફરીએ
કોઈની હાડાબારી અમે તો ના રાખીએ
માતાનું નામ લઈને દુનિયા આખી ફરીએ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે મને રાજા જેવી જિંદગી જીવાડે
એ મારા મનના ધાર્યા કામ પૂરા કરે
મારી માતા મારી હારે
અરે હો મારી માતા મારી હારે

હો અમે તો અમારી દુનિયામાં ખુશ રહીએ
પારકી પંચાતમાં અમે રે ના પડીએ

હો માતા મારી કહે બસ એટલું જ કરીએ
માની રજા વગર એક ડગલું ન ભરીએ
હો માતા મારી બોલે એ કરીને બતાવે
સિંહણના તોલે બીજું કોઈ ના રે આવે
માતા મારી બોલે કરીને બતાવે
સિંહણના તોલે બીજું કોઈ ના રે આવે

હે મારા હોમું પડે એને માતાના છોડે
પાવરવાળાનો પાવર ઉતારે
મારી માતા મારી હારે
અરે હો મારી જહું સધી મારી હારે

Mari Mata Mari Hare Lyrics

He ame darta nathi koi vate
He ame darta nathi koi vate
Ame darta nathi koi vate
Mari mata mari hare

He madi sukh ma ne dukh ma laaj rakhe
He madi sukh ma ne dukh ma laaj rakhe
Mari mata mari hare

Ho padti nahi aave mari koi chale
Dushmano bhale chaal game evi chale
Ho padti nahi aave mari koi chale
Dushmano bhale chaal game evi chale

He madi mann na dharya kom mara kare
He madi dukh na dade dodi aave
Amari mata amari hare
Ho mari kuldevi amari hare

Ho amne padva to ghana loko re mathi rahya
Ame to maaja na partape taki rahya
Ho modhe haru bole pan mann ma to bali rahya
Toye ame zindagi jalsa thi jivi rahya

Ho koi ni hadabari ame to na rakhiye
Mata nu name laine duniya fariye
Koi ni hadabari ame to na rakhiye
Mata nu name laine duniya fariye

He mane raja jevi zindagi jivade
Ae mara mann na dharya kaam pura kare
Mari mata mari hare
Are ho mari mata mari hare

Ho ame to amari duniya ma khush rahiye
Parki pachat ma ame re na padiye

Ho mata mari kahe bas etlu j kariye
Maa ni raja vagar ek dagalu na bhariye
Ho mata mari bole ae karine batave
Sihan na tole biju koi na re aave
Mata mari bole karine batave
Sihan na tole biju koi na re aave

bharatlyrics.com

He mara homu pade ene mata na chode
Power vada no power utare
Mari mata mari hare
Are ho mari jahu sadhi mari hare

Mari Mata Mari Hare Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mari Mata Mari Hare is from the T-Series Gujarati.

The song Mari Mata Mari Hare was sung by Reshma Thakor.

The music for Mari Mata Mari Hare was composed by Dhaval Patel, Akkiy Barot.

The lyrics for Mari Mata Mari Hare were written by Virbhan Thakor.

The music director for Mari Mata Mari Hare is Dhaval Patel, Akkiy Barot.

The song Mari Mata Mari Hare was released under the T-Series.

The genre of the song Mari Mata Mari Hare is Devotional.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *