મારી માતાના વેણ Mari Matana Ven Lyrics - Vijay Jornang

LYRICS OF MARI MATANA VEN IN GUJARATI: મારી માતાના વેણ, The song is sung by Vijay Jornang from Ram Audio. "MARI MATANA VEN" is a Gujarati Devotional song, composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Mitesh Barot.

મારી માતાના વેણ Mari Matana Ven Lyrics in Gujarati

અને આવો આવો મારી
હે વેળાની દેવી આવો
મારો દુબડી વેળાનો હે દયા હો દેરા આવો
માં રૂપિયો હશે એના ઘેર હો હગુ થાહ દેરા
પણ જેના ના ઘરની વેળા ના હોય
માં હવાર હોય તો હોજી ખાવાની વેળા ના હોય
હે માં ચોમાહુ આવ હુંહરો ઘરમાં વરહાદ પડે
હે એની વેળા મારી વાજેણ દેવી આવો
મારું અંતર નું ઓતેડું મારું ડાબા હૃદય નું પડખું આવો
મારો હૈયાનો એ હાર મારી લાડવાઈ મારી હાવ હાચું દેરા હો

હો વેણ મારી માં ના કદી પાછા ના ફરે
હે વેણ મારી માં ના કદી પાછા ના ફરે
વેણ મારી માં ના કદી પાછા ના ફરે
મોણસ બોલી ફરી જાય પણ માતા ના ફરે
હે મોણસ બોલી ફરી જાય પણ માતા ના ફરે

હો માં ના દીવાના અજવાળે આખું કુળ રે તરે
માં ના દીવાના અજવાળે આખું કુળ રે તરે
હે મોણસ બોલી ફરી જાય પણ માતા ના ફરે

જન મારો રે તરે જેને માતા રે મળે
જન મારો રે તરે જેને માતા રે મળે
હે મોણસ બોલી ફરી જાય પણ માતા ના ફરે
હે મોણસ બોલી ફરી જાય પણ માતા ના ફરે

હે અંતરના ઓરડે દીવો માં નો બળે
આયખું આખું સેવામાની કરે
મતલબની દુનિયામાં મતલબી મળે
મારા ભેળી છે માં વેરીઓ ડરે

હો નોમ દુનિયામાં કરે વેણ ખોટા ના પડે
નોમ દુનિયામાં કરે વેણ ખોટા ના પડે
હે મોણસ બોલી ફરી જાય પણ માતા ના ફરે
હે મોણસ બોલી ફરી જાય પણ માતા ના ફરે

દીવા મેં તો ભાવથી માડી તારા કર્યા
વીતી વેળા વહમીતે સુખના દાળા કર્યા
નોમ તારું લીધું ને કોમ પાર પડ્યા
વેરીઓ રે મારા આજ પગમાં તારા પડ્યા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો મારી નાવડી તારી આવી વારે માડી
મારી નાવડી તારી આવી વાહ રે માડી
હે મોણસ બોલી ફરી જાય પણ માતા ના ફરે
હે મોણસ બોલી ફરી જાય પણ માતા ના ફરે
હે મોણસ બોલી ફરી જાય પણ માતા ના ફરે
હે મોણસ બોલી ફરી જાય પણ માતા ના ફરે

Mari Matana Ven Lyrics

Ane aavo aavo mari
He vela ni devi aavo
Maro dubali velano he daya ho dera aavo
Maa ruoiyo hashe ena gher ho hagu thaah dera
Pan jena na gharni vela na hoy
Maa havar hoy to hoji khavani vela na hoy
He maa chomahu aav hunharo ghar ma varhad pade
He eni vela mari vajen devi aavo
Maru antar nu otedu maru haday nu padakhu aavo
Mara haiya no ae har mari ladvai mari hav hachu dera ho

Ho ven mari maa na kadi pacha na fare
He ven mari maa na kadi pacha na fare
Ven mari maa na kadi pacha na fare
Monas boli fari jay pan mata na fare
He monas boli fari jay pan mata na fare

Ho maa na diwa na ajwale aakhu kud re tare
Maa na diwa na ajwale aakhu kud re tare
He monas boli fari jay pan mata na fare

Jan maro re tare jene mata re made
Jan maro re tare jene mata re made
He monas boli fari jay pan mata na fare
He monas boli fari jay pan mata na fare

He antar na orade diwo maa no bale
Aaykhu aakhu sevamani kare
Matlab ni duniya ma matlabi made
Mara bhedi che maa veriyo dare

Ho nom duniya ma kare ven khota na pade
Nom duniya ma kare ven khota na pade
He monas boli fari jay pan mata na fare
He monas boli fari jay pan mata na fare

Diwa me to bhav thi madi tara karya
Viti vela vahmite such na dada karya
Nom taru lidhu ne kom paar padya
Veriyo re mara aaj pagma tara padya

bharatlyrics.com

Ho mari navdi tari aavi vare madi
Mari navdi tari aavi vah re madi
He monas boli fari jay pan mata na fare
He monas boli fari jay pan mata na fare
He monas boli fari jay pan mata na fare
He monas boli fari jay pan mata na fare

Mari Matana Ven Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mari Matana Ven is from the Ram Audio.

The song Mari Matana Ven was sung by Vijay Jornang.

The music for Mari Matana Ven was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Mari Matana Ven were written by Mitesh Barot.

The music director for Mari Matana Ven is Dhaval Kapadiya.

The song Mari Matana Ven was released under the Ram Audio.

The genre of the song Mari Matana Ven is Devotional.