મારી યાદ જે દી તને આવશે Mari Yaad Je Di Tane Aavshe Lyrics - Rajni Dabhi

MARI YAAD JE DI TANE AAVSHE LYRICS IN GUJARATI: મારી યાદ જે દી તને આવશે, The song is sung by Rajni Dabhi and released by T-Series Gujarati label. "MARI YAAD JE DI TANE AAVSHE" is a Gujarati Sad song, composed by Hardik Rathod and Sanjay Thakor, with lyrics written by Darshan Bazigar. The music video of this song is picturised on Nirav Kalal and Bhavika Khatri.

મારી યાદ જે દી તને આવશે Mari Yaad Je Di Tane Aavshe Lyrics in Gujarati

મારી યાદ જે દી તને આવશે
આખું ઓગણુ ખાલી લાગશે

મારી યાદ જે દી તને આવશે આખું ઓગણુ ખાલી લાગશે
મારી યાદ જે દી તને આવશે આખું ઓગણુ ખાલી લાગશે

તારું હયુંભર્યુ ઘર પણ તને હુનુ હુનુ લાગશે
તારું હયુંભર્યુ ઘર પણ તને હુનુ હુનુ લાગશે

મુજ વીતી તુજ વીતશે એવી ઘટના ગોડી ધટશે
મુજ વીતી તુજ વીતશે ઘટના એવી ધટશે

તારું હયુંભર્યુ ઘર પણ તને હુનુ હુનુ લાગશે
તારું હયુંભર્યુ ઘર પણ તને હુનુ હુનુ લાગશે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

યાદમાં તારી જિંદગી વીતે દાડા ખૂટે રે
તારા રે વિયોગમાં મારુ આયખું ઘટે રે
જિંદગી ના ઠેકાણા નથી શ્વાસ ખૂટે રે
કેવા મારા હાલ એ તું ખુદ જોણે રે

ઊંઘ માંથી ગોડી જાગશે મારો ચહેરો નજરે આવશે
ઊંઘ માંથી ગોડી જાગશે ચહેરો નજરે આવશે

તારું હયુંભર્યુ ઘર પણ તને હુનુ હુનુ લાગશે
તારું હયુંભર્યુ ઘર પણ તને હુનુ હુનુ લાગશે

એવી શું મજબૂરી કેતી નથી રે
હાલ તારા ઘાયલ ના પૂછતી નથી રે
છેલ્લો ઘડી છેલ્લી દિવસ મળી રેજે રે
આવી ને આશિક નું મોઢું જોઈ લેજે રે

ભણકારા મારા લાગશે ખૂણો ઘર નો ખાલી લાગશે
ભણકારા મારા લાગશે ખૂણો ઘર નો ખાલી લાગશે

તારું હયુંભર્યુ ઘર પણ તને હુનુ હુનુ લાગશે
તારું હયુંભર્યુ ઘર પણ તને હુનુ હુનુ લાગશે

મારી યાદ જે દી તને આવશે
આખું ઓગણુ ખાલી લાગશે
મારી યાદ જે દી તને આવશે
આખું ઓગણુ ખાલી લાગશે

તારા હોના જેવા દિલ ને મારા વિના કાટ લાગશે
તારું હયુંભર્યુ ઘર પણ તને હુનુ હુનુ લાગશે

તારું હયુંભર્યુ ઘર પણ તને હુનુ હુનુ લાગશે
જોજે તારું હયુંભર્યુ ઘર પણ તને હુનુ હુનુ લાગશે.

Mari Yaad Je Di Tane Aavshe Lyrics

Mari yaad je di tane avshe
Akhu oganu khali lagshe

Mari yaad je di tane avshe akhu oganu khali lagshe
Mari yaad je di tane avshe akhu oganu khali lagshe

Taru hayubharyu ghar pan tane hunu hunu lagshe
Taru hayubharyu ghar pan tane hunu hunu lagshe

Muj viti tuj vitashe aevi ghatna godi dhatshe
Muj viti tuj vitashe aevi ghatna godi dhatshe

Taru hayubharyu ghar pan tane hunu hunu lagshe
Taru hayubharyu ghar pan tane hunu hunu lagshe

Yaad ma tari jindagi vite dada khute re
Tara viyog ma maru ayakhu dhate re
Jindagi na thekana nathi shvas khute re
Keva mara hal ae tu khud jone re

Udh mathi godi jagshe maro chahero najare avshe
Udh mathi godi jagshe chahero najare avshe

Taru hayubharyu ghar pan tane hunu hunu lagshe
Taru hayubharyu ghar pan tane hunu hunu lagshe

Aevi shu majburi keti nathi re
Haal tara ghayal na puchhati nathi re
Chhelli ghadi chhello divas mali reje re
Avi ne ashik nu modhu joi leje re

Bhankara mara lagshe khuno ghar no khali lagshe
Bhankara mara lagshe khuno ghar no khali lagshe

Taru hayubharyu ghar pan tane hunu hunu lagshe
Taru hayubharyu ghar pan tane hunu hunu lagshe

bharatlyrics.com

Mari yaad je di tane avshe
Akhu oganu khali lagshe
Mari yaad je di tane avshe
Akhu oganu khali lagshe

Tara hona jeva dil ne mara vina kat lagshe
Taru hayubharyu ghar pan tane hunu hunu lagshe

Taru hayubharyu ghar pan tane hunu hunu lagshe
Taru hayubharyu ghar pan tane hunu hunu lagshe.

Mari Yaad Je Di Tane Aavshe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mari Yaad Je Di Tane Aavshe is from the T-Series Gujarati.

The song Mari Yaad Je Di Tane Aavshe was sung by Rajni Dabhi.

The music for Mari Yaad Je Di Tane Aavshe was composed by Hardik Rathod, Sanjay Thakor.

The lyrics for Mari Yaad Je Di Tane Aavshe were written by Darshan Bazigar.

The music director for Mari Yaad Je Di Tane Aavshe is Hardik Rathod, Sanjay Thakor.

The song Mari Yaad Je Di Tane Aavshe was released under the T-Series.

The genre of the song Mari Yaad Je Di Tane Aavshe is Sad.