મારો એક તરફી આ પ્યાર Maro Ek Tarfi Aa Pyar Lyrics - Nitin Barot

MARO EK TARFI AA PYAR LYRICS IN GUJARATI: મારો એક તરફી આ પ્યાર, The song is sung by Nitin Barot and released by Pop Skope Music label. "MARO EK TARFI AA PYAR" is a Gujarati Sad song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this song is picturised on Nitin Abhimanyu, Dhaval Goswami and Ritika Chauhan.

મારો એક તરફી આ પ્યાર Lyrics In Gujarati

મારો એક તરફી આ પ્યાર
ભલે સમજી ના તું મારા યાર
મારો એક તરફી આ પ્યાર
ભલે સમજી ના તું મારા યાર
કોઈ તને જોઈને જીવે છે
કોઈ તને ખોઈને રોવે છે
કોઈ તને જોઈને જીવે છે
કોઈ તને ખોઈને રોવે છે

ઓ કિસ્મતમાં લખાણી
કેવી આ પ્રેમ કહાની
કિસ્મતમાં લખાણી
કેવી આ પ્રેમ કહાની
કોઈ તને જોઈને જીવે છે
કોઈ તને ખોઈને રોવે છે
કોઈ તને જોઈને જીવે છે
કોઈ તને ખોઈને રોવે છે

ઓ દિલની વાત કરવી હતી પણ અમે ડરતા
જયારે જયારે તમે સામે મને મળતા
ઓ તને નતી ખબર પણ પાછળ અમે ફરતા
તારી પ્રેમ ભરી એક નજર માટે મરતા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ના થઇ કોઈ વાત
ના થઇ મુલાકાત
ના થઇ કોઈ વાત
ના થઇ મુલાકાત
કોઈ તને જોઈને જીવે છે
કોઈ તને ખોઈને રોવે છે
કોઈ તને જોઈને જીવે છે
કોઈ તને ખોઈને રોવે છે

ઓ દિલ તારું નામ લઇ ધડકે બાર બાર
કહેવી છે ધણી વાતો મળને એક વાર
ઓ હતો અને રહેશે તારો ઇન્તઝાર
દુઆ કરું એવું તારો સુખી રહે સંસાર

ઓ ફરી ના મળશું તોયે ના ભુલશું
ફરી ના મળશું તોયે ના ભુલશું
કોઈ તને જોઈને જીવે છે
કોઈ તને ખોઈ ને રોવે છે
કોઈ તને જોઈને જીવે છે
કોઈ તને ખોઈ ને રોવે છે

કોઈ તને જોઈને જીવે છે
કોઈ તને ખોઈ ને રોવે છે
કોઈ તને જોઈને જીવે છે
કોઈ તને ખોઈ ને રોવે છે.

Maro Ek Tarfi Aa Pyar Lyrics

Maro aek tarfi aa pyar
Bhale samaji na tu mara yaar
Maro aek tarfi aa pyar
Bhale samaji na tu mara yaar
Koi tane joine jive chhe
Koi tane khoine rove chhe
Koi tane joine jive chhe
Koi tane khoine rove chhe

Ao kismatma lakhani
Kevi aa prem kahani
Kismatma lakhani
Kevi aa prem kahani
Koi tane joine jive chhe
Koi tane khoine rove chhe
Koi tane joine jive chhe
Koi tane khoine rove chhe

Ao dilni vat karvi hati pan ame darta
Jyare jyare tame same mane malta
Ao tane nati khabar pan pachhad ame farta
Tari prem bhari aek najar mate marta

Ho na thai koi vat
Na thai mulaqat
Na thai koi vat
Na thai mulaqat
Koi tane joine jive chhe
Koi tane khoine rove chhe
Koi tane joine jive chhe
Koi tane khoine rove chhe

Ao dil taru nam lai dhadke bar bar
Kahevi chhe dhani vato malne ek var
Ao hato ane rahese taro intzar
Dua karu aevu taro sukhi rahe sansar

O fari na malshu toye na bhulshu
Fari na malshu toye na bhulshu
Koi tane joine jive chhe
Koi tane khoine rove chhe
Koi tane joine jive chhe
Koi tane khoi ne rove chhe

bharatlyrics.com

Koi tane joine jive chhe
Koi tane khoine rove chhe
Koi tane joine jive chhe
Koi tane khoine rove chhe.

Maro Ek Tarfi Aa Pyar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maro Ek Tarfi Aa Pyar is from the Pop Skope Music.

The song Maro Ek Tarfi Aa Pyar was sung by Nitin Barot.

The music for Maro Ek Tarfi Aa Pyar was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Maro Ek Tarfi Aa Pyar were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Maro Ek Tarfi Aa Pyar is Jitu Prajapati.

The song Maro Ek Tarfi Aa Pyar was released under the POP SKOPE MUSIC.

The genre of the song Maro Ek Tarfi Aa Pyar is Sad.