મારો પ્રેમ ભુલી ગઈ Maro Prem Bhuli Gai Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

MARO PREM BHULI GAI LYRICS: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and released by Saregama Gujarati label. "MARO PREM BHULI GAI" is composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by Naresh Thakor. The music video of this new Gujarati track is picturised on Jignesh Barot, Zeel Joshi and Nirav Bhrambhatt.

મારો પ્રેમ ભુલી ગઈ Maro Prem Bhuli Gai Lyrics in Gujarati

હોમે મળે પણ મારા થી બોલે નઈ
હોમે મળે પણ મારા થી બોલે નઈ
મને ભૂલી જલસા ભરી જિંદગી જીવી રહી
પ્રેમ કરતા શીખવાડી મારો પ્રેમ ભૂલી ગઈ

નહીં ભૂલું તને એવા સોગંધ ખોટા ખઈ
મારો મારો કરી મારા જોડે રે ના રઈ
પ્રેમ કરતા શીખવાડી મારો પ્રેમ ભૂલી ગઈ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

એને મારા વગર એક પળ પળ ના ફાવતું
નથી મારા પાહે મને ખાવાનું ના ભાવતું

જલસા ભરી જિંદગી મારી જોયા જેવી થઈ
મોજ શોખ મરી ગયા મન મળ્યા નઈ
પ્રેમ કરતા શીખવાડી મારો પ્રેમ ભૂલી ગઈ
પ્રેમ કરતા શીખવાડી મારો પ્રેમ ભૂલી ગઈ

એની બહેનપણી નું બોનું કાઢી આવતી મને મળવા
અમે બે બાઇક લઈને જતા બહાર ફરવા
મારા પાછળ એ તો બાથ ભરીને બેસતી
દુપટ્ટા થી મોઢું બોધી વાતો મીઠી કરતી

જતા જમવા હોટલમાં મંગાવે એક થાળી
એના હાથે ખવડાવી ને પાવે ઠંડુ પાણી

હોમે મળે પણ મારા થી બોલે નઈ
મને ભૂલી જલસા ભરી જિંદગી જીવી રહી
પ્રેમ કરતા શીખવાડી મારો પ્રેમ ભૂલી ગઈ
પ્રેમ કરતા શીખવાડી મારો પ્રેમ ભૂલી ગઈ

મારા જોડે મંગાવી લાલ બંગડીયો પહેરેલી
એ દિવસે પાડયા હતા ફોટા ગેલેરી ભરેલી
નથી રે વિરહતી એની વાતો રે કરેલી
હજુ મારા વોટ્સએપમાં પડી છે ચેટ એની

જીગા જોડે રહીશું કહીને ભૂલી ગઈ પ્રેમ
ખબર ના પડી આવું કર્યું એને કેમ

હોમે મળે પણ મારા થી બોલે નઈ
મને ભૂલી જલસા ભરી જિંદગી જીવી રહી
પ્રેમ કરતા શીખવાડી મારો પ્રેમ ભૂલી ગઈ
પ્રેમ કરતા શીખવાડી મારો પ્રેમ ભૂલી ગઈ.

Maro Prem Bhuli Gai Lyrics

Home male pan marathi bole nahi
Home male pan marathi bole nahi
Mane bhuli jalsa bhari jindgi jivi rahi
Prem karta shikhvadi maro prem bhuli gai

Nahi bhulu aeva sogandh khota khai
Maro maro kari mara jode re na rahi
Prem karta shikhvadi maro prem bhuli gai

Aene mara vagar aek pal pal na favtu
Nathi mara pahe mane khavanu na bhavtu

Jalsa bhari jindagi mari joya jevi thai
Moj shok mari gaya man malya nahi
Prem karta shikhvadi maro prem bhuli gai
Prem karta shikhvadi maro prem bhuli gai

Aeni bahenpani nu bonu kadhi avati mane malta
Ame be bike lai jata bahar farva
Mari pachhad aeto bath bhari ne besati
Dupatta thi modhu bodhi vato mithi karti

Jata jamva hotel ma mangave aek thali
Aena hathe khavdavi ne pave thandu pani

bharatlyrics.com

Home male pan marathi bole nahi
Mane bhuli jalsa bhari jindgi jivi rahi
Prem karta shikhvadi maro prem bhuli gai
Prem karta shikhvadi maro prem bhuli gai

Mara jode mangavi lal bangadiyo pahereli
Ae divase padya hata phota galary bhareli
Nahi re virahti aeni vato re kareli
Haju mara whatsup ma padi chhe chat aeni

Jiga jode rahishu kahi ne bhuli gai prem
Khabar na padi avu karyu aene kem

Home male pan marathi bole nahi
Mane bhuli jalsa bhari jindgi jivi rahi
Prem karta shikhvadi maro prem bhuli gai
Prem karta shikhvadi maro prem bhuli gai.

Maro Prem Bhuli Gai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maro Prem Bhuli Gai is from the Saregama Gujarati.

The song Maro Prem Bhuli Gai was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Maro Prem Bhuli Gai was composed by Jackie Gajjar.

The lyrics for Maro Prem Bhuli Gai were written by Naresh Thakor.

The music director for Maro Prem Bhuli Gai is Jackie Gajjar.

The song Maro Prem Bhuli Gai was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Maro Prem Bhuli Gai is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *