માતાજી ના પગલાં Mata Ji Na Pagla Lyrics - Nitin Barot

માતાજી ના પગલાં | MATA JI NA PAGLA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Nitin Barot under Jhankar Music label. "MATA JI NA PAGLA" Gujarati song was composed by Sunil Thakor and Jagdish Thakor, with lyrics written by Darshan Baazigar.

માતાજી ના પગલાં Mata Ji Na Pagla Lyrics in Gujarati

હે માં હો હે માં હો માં

હો સુરજના તેજ તપ્યા અજવાળા આભે અડ્યા
હો સુરજના તેજ તપ્યા અજવાળા આભે અડ્યા
સુરજના તેજ તપ્યા અજવાળા આભે અડ્યા
ચાંદો ચડ્યો છે આકાશ
માડી તારા પગલાથી પ્રગટ્યો પ્રકાશ

હો લોકો સૌ ટોળે વળ્યા માના આશીષ મળ્યા
લોકો સૌ ટોળે વળ્યા માના આશીષ મળ્યા
ચાંદો ચડ્યો છે આકાશ
માડી તારા પગલાથી પ્રગટ્યો પ્રકાશ
માં અંબા તારા પગલાથી પ્રગટ્યો પ્રકાશ

માં તારા આવવાના એંધાણ થયા
દર્શન આજ માં અંબાના થયા
હો અવની પર અજવાળા કેવા રે થયા
ચૌદે ભુવનમાં દીવડા થયા

હો હૈયાના હેત ઢળ્યા માના દર્શન થયા
હૈયાના હેત ઢળ્યા માના દર્શન થયા
ચાંદો ચડ્યો છે આકાશ
માડી તારા પગલાંથી પ્રગટ્યો પ્રકાશ
અરે માડી તારા પગલાથી પ્રગટ્યો પ્રકાશ

હો નવરંગી ઓઢણીમાં તારલા મઢયા
સોરે શણગાર માતે કેવા રે સજ્યા
હો પગલે પગલે માડી ફૂલડા જર્યા
ચાચર ચોકમાં રમવા આવ્યા

હો સુરજના તેજ તપ્યા અજવાળા આભે અડ્યા
સુરજના તેજ તપ્યા અજવાળા આભે અડ્યા
ચાંદો ચડ્યો છે આકાશ
માડી તારા પગલાંથી પ્રગટ્યો પ્રકાશ

હો લોકો સૌ ટોળે વળ્યા માના આશીષ મળ્યા
લોકો સૌ ટોળે વળ્યા માના આશીષ મળ્યા
ચાંદો ચડ્યો છે આકાશ
માડી તારા પગલાથી પ્રગટ્યો પ્રકાશ
હો માડી તારા પગલાંથી પ્રગટ્યો પ્રકાશ
અરે માડી તારા પગલાંથી પ્રગટ્યો પ્રકાશ
માં અંબા તારા પગલાંથી પ્રગટ્યો પ્રકાશ

Mata Ji Na Pagla Lyrics

He maa ho he maa ho maa

Ho suraj na tej tapya ajvada aaabhe adya
Ho suraj na tej tapya ajvada aabhe adya
Suraj na tej tapya ajvada aabhe adya
Chando chadyo chhe aakash
Maadi tara paglathi pragatyo prakash

Ho loko sau tore vadya maa na aashish malya
Loko sau tore varya ma-na aashish malya
Chando chadyo chhe aakash
Maadi tara paglathi pragatyo prakash
Maa amba tara paglathi pragatyo prakash

Maa tara aavana na endhan thaya
Darshan aaj maa amba na thaya
Ho avani par ajvada keva re thaya
Chaude bhuvan ma divda thaya

Ho haiya na het dhalya maa na darshan thaya
Haiya na het dhalya maa na darshan thaya
Chando chadyo chhe aakash
Maadi tara paglathi pragatyo prakash
Are maadi tara paglathi pragatyo prakash

Ho navrangi odhni ma tarla madhya
Sore shringar mate keva re sajya
Ho pagle pagle maadi phoolda jarya
Chachar chok ma ramva avya

Ho suraj na tej tapya ajvada aabhe adya
Suraj na tej tapya ajvada aabhe adya
Chando chadyo chhe aakash
Maadi tara paglathi pragatyo prakash

Ho loko sau tore varya maa na aashish malya
Loko sau tore varya maa na aashish malya
Chando chadyo chhe aakash
Maadi tara paglathi pragatyo prakash
Ho maadi tara paglathi pragatyo prakash
Are maadi tara paglathi pragatyo prakash
Maa amba tara paglathi pragatyo prakash

Mata Ji Na Pagla Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mata Ji Na Pagla is from the Jhankar Music.

The song Mata Ji Na Pagla was sung by Nitin Barot.

The music for Mata Ji Na Pagla was composed by Sunil Thakor, Jagdish Thakor.

The lyrics for Mata Ji Na Pagla were written by Darshan Baazigar.

The music director for Mata Ji Na Pagla is Sunil Thakor, Jagdish Thakor.

The song Mata Ji Na Pagla was released under the Jhankar Music.

The genre of the song Mata Ji Na Pagla is Garba, Dandiya.