மத மத Matha Matha Lyrics - Freddy Koikaran, Malathi

மத மத | MATHA MATHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Freddy Koikaran and Malathi from the Tamil film Varnajalam, directed by Nagulan Ponnusamy. The film stars Srikanth, Sadha, Kutti Radhika, Nassar, Riyaz Khan and Karunas in the lead role. The music of "MATHA MATHA" song is composed by Vidyasagar, while the lyrics are penned by Na. Muthukumar.

மத மத Matha Matha Lyrics in Tamil

உர்ர்ர்ர்

ஹுக்க் ஹுக்க் ஹுக்க்

ஹே பெருமான் ஹே பெருமான்
ஹே பெருமான் ஹே பெருமான்
ஹே பெருமான் ஹே பெருமான்
ஹே பெருமான் ஹே பெருமான்

ம்ம் மத மத மதன்னு
மறைச்சு நிக்குறீயே
நீ கத கதன்னு கிட்ட வந்து
கெறங்க வைக்கிறீயே

ம்ம்ம்ம் வத வத வதன்னு
வதைக்க வைக்கிறீயே
நீ எதை எதைன்னு எல்லாத்தையும்
இறக்க வைக்கிறீயே

சொத சொத சொதன்னு
சொடுக்கு போடுறீயே
நீ சத சதன்னு சரிசம் பண்ண
சம்மந்தம் பண்ணுறீயே

நான் ஓங்குன கொல்லி மாமலை ஏறியே
உச்சி பாறைக்கு மேலொரு
தொங்கும் தேன் அடைதான்

வீங்கின மஞ்ச வாழையிலே
ஒரு மந்தைய பழமா
ஒரு கொங்கைய அதனால்

ம்ம் மத மத மதன்னு
மறைச்சு நிக்குறீயே
நீ கத கதன்னு கிட்ட வந்து
கெறங்க வைக்கிறீயே

ம்ம்ம்ம் வத வத வதன்னு
வதைக்க வைக்கிறீயே
நீ எதை எதைன்னு எல்லாத்தையும்
இறக்க வைக்கிறீயே

கும்மு கும்மு கும்முன்னு
கும்முறுது பெருசு
இல்லை கும்முன்னுதான் கிட்ட வந்து
குதிக்குது சிறுசு

திம்மு திம்மு திம்முன்ன்னு
திம்முறுன பெருசு
ஆனா திம்முன்னுதான் கூட வந்து
திருப்புறா சிறுசு

ஜிம்மு ஜிம்மு ஜிம்முன்னு
ஜொலிக்குது பெருசு கெளி
கின்னுன்னுதான் முன்னே வந்து
சிலுப்புது சிறுசு

மூங்கிலு கட்டையா எடு
தேக்குல கொஞ்சமா கலந்தாக்குனா
கட்டிலோ இருக்கே

ஏ புள்ள உன்னதான் நெலமதான்
உன்ன மழையா பெய்ஞ்சேன்
கூட வெள்ளமா வழிஞ்சேன்

திம்மு திம்மு திம்முன்ன்னு
திம்முறுது பெருசு
ஆனா திம்முன்னுதான் கூட வந்து
திருப்புறா சிறுசு

கும்மு கும்மு கும்முன்னு
கும்முறுது பெருசு
இல்லை கும்முன்னுதான் கிட்ட வந்து
குதிக்குது சிறுசு

பர பர பரன்னு பரனி கண்ணியம்மா
நான் பல் வெலக்கி வால்லா சுத்து பழசு தண்ணியம்மா
செவ செவ செவன்னே செவந்த செவியம்மா
நான் சவரம் பண்ணி வாரதுக்குள் சமஞ்சி பந்தியம்மா
கொழு கொழு கொழுன்னு கொழுத்த கொல்லியம்மா
நான் கொண்டு போக வாரதுக்குள் குழந்தை பேத்தியம்மா

மேற்குல மந்த மாறுமனதும் வந்தின்ன
பனங்காட்டுல ஒத்து தான் ஒழைபோம்
கூத்துல கும்பளா இருக்க சிறு சத்தம்
போட விடாமலே மொத்தமா கலப்போம்

Matha Matha Lyrics

Hukk hukk hukk

Hae berumaan hae berumaan
Hae berumaan hae berumaan
Hae berumaan hae berumaan
Hae berumaan hae berumaan

Mmm madha madha madhannu
Maraikka vaikkiriyae
Nee kadha kadhannu kitta vandhu
Keranga vaikkiriyae

Mmm vadha vadha vadhannu
Vadhaikka vaikkiriyae nee
Yedha yedhannu yellaththaiyum
Yerakka vaikkiriyae

Sodha sodha sodhannu
Sodukku poduriyae nee
Nee sadha sadhannu sarasam panna
Sammadham pannuriyae

Na onguna kolli maamalai yaeriyae
Uchchi paaraikku maeloru
Thonghum thaen adaidhan

Veengina manja vazhaiyilae
Oru manthaiya pazhamaa
Oru kongaya adhanaal

Mmm madha madha madhannu
Maraikka vaikkiriyae
Nee kadha kadhannu kitta vandhu
Keranga vaikkiriyae

Mmm vadha vadha vadhannu
Vadhaikka vaikkiriyae nee
Yedha yedhannu yellaththaiyum
Yerakka vaikkiriyae

Gummu gummu gumunnu
Gumurudhu perusu
Illa gummunnu dhaan kitta vandha
Gudhikkudhu sirusu

Dhimu dhimu dhimunnu
Thimiruna perusu
Aanaa dhimmunnu dhaan kooda vandhu
Thiruppuraa sirusu

Jimmu jimmu jimmunnu
Jolikkudhu perussu kiddi
Kinnunadhaan munna vandhu
Siluppudhu sirussu

Moongilu kattaiyaa yedu
Thaekkula konjama kalandhaakkuna
Kattilo irukkae

Yae pulla unna thaan nelam thaan
Unna mazhaiyaa peinjaen
Kooda vellamaa vazhinjaen

Dhimu dhimu dhimunnu
Thimiruna perusu
Aanaa dhimmunnu dhaan kooda vandhu
Thiruppuraa sirusu

Gummu gummu gumunnu
Gumurudhu perussu
Illa gummunnu dha kitta vandha
Gudhikkudhu sirussu

Aeiyo achchi kichchi aeiyo achchi kichchi
Aeiyo achchi kichchi
Aeiyo achchi kichchi aeiyo achchi kichchi
Aeiyo achchi kichchi
Aeiyo achchi kichchi aeiyo achchi kichchi
Aeiyo achchi kichchi
Aeiyo achchi kichchi

Para para parannu parani kanniyamma naan
Pal velakki vaalla suthum palasu thanniyamma
Seva seva sevanu sevendha seviyamma naan
Sevanja panni vaalla thookkum samanja pandhiyamma
Kozhu kozhu kozhunnu kozhuththu kolliyamma naan
Kondupoga vaalathooka kozhunthu peththiyamma

Maerkula mandha maarumanadhum vanthinna
Panangaattula othuththan ozhaippom
Kooththula gumbhalaa irukka siru saththam
Poda vidaamalae moththama kalappom

Matha Matha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Matha Matha is from the Varnajalam.

The song Matha Matha was sung by Freddy Koikaran and Malathi.

The music for Matha Matha was composed by Vidyasagar.

The lyrics for Matha Matha were written by Na. Muthukumar.

The music director for Matha Matha is Vidyasagar.

The song Matha Matha was released under the API Tamil Songs.

The genre of the song Matha Matha is Item Songs.