Maya Maya lyrics, மாயா மாயா the song is sung by Chinmayi Sripada from Sarvam Thaala Mayam. Maya Maya soundtrack was composed by A.R. Rahman with lyrics written by Na. Muthukumar.
Maya Maya Lyrics
Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…
bharatlyrics.com
Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…
Un madiyil
Oru pon nodiyil
Naan saainthaal podhum
Viraivil varuvaai
Un nenaipin irulil
Per anbin ozhiyil
Naan vaazhnthaal podhum
Viraivil varuvaai
Oru kaalangal theernthaalum
Endrum theeratha kaadhal
Kaai yenthi kettenae
Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…
Sedi kodi ilai uranga
Siningidum nadhi uranga
Mazhaigalil mugil uranga
Mai vizhi mattum keranga
Yegaantha iravum
Erigindra nilavum
Thanimayil mattum
Vaatum ho ho…
En kaadhal vidhai
Un kaadhal mazhai
Un thooral thanthaal ingae
En anbe naan vaazhvenae
Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…
Idhayathil oru paravai
Virikidhu athan siragai
Siragalla athu siluvai
Uyir peru kodu uravai
Vaanaththai alanthen
Megaththai pilanthen
Kaadhalai kaatril
Vidhaithen ho ho…
En koottin arai
Un maarbil amai
Un swaasam sernthaal ingae
En anbae naan vaazhven
Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…
Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…
மாயா மாயா Lyrics in Tamil
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
உன் மடியில்
ஒரு பொன் நொடியில்
நான் சாய்ந்தால் போதும்
விரைவில் வருவாய்
பரத்கிரிக்.காம்
உன் நெனைபின் இருளில்
பேர் அன்பின் ஒளியில்
நான் வாழ்ந்தால் போதும்
விரைவில் வருவாய்
ஒரு காலங்கள் தீர்ந்தாலும்
என்றும் தீராத காதல்
கை ஏந்தி கேட்டேனே
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
செடி கொடி இலை உறங்க
சினிகிடும் நதி உறங்க
மழைகளில் முகில் உறங்க
மை விழி மட்டும் கிறங்க
ஏகாந்த இரவும்
எரிகின்ற நிலவும்
தனிமையில் மாட்டும்
வாட்டும் ஹோ ஹோ
என் காதல் விதை
உன் காதல் மழை
உன் தூறல் தந்தால் இங்கே
என் அன்பே நான் வாழ்வேனே
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
இதயத்தில் ஒரு பறவை
விரிக்கிது அதன் சிறகை
சிறகல்ல அது சிலுவை
உயிர் பெறு கொடு உறவை
வானத்தை அளந்தேன்
மேகத்தை பிளந்தேன்
காதலை காற்றில்
விதைத்தேன் ஹோ ஹோ
என் கூட்டின் அறை
உன் மார்பில் அமை
உன் சுவாசம் சேர்ந்தால் இங்கே
என் அன்பே நான் வாழ்வேன்
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ