மயக்காதே மாய கண்ணா | MAYAKKATHE MAAYA KANNA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Srinisha Jayaseelan from the Tamil film Sabhaapathy, directed by R. Srinivasa Rao. The film stars Santhanam, Preeti Verma, M.S.Baskar, Sayaji Shinde and Pugazh in the lead role. The music of "MAYAKKATHE MAAYA KANNA" song is composed by Sam C. S., while the lyrics are penned by Vivek Velmurugan.
Mayakkathe Maaya Kanna Lyrics
Mayakkathe maaya kanna nee
Mayakkathe maaya kanna nee
Mayakkathe maaya kanna nee
Mayakkathe maaya kannaal nee
Maraikkaathe maaya kannaal nee
Mayakkathe nee
Ore oonial varumo
Naanum athile
Aadi varalaamo
Un kola kuzhalo
Naanum athile
Neenthi varalaamo
Sriranga nayagane oranga nadagame
Kaar vanna theraaga va va va va
Ayargal koodi vara aaraaro padi vara
Kaiyalli thaalaatta vaa
Mayakkathe maaya kanna nee
Mayakkathe maaya kanna nee
Marappachi ivalaa
Um manam than goluva
Padiyil azhagaai amarnthen
Mayil thogai ivalaa
Un uruve mayilaa
Udane asainthen isinthen
Unaiye naan
Serum varai agalaathu
Asaiyaathu ival asai
Thirudiya vennai pola
Unnai sera vaa
Mayakkathe maaya kanna nee
Mayakkathe maaya kannaal nee
Maraikkaathe maaya kannaal nee
Maraikkaathe nee
Sriranga nayagane oranga nadagame
Kaar vanna theraaga va va va va
Ayargal koodi vara aaraaro padi vara
Kaiyalli thaalaatta vaa.
மயக்காதே மாய கண்ணா Lyrics in Tamil
மயக்காதே மாய கண்ணா நீ
மயக்காதே மாய கண்ணா நீ
bharatlyrics.com
மயக்காதே மாய கண்ணா நீ
மயக்காதே மாய கண்ணால் நீ
மறைக்காதே மாய கண்ணால் நீ
மயக்காதே நீ
ஓர் ஊஞ்சல் வருமோ
நானும் அதிலே
ஆடி வரலாமோ
உன் கோல குழலோ
நானும் அதிலே
நீந்தி வரலாமோ
ஸ்ரீரங்க நாயகனே ஓரங்க நாடகமே
கார் வண்ண தேராக வா வா வா வா
ஆயர்கள் கூடி வர ஆராரோ பாடி வர
கையள்ளி தாலாட்ட வா
மயக்காதே மாய கண்ணா நீ
மயக்காதே மாய கண்ணா நீ
மரப்பாச்சி இவளா
உன் மனம் தான் கொலுவா
படியில் அழகாய் அமர்ந்தேன்
மயில் தோகை இவளா
உன் உருவே மயிலா
உடனே அசைந்தேன் இசைந்தேன்
உனையே நான்
சேரும் வரை அகலாது
அசையாது இவள் ஆசை
திருடிய வெண்ணை போல
உன்னை சேர வா
மயக்காதே மாய கண்ணா நீ
மயக்காதே மாய கண்ணால் நீ
மறைக்காதே மாய கண்ணால் நீ
மயக்காதே நீ
ஸ்ரீரங்க நாயகனே ஓரங்க நாடகமே
கார் வண்ண தேராக வா வா வா வா
ஆயர்கள் கூடி வர ஆராரோ பாடி வர
கையள்ளி தாலாட்ட வா.