માયાળુ માનવી Mayalu Manvi Lyrics - Jigrra (Jigardan Gadhavi)

MAYALU MANVI LYRICS IN GUJARATI: માયાળુ માનવી, The song is sung by Jigrra (Jigardan Gadhavi) and released by T-Series Gujarati label. "MAYALU MANVI" is a Gujarati Playful song, composed by DJ Kwid and Gaurav Dhola, with lyrics written by Treditional. The music video of this song is picturised on Mayur Chauhan, Jassi Dadi and Neha Aaswani.

માયાળુ માનવી Mayalu Manvi Lyrics in Gujarati

આપણાં મલકની ભીની ભીની
ધરણી કરતી પોકાર
આપણાં મલકની ઘરની ખડકી
રડતી કરતી પોકાર

હે જી આપણા મલક નાં માયાળુ માનવી
હે જી આપણા મલક નાં માયાળુ માનવી
માયા મેલીને વહ્યા જાશું મારા મેરબાન
હાલો ને આપણા મલકમાં
એ હાલો હાલો હાલો ને આપણા મલકમાં

પારેવડા ની નવી પાંખુ ફૂટી
ઉડી જા તું એ મલક ને મૂકી
પાછું આવે ત્યાં તો મારગ ભૂલી જાય

હે પારેવડા ની નવી પાંખુ ફૂટી
ઉડી જાતું એ મલક ને મૂકી
પાછું આવે ત્યાં તો મારગ ભૂલી જાય

કે હવે ઉડી ઉડી થાકે છે ઈ
જોને રટે રાખે છે ઈ
ઉડી ઉડી થાકે છે ઈ
જોને રટે રાખે છે ઈ
હાલો ને આપણાં મલકમાં
એ હારે વાલા હાલો ને આપણા મલકમાં

આપણા મલક નાં માયાળુ માનવી
માયા મેલીને વહ્યા જાશું મારા મેરબાન
હાલો ને આપણા મલકમાં

દેખાડાની માયા પડી રે જુઠી
ધારણાઓ બધી કેવી રે તૂટી
મનના ઓરતા ભાંગી ભાંગી જાય

હે દેખાડાની માયા પડી રે જુઠી
ધારણાઓ બધી કેવી રે તૂટી
મનના ઓરતા ભાંગી ભાંગી જાય

કે હવે ઝાંઝવાં થી ભાગ્યા અમે
જજૂમી ને થાક્યા અમે
ઝાંઝવાં થી ભાગ્યા અમે
જજૂમી ને થાક્યા અમે
હાલો ને આપણા મલક માં
એ હાલો હાલો હાલો ને આપણા મલકમાં

આપણા મલક નાં માયાળુ માનવી
માયા મેલીને વહ્યા જાશું મારા મેરબાન
હાલો ને આપણા મલકમાં
હાલો ને આપણા મલકમાં

Aapna malak ni bhini bhini
Dharni karti pokar
Aapna malak ni ghar ni khadki
Radti karti pokar

He ji aapna malak na mayalu manvi
He ji aapna malak na mayalu manvi
Maya meli ne vahya jashu mara merban
Halo ne aapna malak ma
Ae halo halo halo ne aapna malakma

Parevda ni navi pankhu futi
Udi jaa tu ae malak ne muki
Pachu aave tya to marag bhuli jay

He parevda ni navi pankhu futi
Udi jaa tu ae malak ne muki
Pachu aave tya to marag bhuli jay

Ke have udi udi thake che e
Jone rate rakhe che e
Udi udi thake che e
Jone rate rakhe che e
Halo ne aapna malak ma
Ae hare vala halo ne aapna malakma

Aapna malak na mayalu manvi
Maya meli ne vahya jashu mara merban
Halo ne aapna malak ma

Dekhada ni maya padi re jutthi
Dharna o badhi kevi re tuti
Mann na orta bhangi bhangi jay

He dekhada ni maya padi re jutthi
Dharna o badhi kevi re tuti
Mann na orta bhangi bhangi jay

He have zanzva thi bhagya ame
Jajumi ne thakya ame
Zanzva thi bhagya ame
Jajumi ne thakya ame
Halo ne aapna malak ma
Ae halo halo halo ne aapna malakma

Aapna malak na mayalu manvi
Maya meli ne vahya jashu mara merban
Halo ne aapna malak ma
Halo ne aapna malak ma

Mayalu Manvi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mayalu Manvi is from the T-Series Gujarati.

The song Mayalu Manvi was sung by Jigrra (Jigardan Gadhavi).

The music for Mayalu Manvi was composed by DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The lyrics for Mayalu Manvi were written by Treditional.

The music director for Mayalu Manvi is DJ Kwid, Gaurav Dhola.

The song Mayalu Manvi was released under the T-Series.

The genre of the song Mayalu Manvi is Playful.