મેંતો સોળે સજ્યાં છે શણગાર Me To Sole Sajya Che Sangar Lyrics - Kajal Maheriya

ME TO SOLE SAJYA CHE SANGAR LYRICS IN GUJARATI: મેંતો સોળે સજ્યાં છે શણગાર, This Gujarati Love song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati. "ME TO SOLE SAJYA CHE SANGAR" song was composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Rajesh Solanki. The music video of this track is picturised on Vijay Desai and Arti Bhavsar.

મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર
મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર
મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર તમને બતાવવા
તમને બતાવવા હો તમને બતાવવા

મારા હોઠો પર બસ તમારું નામ રહેશે હર હાલમાં
તમારી છું તમારી હું રહીશ મારા સાજણા
તમારી છું તમારી હું રહીશ મારા સાજણા
જીવવું મરવું છે તમારી સંગાથમા

હૉ મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર
સોળે સજ્યાં છે શણગાર તમને બતાવવા
હો પિયુ તમને બતાવવા

હૉ દિવસ રે ઉગે ને મુખ જોવું રે તમારું
ખુશ રહું દિવસ ભર ને કામ કરું મારું
ઘડીક દૂર જાઓ તો પછી મન ના માને મારુ
ક્યારે આવશો પાછા રસ્તો હું નિહાળુ

જો જો કદી મૂકીને ના જતા મારા સાજણા
જો જો કદી મૂકીને ના જતા મારા સાજણા
જીવવું મરવું છે તમારી સંગાથમાં

હૉ મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર
સોળે સજ્યાં છે શણગાર તમને બતાવવા
હો પિયુ તમને બતાવવા

હાથોની મહેંદીમાં લખ્યું નામ રે તમારું
તમને બતાવવા મારું હૈયું રે હરખાતું
તમારા આપેલા આજે ચૂડલા લીધા પહેરી
કો તો ખરા હું આજે લાગુ છું રે કેવી

હૉ આવો ને આવો પ્રેમ રાખજો મારા વાલમાં
આવો ને આવો પ્રેમ રાખજો મારા વાલમાં
જીવવું મરવું છે તમારી સંગાથમાં

મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર
સોળે સજ્યાં છે શણગાર તમને બતાવવા
હો પિયુ તમને બતાવવા હો પિયુ તમને બતાવવા

Me To Sole Sajya Che Sangar Lyrics

Me to sole sajya che shangar
Me to sole sajya che shangar
Me to sole sajya che shangar tamne batavva
Tamne batavva ho tamne batavva

Mara hothon par bas tamaru naam rahese har hal ma
Tamari chu tamari hu rahish mara sajana
Tamari chu tamari hu rahish mara sajana
Jivvu marvu che tamari sangath ma

Ho me to sole sajya che shangar
Sole sajya che shangar tamne batvva
Ho piyu tamne batvva

Ho divas re uge ne much jovu re tamaru
Khush rahu divas bhar ne kaam karu maru
Ghadik dur jao to pachi man na mane maru
Kyare aavsho pacha rasto hu nihadu

Jo jo kadi mukine na jata mara sajana
Jo jo kadi mukine na jata mara sajana
Jivvu marvu che tamari sangath ma

Ho me to sole sajya che shangar
Sole sajya che shangar tamne batvva
Ho piyu tamne batvva

Hathon ni mahendi ma lakhyu naam re tamaru
Tamne batavva maru haiyu re harkhatu
Tamara aapela aaje chudala lidha paheri
Ko to khara hu aaje lagu chu re kevi

Ho aavo ne aavo prem rakhjo mara vaalma
Aavo ne aavo prem rakhjo mara vaalma
Jivvu marvu che tamari sangathma

Me to sole sajya che shangar
Sole sajya che shangar tamne batvva
Ho piyu tamne batavva ho piyu tamne batavva

Me To Sole Sajya Che Sangar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Me To Sole Sajya Che Sangar is from the Saregama Gujarati.

The song Me To Sole Sajya Che Sangar was sung by Kajal Maheriya.

The music for Me To Sole Sajya Che Sangar was composed by Vishal Vagheshwari.

The lyrics for Me To Sole Sajya Che Sangar were written by Rajesh Solanki.

The music director for Me To Sole Sajya Che Sangar is Vishal Vagheshwari.

The song Me To Sole Sajya Che Sangar was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Me To Sole Sajya Che Sangar is Love.