மீனம்மா அதிகாலையிலும் Meenamma Adikalayilum Lyrics - P. Unnikrishnan, Anuradha Sriram

MEENAMMA ADIKALAYILUM SONG LYRICS IN TAMIL: Meenamma Adikalayilum (மீனம்மா அதிகாலையிலும்) is a Tamil song from the film Aasai (1995), starring Ajith Kumar and Suvaluxmi, directed by Vasanth. "MEENAMMA ADIKALAYILUM" song was composed by Deva and sung by P. Unnikrishnan and Anuradha Sriram, with lyrics written by Vaali.

மீனம்மா அதிகாலையிலும் Meenamma Adikalayilum Lyrics in Tamil

மீனம்மா
அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
அம்மம்மா
முதல் பாா்வையிலே சொன்ன வாா்த்தை எல்லாம் ஒரு காவியமே

சின்னச் சின்ன ஊடல்களும் சின்னச் சின்ன மோதல்களும்
மின்னல் போல வந்து வந்து போகும்
ஊடல் வந்து மோதல் வந்து முட்டிக் கொண்டபோதும்
இங்கு காதல் மட்டும் காயமின்றி வாழும்

இரு மாதங்கள் நாட்கள் செல்ல ஆஆஆ
நிறம் மாறிடும் பூக்கள் அல்ல ஆஆஆ
மீனம்மா
அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே

ஒரு சின்னப் பூத்திாியில் ஒளி சிந்தும் ராத்திாியில்
இந்த மெத்தை மேல் இளம் தத்தை போல் புது வித்தை காட்டிடவா
ஒரு ஜன்னல் அங்கிருக்கு தென்றல் எட்டிப் பாா்ப்பதற்கு
அதை மூடாமல் தாழ் போடாமல் எனைத் தொட்டுத் தீண்டுவதா

மாமன்காரன் தானே மாலை போட்ட நானே
மோகம் தீரவே மெதுவாய் மெதுவாய் தொடலாம்

மீனம்மா மழை உன்னை நனைத்தால்
இங்கு எனக்கல்லவா குளிா் காய்ச்சல் வரும்
அம்மம்மா வெயில் உன்னை அடித்தால்
இங்கு எனக்கல்லவா உடல் வோ்த்து விடும்

துத் துத் துது துத் துதுது துத் துத் துது துது

அன்று காதல் பண்ணியது உந்தன் கன்னம் கிள்ளியது
அடி இப்போதும் நிறம் மாறாமல் இந்த நெஞ்சில் நிற்கிறது
அங்கு பட்டுச் சேலைகளும் நகை நட்டு பாத்திரமும்
உனைக் கேட்டேனே சண்டை போட்டேனே அது கண்ணில் நிற்கிறது

ஜாதிமல்லிப் பூவே தங்க வெண்ணிலாவே
ஆசை தீரவே பேசலாம் முதல் நாள் இரவு

துத் துத் துது துத் துதுது துத் துத் துது துது

மீனம்மா உன்னை நேசிக்கவும்
அன்பை வாசிக்கவும் தென்றல் காத்திருக்கு
அம்மம்மா உன்னை காதலித்து
புத்தி பேதலித்து புஷ்பம் பூத்திருக்கு

Meenamma Adikalayilum Lyrics

Meenammaa
Adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan nyaabagamae
Ammammaaa
Muthal parvaiyilae sonna vartheillam oru kaviyamae

Chinna chinna oodalgalum chinna chinna modhalgalum
Minnalpola vandhu vandhu pogum
Oodal vanthu modhal vanthu muttikonda pothum
Inghu kaadhal mattum kayam indri vaazhum

Iru madhanghal naatkal sella aahhhaaa
Niram maridum pookal alla aaahhhhaaa
Meenammaa
Adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan nyaabagamae

Oru chinna poothiriyil oli sinthum rathiriyil
Intha methai mel ilam thathai pol puthu vithai kattidava
Oru jannal angirukku thendral yetti paarpatharkku
Athai moodamal thazh podamal ennai thottu thenduvatha

Mamankaran thanae maalai potta naanae
Mogam theeravae methuvaai methuvaai thodalaam

Meenamma mazhai unnai nanaithal
Inghu enakkallava kulir kaichal varum
Ammammaa veyil unnai adithal
Inghu enakkallava udal verthu vidum

Tut tut tudu du tududu tut tut tuddu duu

Andru kadhal panniyathu unnthan kannam killiyathu
Adi ippothum niram maaramal intha nenjil nirkkirathu
Angu pattu selaigalum nagai nattu pathiramum
Unnai kettenae sandai pottenae athu kannil nirkirathu

Jathi malli poovae thanga vennilavae
Asai theeravae pesalaam muthal naal iravu

Tut tut tudu du tududu tut tut tuddu duu

Meenamma unnai nesikkavum
Anbai vaasikkavum thendral kathirukku
Ammammaa unnai kaadhalithu
Puthi pethalithu pushpam poothirukku

Meenamma Adikalayilum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Meenamma Adikalayilum is from the Aasai (1995).

The song Meenamma Adikalayilum was sung by P. Unnikrishnan and Anuradha Sriram.

The music for Meenamma Adikalayilum was composed by Deva.

The lyrics for Meenamma Adikalayilum were written by Vaali.

The music director for Meenamma Adikalayilum is Deva.

The genre of the song Meenamma Adikalayilum is Playful.