LYRICS OF MEHABOOBA IN TAMIL: 'மெஹபூபா' The song is sung by Ananya Bhat from the Tamil film KGF Chapter 2, directed by Prashanth Neel. The film stars Rocking Star Yash, Sanjay Dutt, Srinidhi Shetty, Raveena Tandon, Prakash Raj and Malvika Avinash in the lead role. "MEHABOOBA" is a Love song, composed by Ravi Basrur, with lyrics written by Madhurakavi.
Mehabooba Lyrics
Vaa va en anbae
En vaazhvin peranbae
Vanthaai kann munbae
Idhu nijama sol anbe
Un kangalum kaadhal pesum
En tharunam malarum vasam
Un tholgalil saayum neram
Uyir thulirum perazhagaa
Mehabooba mae teri mehabooba
Mehabooba mae teri mehabooba
Mehabooba mae teri mehabooba
Mehabooba mae teri mehabooba
Poo vaika poongatru
Seer seithathe
Puthu vaanam poo thoovuthae
Konjal mozhi pesidum
Oomai kili naanadaa
Nenjai vali theerkkum marundhaalan
Nee thaanada
Vaazhvin ver neengidum kaalam
Idhu thaanadaa
Anbin neer vaarkum mugilaalan
Nee thaanadaa
Un kaigal theendum tharunam
Naan thaninthen thaninthen salanam
Ini vaazhkaiyil yethu maranam
Naan eduthen puthu jananam
Mehabooba mae teri mehabooba
Mehabooba mae teri mehabooba
Mehabooba mae teri mehabooba
Mehabooba mae teri mehabooba.
மெஹபூபா Lyrics in Tamil
வா வா என் அன்பே
என் வாழ்வின் பேரன்பே
வந்தாய் கண் முன்பே
இது நிஜமா சொல் அன்பே
உன் கண்களும் காதல் பேசும்
என் தருணம் மலரும் வாசம்
உன் தோள்களில் சாயும் நேரம்
உயிர் துளிரும் பேரழகா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
பூ வைக்க பூங்காற்று
சீர் செய்ததே
புது வானம் பூ தூவுது
கொஞ்சல் மொழி பேசிடும்
ஊமை கிளி நானடா
நெஞ்சை வலி தீர்க்கும் மருந்தாளன்
நீ தானடா
வாழ்வின் வேர் நீங்கிடும் காலம்
இது தானடா
அன்பின் நீர் வார்க்கும் முகிலாளன்
நீ தானடா
bharatlyrics.com
உன் கைகள் தீண்டும் தருணம்
நான் தணிந்தேன் தணிந்தேன் சலனம்
இனி வாழ்க்கையில் ஏது மரணம்
நான் எடுத்தேன் புது ஜனனம்
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா
மெஹபூபா மே தேரி மெஹபூபா.