મેળે થી Mele Thi Lyrics - Priya Saraiya

Mele Thi lyrics, મેળે થી the song is sung by Priya Saraiya from Priya Saraiya. The music of Mele Thi Love track is composed by Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya while the lyrics are penned by Priya Saraiya, Sachin Sanghvi.

Mele Thi Lyrics

Vayra ma gholi gholi
Tamari sugandh ne
Haiyu mehkavyu maru aaj…

Ho vayra ma gholi gholi
Tamari sugandh ne
Haiyu mehkavyu maru aaj…

Ho kesuda ne ghuti ghuti
Rangyu aakash ne
Kevu rudu lage aaje aabh…
Main to ketla shamana samjavya mari aankh ma
Vadta tamne have modu thay na…

Ho mele thi kai lavjo mari hatu vaalidaa
Pan vehlera tame aavjo mara valam vaalidaa
Tame vhal no dariyo ame tarsya vaalidaa
Ke velera tame aavjo ho…

Koi sonaran tamne mele mali jaay jo
Rupadi veran jode aankho na mandjo
Koi sonaran tamne mele mali jaay jo
Rupadi veran jode aankho na mandjo

Mithi mithi vaato ma e tamne bharmavshe
Haiyu tamaru tame naa ene aapjo

Bhale nathni naa lai aavo mari hatu vaalidaa
Bhale nathni naa lai aavo mari hatu vaalidaa
Pan daldu naa dai aavta mara valam vaalidaa

bharatlyrics.com

Ho mele thi kai lavjo mari hatu vaalidaa
Pan velera tame aavjo mara valam vaalidaa
Hu prem no maalo taro udta pankhida
Ke velera tame aavjo ho…

Mara chehra thi preet no rang udi jaay na
Vadta tamne have modu thay na.

મેળે થી Song Lyrics in Gujarati

વાયરા માં ઘોળી ઘોળી
તમારી સુગંધ ને
હૈયુ મહેકાવ્યું મારું આજ…

હો વાયરા માં ઘોળી ઘોળી
તમારી સુગંધ ને
હૈયુ મહેકાવ્યું મારું આજ…

હો કેસુડા ને ઘૂંટી ઘૂંટી
રંગ્યુ આકાશ ને
કેવું રુડુ લાગે આજે આભ…
મેં તો કેટલા શમણાં સજાવ્યા મારી આંખ માં
વળતા તમને હવે મોડુ થાય ના…

હો મેળે થી કંઇ લાવજો મારી હાટુ વાલીડા
પણ વેલેરા તમે આવજો મારા વાલમ વાલીડા
તમે વ્હાલ નો દરિયો અમે તરસ્યા વાલીડા
કે વેલેરા તમે આવજો હો…

કોઈ સોનારણ તમને મેળે મળી જાય જો
રુપાળી વેરણ જોડે આંખો ના માંડજો
કોઈ સોનારણ તમને મેળે મળી જાય જો
રુપાળી વેરણ જોડે આંખો ના માંડજો
મીઠી મીઠી વાતો માં એ તમને ભરમાવશે
હૈયુ તમારું તમે ના એને આપજો
ભલે નથણી ના લઇ આવો મારી હાટુ વાલીડા
ભલે નથણી ના લઇ આવો મારી હાટુ વાલીડા
પણ દલડું ના દઈ આવતા મારા વાલમ વાલીડા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો મેળે થી કંઇ લાવજો મારી હાટુ વાલીડા
પણ વેલેરા તમે આવજો મારા વાલમ વાલીડા
હું પ્રેમ નો માળો તારો ઉડતા પંખીડા
કે વેલેરા તમે આવજો હો…

મારા ચહેરા થી પ્રીત નો રંગ ઉડી જાય ના
વળતા તમને હવે મોડુ થાય ના…

 

Mele Thi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mele Thi is from the Priya Saraiya.

The song Mele Thi was sung by Priya Saraiya.

The music for Mele Thi was composed by Jigar Saraiya, Sachin Sanghvi.

The lyrics for Mele Thi were written by Priya Saraiya, Sachin Sanghvi.

The music director for Mele Thi is Jigar Saraiya, Sachin Sanghvi.

The song Mele Thi was released under the Priya Saraiya.

The genre of the song Mele Thi is Love.