மிஸ்டேரோ Mistero Lyrics - MCD

Mistero lyrics, மிஸ்டேரோ the song is sung by MCD from Taana. Mistero Dream, soundtrack was composed by Vishal Chandrasekhar with lyrics written by Ku. Karthik.

Mistero Lyrics

Yeah….ahaaan….
Yoww…come on….

Pachchai neelam sivappu aattam
Senniram adhu edho kaattum
Pudhiraanadhu puriyum varaikkum
Thodarum un sodhanai oottam

En padhitha kaakidham kaattum
Yaar evarana idu un noottam
Ozhi indri vizhigal surungum
Vazhiyellaam irulae irundhum

bharatlyrics.com

Iruttukkul velicham irukkum
Ingum angum vidaigal thirakkum
Pugai thaanae neruppin vilakkam
Pullum poondum pudhayal maraikkum

Kurukadugum paridhi maraikkum
Ellaamae un kann mun kidaikkum
Un kurudhi marabil thudikkum
Kaakki selgal edhaiyum pidikkum

Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Kudhirellam kudhirellam
Mistero mistero
Kudaindhae vaa…ahaan…

Siru kallum vaayil udaikkum
Valaiya thirumbai azhalum valaikkum
Thadamengum thuppu kidaikkum
Patri kondaal marali vilagum

Kutrangal thadaiyam thelikkum
Kuttai kalakki machcham sirikkum
Un kurudhi marabil thudikkum
Kaakki selgal edhaiyum pidikkum

Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Kudhirellam kudhirellam
Mistero mistero
Kudaindhae vaa…ahaan…

Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Pulanaai
Vaa vaa vaa
Mistero mistero
Kudhirellam kudhirellam
Mistero mistero
Kudaindhae vaa…ahaan…

மிஸ்டேரோ Lyrics in Tamil

யெஹ்……ஆஹான்….
யோவ்…..கம் ஆன்……

பரத்கிரிக்.காம்

பச்சை நீளம் சிவப்பு ஆட்டம்
செந்நிறம் அது ஏதோ காட்டும்
புதிரானது புரியும் வரைக்கும்
தொடரும் உன் சோதனை ஓட்டம்

என் பதித்த காகிதம் காட்டும்
யார் எவரன இடு உன் நோட்டம்
ஒளி இன்றி விழிகள் சுரங்கம்
வழியெல்ல்லாம் இருளே இருந்தும்

இருட்டுக்குள் வெளிச்சம் இருக்கும்
இங்கும் அங்கும் விடைகள் திறக்கும்
புகைதானே நெருப்பின் விளக்கம்
புல்லும் பூண்டும் புதையல் மறைக்கும்

குறுகடுகும் பரிதி மறைக்கும்
எல்லாமே உன் கண் முன் கிடக்கும்
உன் குருதி மரபில் துடிக்கும்
காக்கி செல்கள் எதையும் பிடிக்கும்

புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குடைந்தே வா…..அஹான்….

சிறு கல்லும் வாயில் உடைக்கும்
வளையா திரும்பை அழலும் வளைக்கும்
தடமெங்கும் துப்பு கிடைக்கும்
பற்றி கொண்டால் மறலி விலகும்

குற்றங்கள் தடையம் தெளிக்கும்
குட்டை கலக்கி மச்சம் சிரிக்கும்
உன் குருதி மரபில் துடிக்கும்
காக்கி செல்கள் எதையும் பிடிக்கும்

புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குடைந்தே வா…..அஹான்….

புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
புலனாய்
வா வா வா
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குதிரெல்லாம் குதிரெல்லாம்
மிஸ்ட்டரோ மிஸ்ட்டரோ
குடைந்தே வா…..அஹான்….

Mistero Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mistero is from the Taana.

The song Mistero was sung by MCD.

The music for Mistero was composed by Vishal Chandrasekhar.

The lyrics for Mistero were written by Ku. Karthik.

The music director for Mistero is Vishal Chandrasekhar.

The song Mistero was released under the Lahari Music | T-Series.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *