મીઠુંડી લાગે નજરું Mithudi Lage Najaru Lyrics - Gopal Bharwad

MITHUDI LAGE NAJARU LYRICS IN GUJARATI: Mithudi Lage Najaru (મીઠુંડી લાગે નજરું) is a Gujarati Romantic song, voiced by Gopal Bharwad from Jigar Studio. The song is composed by Vinit Barochiya, with lyrics written by Ramesh Vanchiya. The music video of the song features Dilip Kumar and Riya Jaiswal.

મીઠુંડી લાગે નજરું Mithudi Lage Najaru Lyrics in Gujarati

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ચાંદ પૂનમ નો લાગે
કાજલ આંજેલુ રે આંખે
મીઠુંડી લાગે નજરું મીઠુંડી લાગે

હો પિત્તળ વરણી પાણીચું
પગે વાગે ઝાંઝરીયુ
મીઠુંડી લાગે નજરું મીઠુંડી લાગે

કોયલ વરનો કંઠ તમારો
મનડું માંગે રે સાથ તમારો
કોયલ વરનો કંઠ તમારો
મનડું માંગે રે સાથ તમારો

હો હોઠ ગુલાબ ની પંખડીયુ
જોયા કરે તને આંખડીયું
મીઠુંડી લાગે નજરું મીઠુંડી લાગે

હો સાગર ને જેમ નદીયું ધરતી ને વાદળિયું
એવા વ્હાલા લાગો છો તમે રે મને
હો રૂપ ની તું સુંદરી સ્વર્ગ થી ઉતરી
પહેલી નજર ની પસંદ છો તમે

નિહાળવા રૂપ તમારું લઉં લાવો
નેણ થી નેણ તમે રે મિલાવો
રૂપ તમારુ નિહાળવા લાવો
નેણ થી નેણ તમે રે મિલાવો

હો મને લાગે બન્યા મારી કાજે
મન ભરી જોવુ આજે
મીઠુંડી લાગે નજરું મીઠુંડી લાગે

હો મહેકી ઊઠ્યા મારા મનડા તારા આવવાથી
પ્રેમ ની કટારી કુણા કાળજે વાગી
હો કેવા પુરતો પ્રેમ નઈ કહુ છુ હાથો મા હાથ લઈ
સાથ તારો દેશુ એવો કરી લ્યો ભરોસો

અંતર ના આંગણીયે રે પધારો
હવે આ જીવ થયો છે તમારો
અંતર ના આંગણીયે રે પધારો
હવે આ જીવ થયો છે તમારો

હો ચાંદ પૂનમ નો લાગે
કાજલ આંજેલુ રે આંખે
મીઠુંડી લાગે નજરું મીઠુંડી લાગે

હો મીઠુંડી લાગે નજરું મીઠુંડી લાગે
હો મીઠુંડી લાગે નજરું મીઠુંડી લાગે

Mithudi Lage Najaru Lyrics

Ho chand poonam no lage
Kajal aanjelu re aankhe
Mithudi lage najaru mithudi lage

Ho pittal varani paniyu
Page vage zanzariyu
Mithudi lage najaru mithudi lage

Koyal varano kanth tamaro
Manadu mange re sath tamaro
Koyal varano kanth tamaro
Manadu mange re sath tamaro

bharatlyrics.com

Ho hoth gulab ni pandadiyu
Joya kare tane aankhadiyu
Mithudi lage najaru mithudi lage

Ho sagar ne jem nadiyu dharati ne vadaliyu
Eva vhala lago chho tame re mane
Ho roop ni tu sundari swarg thi utari
Pehali najar ni pasand chho tame

Nihalava roop tamaru lau lavo
Nen thi nen tame re milavo
Roop tamaru nihalava lavo
Nen thi nen tame re milavo

Ho mane lage banya mari kale
Man bhari jovu aaje
Mithudi lage najaru mithudi lage

Ho mehaki uthya mara manada tara aavavathi
Prem ni katari kuna kalje vagi
Ho keva purato prem nai kahu chhu hatho ma hath lai
Sath taro deshu evo kari lyo bharoso

Antar na aanganiye re padharo
Have aa jiv thayo re tamaro
Antar na aanganiye re padharo
Have aa jiv thayo chhe tamaro

Ho chand poonam no lage
Kajal aanjelu re aankhe
Mithudi lage najaru mithudi lage

Ho mithudi lage najaru mithudi lage
Ho mithudi lage najaru mithudi lage

Mithudi Lage Najaru Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mithudi Lage Najaru is from the Jigar Studio.

The song Mithudi Lage Najaru was sung by Gopal Bharwad.

The music for Mithudi Lage Najaru was composed by Vinit Barochiya.

The lyrics for Mithudi Lage Najaru were written by Ramesh Vanchiya.

The music director for Mithudi Lage Najaru is Vinit Barochiya.

The song Mithudi Lage Najaru was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Mithudi Lage Najaru is Romantic.