MODHE MITHA NE DIL THI DAGALA LYRICS IN GUJARATI: Modhe Mitha Ne Dil Thi Dagala (મોઢે મીઠા ને દિલ થી દગાડા) is a Gujarati Sad song, voiced by Kajal Maheriya from T-Series Gujarati. The song is composed by Rahul Nadiya and Ravi Nagar, with lyrics written by Ganu Bharwad. The music video of the song features Ravi Om Prakash Rao and Chhaya Thakor.
મોઢે મીઠા ને દિલ થી દગાડા Modhe Mitha Ne Dil Thi Dagala Lyrics in Gujarati
એ કોઈદી હખના રે આયુ મને પ્રેમ માં તારા
એ કોઈદી હખના રે આયુ મને પ્રેમ માં તારા
કોઈદી હખના રે આયુ મને પ્રેમ માં તારા
તમે મોઢે મીઠા ને દિલ થી હતા રે દગાડા
હો પ્રેમ કરવા ના અમે ગયા છો ને શાળા
પ્રેમ કરવા ના અમે ગયા છો ને શાળા
તમે મોઢે મીઠા ને દિલ થી હતા રે દગાડા
ઓ હાય મારી લઈને તું જીવી નઈ શકે
મને કર્યો દગો એવો તને પણ મળશે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો તારો કર્યો મે વિશ્વાસ
હો તારો કર્યો મે વિશ્વાસ
અમે હતા છો ને ભોળા
હો તારો કર્યો મે વિશ્વાસ
અમે હતા છો ને ભોળા
તમે મોઢે મીઠા ને દિલ થી હતા રે દગાડા
એ તમે મોઢે મીઠા ને હતા દિલ થી રે દગાડા
હો જીવના ઝોખમેં મળવા તને આવતા
તારી જીદ આગળ અમે હારી રે જાતા
ઓ કેતી રે સહેલીયો પણ માનતી ના કોઈનુ
માથે ભૂત પ્રેમ નુ વિચાર્યુ ના ઈમનુ
હો કોઈ રાખે મારા જેવુ તો આવી મને કેજે
તને અપી મેં રાજા ના તારા થી દરવાજા કરજે
હા પ્રેમ ના દરવાજે
હા પ્રેમ ના દરવાજે લગાવ્યા અમે તાળા
હો પ્રેમ ના દરવાજે લગાવ્યા અમે તાળા
તમે મોઢે મીઠા ને દિલ થી હતા રે દગાડા
એ તમે મોઢે મીઠા ને દિલ થી હતા રે દગાડા
ઓ લાખ ના સપના મારા કર્યા તે તો રાખ ના
નથી રે રોકાતા આંશુ આજે મારી આંખ ના
તારા રે કરેલા નો હિસાબ કુદરત લેશે
એ દાડે મારવા તું મજબૂર થાસે
ઓ આજે નહિ તો કાલે તુ પગ માં મારા પડશે
માફી ને લાયક તારો જીવ નહિ માનસે
ઓ મારુ દિલ તોડી ને
ઓ મારુ દિલ તોડી ને અરમાનો મારા બાળ્યા
મારુ દિલ તોડી ને અરમાનો મારા બાળ્યા
તમે મોઢે મીઠા ને દિલ થી હતા રે દગાડા
હે તમે મોઢે મીઠા ને દિલ થી હતા રે દગાડા
એ તમે મોઢે મીઠા ને દિલ થી હતા રે દગાડા
Modhe Mitha Ne Dil Thi Dagala Lyrics
Ae koidi hakhna re aayu mane prem ma tara
Ae koidi hakhna re aayu mane prem ma tara
Koidi hakhna re aayu mane prem ma tara
Tame modhe mitha ne dil thi hata re dagala
Ho prem karvana ame gaya cho ne saala
Prem karvana ame gaya cho ne saala
Tame modhe mitha ne dil thi hata re dagala
Ho haay mari laine tu jivi nai sake
Mane karyo dago evo tane pan madse
Ho taro karyo me viswas
Ho taro karyo me viswas
Ame hata cho ne bhoda
Ho taro karyo me viswas
Ame hata chone bhoda
Tame modhe mitha ne dil thi hata re dagala
Ae tame modhe mitha ne hata dil thi re dagala
Ho jivna zokhame ame madva tane aavta
Tari zid aagal ame hari re jata
O keti re saheliyo pan manti na koinu
Mathe bhut prem nu vicharyu na emanu
Ho koi rakhe mara jevu to aavi mane keje
Tane api me raja na tara thi door karje
bharatlyrics.com
Ha prem na darwaze
Ha prem na darwaze lagavya ame tala
Ho prem na darwaze lagavya ame tala
Tame modhe mitha ne dil thi hata re dagala
Ae tame modhe mitha ne dil thi hata re dagala
O lakh na sapna mara karya te to rakh na
Nathi re rokata aanshu aaje mari aankh na
Tara re karela no hisab kudarat lese
Ae dade marva tu majboor thase
O aaje nahi to kale tu pag ma mara padse
Maafi ne layak taro jiv nahi manse
O maru dil todi ne
O maru dil todi ne armano mara balya
Maru dil todi ne armano mara balya
Tame modhe mitha ne dil thi hata re dagala
He tame modhe mitha ne hata dil thi re dagala
Ae tame modhe mitha ne hata dil thi re dagala