મોગલ કરતી અમારા કામ Mogal Karti Amara Kam Lyrics - Pareshdan Gadhvi

MOGAL KARTI AMARA KAM LYRICS IN GUJARATI: મોગલ કરતી અમારા કામ, This Gujarati Devotional song is sung by Pareshdan Gadhvi & released by Bharat Bhammar. "MOGAL KARTI AMARA KAM" song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Kavi K Dan Gadhvi. The music video of this track is picturised on Saurabh Rajyguru, Niraj Rao, Rahul Rathod, Leena Aswani and Rutvik Patel.

Mogal Karti Amara Kam Lyrics

Machharali mari mavdi re…
Tu karti amara re kam
Aek diva ni divete re…
Tu karti amara re kam

Machharali mari mavdi re…
Tu karti amara re kam

Darde gherani dehu dard lage doyla
Vahami velani vatu aek pal to jay na
Darde gherani dehu dard lage doyla
Vahami velani vatu aek pal to jay na

Vakhate veli aavaje re…
Jo je madi modu na thay
Machharali mari mavdi re…
Tu karti amara re kam

bharatlyrics.com

Maya ne mudi amaru ae jar ne javerat jo
Aayakha no aadhar maro jorala japati jaay na

Vakhate veli aavaje re…
Jo je madi modu na thay
Machharali mari mavdi re…
Tu karti amara re kam

Bethi tu birdali mogal apya te parman jo
Kankheri ne khole lidha bachavya tola bal jo

Ke’dan ke birdavu mogal maa…
Tola varna lau varamvar

Machharali mari mavdi re…
Tu karti amara re kam
Mangal karti amara re kam
Maa tu karti amara re kam
Karti amara re kam.

મોગલ કરતી અમારા કામ Lyrics in Gujarati

મચ્છરાળી મારી માવડી રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ
એક દીવાની દીવેટે રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

મચ્છરાળી મારી માવડી રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ

દર્દે ઘેરાણી દેહુ દર્દ લાગે દોયલા
વહમી વેળાની વાટુ એક પલ તો જાય ના
દર્દે ઘેરાણી દેહુ દર્દ લાગે દોયલા
વહમી વેળાની વાટુ એક પલ તો જાય ના

વખતે વેલી આવજે રે…
જો જે માડી મોડું ના થાય
મચ્છરાળી મારી માવડી રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ

માયા ને મુડી અમારું ઈ જર ને જવેરાત જો
આયખાનો આધાર મારો જોરાળા જપટી જાય ના

વખતે વેલી આવજે રે…
જો જે માડી મોડું ના થાય
મચ્છરાળી મારી માવડી રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ

બેઠી તુ બિરદાળી મોગલ આપ્યા તે પરમાણ જો
ખંખેરી ને ખોળે લીધા બચાવ્યા તોળા બાળ જો

કે’દાન કે બિરદાવુ માંગલ માં…
તોળા વારણા લઉ વારંવાર

મચ્છરાળી મારી માવડી રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ
માંગલ કરતી અમારા રે કામ
માં તું કરતી અમારા રે કામ
કરતી અમારા રે કામ.

Mogal Karti Amara Kam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mogal Karti Amara Kam is from the Bharat Bhammar.

The song Mogal Karti Amara Kam was sung by Pareshdan Gadhvi.

The music for Mogal Karti Amara Kam was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Mogal Karti Amara Kam were written by Kavi K Dan Gadhvi.

The music director for Mogal Karti Amara Kam is Dhaval Kapadiya.

The song Mogal Karti Amara Kam was released under the Bharat Bhammar.

The genre of the song Mogal Karti Amara Kam is Devotional.