મોગલમાં નો ગરબો Lyrics In Gujarati Mogal Mano Garbo Lyrics - Rajal Barot

MOGAL MANO GARBO LYRICS IN GUJARATI: મોગલમાં નો ગરબો Lyrics In Gujarati, This Gujarati Garba song is sung by Rajal Barot & released by Ram Audio. "MOGAL MANO GARBO" song was composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari, with lyrics written by Surbardai. The music video of this track is picturised on Rajal Barot and Mamta Chaudhary.

મોગલ માંનો ગરબો Lyrics In Gujarati

એ ખોડલ માંનો ગરબો, મારી મોગલ માંનો ગરબો
એ ખોડલ માનો ગરબો, મોગલ માંનો ગરબો
ખોડલ માનો ગરબો, મારી મોગલ માંનો ગરબો
આવ્યા નવલા નોરતાને જગમગતો ગરબો
એ આવ્યા નવલા નોરતાને જગમગતો ગરબો

હા અંબેમાંનો ગરબો, મારી બહુચરમાંનો ગરબો
સર્વે દેવીઓ ઘુમતીને શીરે શોભતો ગરબો
હા આવ્યા નવલા નોરતાને જગમગતો ગરબો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હા મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી
હા મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી
એ નવલા આવ્યા નોરતા હું તો ગરબે રમવા ભાગી
નવલા આવ્યા નોરતા હું તો ગરબે રમવા ભાગી
મોગલમાંના, મારી મોગલમાંના
એ મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી
હા મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી

ભગુડા રાણીસર ઓખાઘરની આઈ માં
જિંડવા મણીઘર ગૌરવયાળી ભાળી માં
ઓ ભગુડા રાણીસર ઓખાઘરની આઈ માં
જિંડવા મણીઘર ગૌરવયાળી ભાળી માં

એ આવ્યા આહોના નોરતા
હું તો દર્શન કરવા ભાગી
મોગલમાંના, મારી મોગલમાંના
મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી
હા મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી

હા નવલા જોગમાયા રમઝટ ગરબે રમતી
નવખંડે મોગલમાંની નજરું જોને ફરતી
નવલા જોગમાયા રમઝટ ગરબે રમતી
નવખંડે મોગલમાંની નજરું જોને ફરતી

હા જોગમાયાઓ ગરબે ઘૂમે હું તો ગરબો જોવા ભાગી
મોગલમાંના, મારી મોગલમાંના
હા મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી
એ મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી
હા જળહળ જ્યોત્યું જાગી
હા જળહળ જ્યોત્યું જાગી
માની જળહળ જ્યોત્યું જાગી.

Mogal Mano Garbo Lyrics

Ae khodal mano garbo, mari mogal mano garbo
Ae khodal mano garbo, mogal mano garbo
Khodal mano garbo, mari mogal mano garbo
Avya navla nortane jagmagto garbo
Ae avya navla nortane jagmagto garbo

Ha ambemano garbo, mari bahucharmano garbo
Sarve deviao ghumtine shire shobhto garbo
Ha avya navla nortane jagmagto garbo

Ha mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi
Ha mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi
Ae navla avya norta hu to garbe ramva bhagi
Navla avya norta hu to garbe ramva bhagi
Mogalmana, mari mogalmana
Ae mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi
Ha mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi

Bhaguda ranisar okhagharni aai maa
Jindava manighar gaurvayali bhali maa
O bhaguda ranisar okhagharni aai maa
Jindava manighar gaurvayali bhali maa

Ae avya ahona norta
Hu to darshan karva bhagi re
Mogalmana, mari mogalmana
Mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi
Ha mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi

Ha navla jogmaya ramzat garbe ramti
Navkhande mogalmani najaru jone farti
Navla jogmaya ramzat garbe ramti
Navkhande mogalmani najaru jone farti

bharatlyrics.com

Ha jogmayaao garbe ghume hu to garbo jova bhagi
Mogalmana, mari mogalmana
Ha mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi
Ae mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi
Ha jalhal jyotyu jagi
Ha jalhal jyotyu jagi
Mani ha jalhal jyotyu jagi.

Mogal Mano Garbo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mogal Mano Garbo is from the Ram Audio.

The song Mogal Mano Garbo was sung by Rajal Barot.

The music for Mogal Mano Garbo was composed by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The lyrics for Mogal Mano Garbo were written by Surbardai.

The music director for Mogal Mano Garbo is Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari.

The song Mogal Mano Garbo was released under the Ram Audio.

The genre of the song Mogal Mano Garbo is Garba.