મોગલના ભરોસે રેજે Mogalna Bharose Reje Lyrics - Sagardan Gadhvi

MOGALNA BHAROSE REJE LYRICS IN GUJARATI: Mogalna Bharose Reje (મોગલના ભરોસે રેજે) is a Gujarati Devotional song, voiced by Sagardan Gadhvi from Naresh Navadiya Organizer. The song is composed by Ajay Vagheshwari, with lyrics written by Kavi Kedan. The music video of the song features Kiran Khokhani, Radhi Shukla, Paresh Rathod, Dharmesh Joshi, Pravina Surti, Ronak Chandarana, Riddhi Ahir and Shiv Ahir.

મોગલના ભરોસે રેજે Lyrics In Gujarati

આવશે માં આવશે
આવશે વારે વેલી આવશે
આવશે માં આવશે
આવશે વારે વેલી આવશે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
આયલ આવીને અટકે ઉભી રેશે
આયલ આવીને અટકે ઉભી રેશે
ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
હે ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે

નાભિના નેહાકે એ નાગણ નથી મુકતી
આંખના આહુંડા એ પડ્યા પહેલા એ પોંહચતી
નાભિના નેહાકે માં મોગલ નથી મુકતી
આંખના આહુંડા એ પડ્યા પહેલા એ પોંહચતી
જબર જોરાળીની ઝપટું તું જોજે
જબર જોરાળીની ઝપટું તું જોજે
ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે

છોરું સંતાપે માં રોકી રોકાય ના
મોગલ આવે તો એની હામું હલાય ના
એ છોરું સંતાપે માં રોકી રોકાય ના
મોગલ આવે તો એની હામું હલાય ના
દેવી દાતારીની ગણતું તું જોજે
દેવી દાતારીની ગણતું તું જોજે
ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે

કવિ કેદાન કે એ આયલ નથી ઊંઘતી
ખંખેરી ખોળે લઇ રેઢા નથી મુકતી
કવિ કેદાન કે એ આયલ નથી ઊંઘતી
ખંખેરી ખોળે લઇ રેઢા નથી મુકતી
દેવી દયાળીની દાતારી તું જોજે
દેવી દયાળીની દાતારી તું જોજે
ભેળિયાવાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
હે ઈ ભેળિયા રે વાળીના ભરોસે તું રેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે
મોગલને કેજે મછરાળીને કેજે.

Mogalna Bharose Reje Lyrics

Aavse maa aavse
Aavse vare veli aavse
Aavse maa aavse
Aavse vare veli aavse

Mogalne keje machhraline keje
Mogalne keje machhraline keje
Bhediya re valina bharose tu reje
Aayal avine atake ubhi reshe
Aayal avine atake ubhi reshe
E bhediya re valina bharose tu reje
He e bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje
Mogalne keje, machhraline keje

Nabhina nehake ae nagan nathi mukati
Ankhna aahuda ae padya pahela ae pohchati
Nabhina nehake ae maa mogal nathi mukati
Ankhna aahuda ae padya pahela ae pohchati
Jabar joradini zaptau tu joje
Jabar joradini zaptau tu joje
E bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje
Mogalne keje, machhraline keje
Bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje

bharatlyrics.com

Choru santape maa roki rokay na
Mogal aave to aaeni hamu halay nahi
Ae choru santape maa roki rokay na
Mogal aave to aaeni hamu halay nahi
Devi datarini gantu tu joje
Devi datarini gantu tu joje
E bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje
Mogalne keje, machhraline keje
Bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje

Kavi kedan ke ae aayal nathi unghati
Khankheri khode lai redha nathi mukati
Kavi kedan ke ae aayal nathi unghati
Khankheri khode lai redha nathi mukati
Devi dayalini datari tu joje
Devi dayalini datari tu joje
Bhediyavalina bharose tu reshe
Mogalne keje, machhraline keje
Mogalne keje, machhraline keje
Bhediyavalina bharose tu reshe
He e bhediya re valina bharose tu reje
Mogalne keje, machhraline keje
Mogalne keje, machhraline keje.

Mogalna Bharose Reje Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mogalna Bharose Reje is from the Naresh Navadiya Organizer.

The song Mogalna Bharose Reje was sung by Sagardan Gadhvi.

The music for Mogalna Bharose Reje was composed by Ajay Vagheshwari.

The lyrics for Mogalna Bharose Reje were written by Kavi Kedan.

The music director for Mogalna Bharose Reje is Ajay Vagheshwari.

The song Mogalna Bharose Reje was released under the Naresh Navadiya Organizer.

The genre of the song Mogalna Bharose Reje is Devotional.