மூனு மூனு மூனு | MOONU MOONU MOONU SONG LYRICS IN HINDI: This Tamil song is sung by G. V. Prakash Kumar from album 3:33. The music of "Moonu Moonu Moonu" song is composed by Harshavardhan Rameshwar, while the lyrics are penned by Asal Kolaar and Dharmaseelan Udaiyappan.
Moonu Moonu Moonu Lyrics
bharatlyrics.com
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu
Hey wanted-ah vandha virundhali pola
Torture-ah pandhu ennai pudcha peeda
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu
Hey wanted-ah vandha virundhali pola
Torture-ah pandhu ennai pudcha peeda
Enna paavam senjen theriyama
Saavuren dhinamum timing maarama
Hey raavugalam yemagandam
Adhellam summakachi ullalaye
Moonum moonum serum podhu
Trouser-eh kaltidum vandha peiyu
Yenda porantheno indha time la
Polamba kooda ippa time illa
Yenda porantheno indha time la
Polamba kooda ippa time illa
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu
Cartoon pola en kadhaya paarthu thaan
Aandavan entertain aaguran da
Nooru kannu big boss-u vootula
Paakadha kannellam paarkuthuda
Hey raavugalam yemagandam
Adhellam summakachi ullalaye
Moonum moonum serum podhu
Trouser-eh kaltidum vandha peiyu
Yenda porantheno indha time la
Polamba kooda ippa time illa
Yenda porantheno indha time la
Polamba kooda ippa time illa
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu moonu moonu
Moonu moonu.
மூனு மூனு மூனு Lyrics in Tamil
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
ஹே வாண்டடா வந்தா விருந்தாளி போல
டார்ச்சரா பண்ணுது என்னை புடிச்ச பீட
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
பரத்கிரிக்.காம்
ஹே வாண்டடா வந்தா விருந்தாளி போல
டார்ச்சரா பண்ணுது என்னை புடிச்ச பீட
எண்ண பாவம் செஞ்சேன் தெரியாம
சாவுறேன் தினமும் டைமிங் மாறாம
ஹே ராவுகாலம் எமகண்டம்
அதெல்லாம் சும்மகாச்சி உள்ளாலேயே
மூனும் மூனும் சேரும்போது
ட்ரௌசரே கல்டிடும் வந்தா பெய்யு
ஏன்டா பொறந்தேனோ இந்த டைம்ல
பொலம்ப கூட இப்ப டைம் இல்ல
ஏண்டா பொறந்தேனோ இந்த டைம்ல
பொலம்ப கூட இப்ப டைம் இல்ல
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
கார்டூன் போல என் கதைய பார்த்து தான்
ஆண்டவன் என்டர்டைன் ஆகுறான் டா
நூறு கண்ணு பிக் பாஸு வூட்டுல
பாக்காத கண்ணெல்லாம் பார்க்குதுடா
ஹே ராவுகாலம் எமகண்டம்
அதெல்லாம் சும்மகாச்சி உள்ளாலேயே
மூனும் மூனும் சேரும்போது
ட்ரௌசரே கல்டிடும் வந்தா பெய்யு
ஏன்டா பொறந்தேனோ இந்த டைம்ல
பொலம்ப கூட இப்ப டைம் இல்ல
ஏண்டா பொறந்தேனோ இந்த டைம்ல
பொலம்ப கூட இப்ப டைம் இல்ல
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு மூனு மூனு
மூனு மூனு.