MOT NI PAHELA MANE AE MARI GAI LYRICS IN GUJARATI: Mot Ni Pahela Mane Ae Mari Gai (મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Ashok Thakor from Bhairav Digital. The song is composed by Ajay Vagheshwari and Paresh Patel, with lyrics written by Girish Obri and Naresh Rabari. The music video of the song features Manan Bharwad, Jigna Goswami and Gopal bharwad.
મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ Lyrics in Gujarati
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
બેવફા બની મને એ મારી ગઈ
મારા કાળજા બાળી ને કેવા ભસ્મ કરી ગઈ
મારા કાળજા બાળી ને કેવા ભસ્મ કરી ગઈ
હાલ ચાલ પૂછનારી બે હાલ કરી ગઈ
મારા હાલ ચાલ પૂછનારી બે હાલ કરી ગઈ
જેણા ઉપર ગર્વ હતો એને ઠુકરાયો
ઇશ્ક ની બાજી માં મને ગુલામ બનાયો
ભર રે બજારે મારી ઈજ્જત ઉછાળી
તારી બેવફાઈ થી ગયો છું હું હારી
બે રેહેમ તને થોડી દયા ના આવી
બે રેહેમ તને થોડી દયા ના આવી
મારા પીઠ પાછળ ખંજર મારી ગઈ
મારા મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ
હૂતો મરી ગ્યો તને મારી ને જઈશ
તને નાઈ છોડું તારો જીવ લઈને જઈશ
તેના કરી દયા હવે હું નઈ કરું
તને ચેન સુખ થી જીવવા નઈ દઉં
તારા કરેલા કરમ નું તું ભોગવી ને ગઈ
તારા કરેલા કરમ નું તું ભોગવી ને ગઈ
મારા મોત ની તને સજા મળી ગઈ
ભારતલીરીક્સ.કોમ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ
મારા મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ
બેવફા બની મને એ મારી ગઈ
મારા મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ
Mot Ni Pahela Mane Ae Mari Gai Lyrics
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mot ni pahela mane ae mari gai
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Bewafa bani mane ae mari gai
Mara kadja baari ne keva bhasm kari gai
Mara kadja baari ne keva bhasm kari gai
Haal chal puchnari be haal kari gai
Mara haal chal puchnari be haal kari gai
Jena upar grav hato aene thukrayo
Ishq ni baaji ma mane gulam banayo
Bhar re bajare mari ijjat uchadi
Tari bewafai thi gayo chhu hu haari
Be rehem tane thodi daya na aavi
Be rehem tane thodi daya na aavi
Mara pith pachhad khanjar mari gai
Mara mot ni pahela mane ae mari gai
Huto mari gyo tane mari ne jais
Tane naai daya taro jiv laine jais
Te na kari daya have hu nai karu
Tane chen sukh thi jivva nai dau
Tara karela karam nu tu bhogvi ne gai
Tara karela karam nu tu bhogvi ne gai
Mara mot ni tane saja madi gai
bharatlyrics.com
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai
Mara mot ni pahela ae mari gai
Bewafa bani mane ae mari gai
Mara mot ni pahela ae mari gai