મુલાકાત Mulakat Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

LYRICS OF MULAKAT IN GUJARATI: મુલાકાત, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Folk Fusion. "MULAKAT" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Ketan Barot. The music video of the track is picturised on Jignesh Barot and Zeel Joshi.

મુલાકાત Lyrics in Gujarati

હો વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું
હો હો વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું
તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું

હો આંખો કરતા આંસુ થઇ ગયું છે મોટું
કુદરતે મારી હારે કર્યું બહુ ખોટું
હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ
હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ
વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું
તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું

હો આંખો બંધ કરું તો નજરે તુ આવે
ખાવા પીવા નુ મને જરાય ના ભાવે
હો હો તારા વિના તો મને ચૈન ના આવે
એકલો થઇ ને ફરું મને ક્યાંય ના ફાવે

હો ખબર નથી પડતી હવે તને ક્યાં ગોતું
તારા વિના તો મને કાઈ નહિ જોતું
તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ
હો હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ
વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું
તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું

હો કાઢી તે મજાકમા પ્રેમ ની રે વાતો
દિલ મા છે ગમ તારી જુદાઈ ના લાખો
હો હો વીતી ગયા દાડા ઘણી વીતી ગઈ રાતો
ભૂલી ગયા હસો એવો વહેમ મને થાતો

હો તારી મારી વાતો કદી કોઈ ને ના કહું
કાલે કદાચ હું તો રવ ના રવ
હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ
હો હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ

વાતો મુલાકાતો ને યાદ કરી રોવું
તારી ગલીયો મા હું ધારી ધારી જોવું
હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ
હો તારી યાદ મા ને યાદ મા હું રડતો રહુ.

Mulakat Lyrics

Ho vaato mulakato ne yaad kari rovu
Ho ho vaato mulakato ne yaad kari rovu
Tari galiyo ma hu dhari dhari jovu

Ho ankho karta aansu thai gayu che motu
Kudrate mari hare karyu bahu khotu
Tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu
Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu
Vaato mulakato ne yaad kari rovu
Tari galiyon ma hu dhari dhari jovu

Ho aankho bandh karu to nazare tu aave
Khava piva nu mane zaray na bhave
Ho hotara vina to mane chain na aave
Eklo thai ne faru mane kyay na fave

Ho khabar nathi padti have tane kya gotu
Tara vina to mane kai nahi jotu
Tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu
Ho ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu
Vaato mulakato ne yaad kari rovu
Tari galiyon ma hu dhari dhari jovu

Ho kaadhi te mazak ma prem ni re vaato
Dil ma che gum tari judai na laakho
Ho ho viti gaya dada ghani viti gai rato
Bhuli gayo haso avo vahem mane thato

Ho tari mari vaato kadi koi ne na kahu
Kale kadach hu to rav na rav
Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu
Ho ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu

bharatlyrics.com

Vaato mulakato ne yaad kari rovu
Tari galiyon ma hu dhari dhari jovu
Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu
Ho tari yaad ma ne yaad ma hu radto rahu.

Mulakat Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mulakat is from the Folk Fusion.

The song Mulakat was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Mulakat was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Mulakat were written by Ketan Barot.

The music director for Mulakat is Dhaval Kapadiya.

The song Mulakat was released under the Folk Fusion.

The genre of the song Mulakat is Bewafa (બેવફા).