முட்டாளாய் முட்டாளாய் Muttalai Muttalai Lyrics - D. Imman, Maria Roe Vincent

MUTTALAI MUTTALAI SONG LYRICS IN TAMIL: Muttalai Muttalai (முட்டாளாய் முட்டாளாய்) is a Tamil song from the film Yennamo Yedho, starring Gautham Karthik, Rakul Preet Singh and Nikesha Patel, directed by Ravi Tyagarajan. "MUTTALAI MUTTALAI" song was composed by D. Imman and sung by D. Imman and Maria Roe Vincent, with lyrics written by Madhan Karky.

முட்டாளாய் முட்டாளாய் Muttalai Muttalai Lyrics in Tamil

முட்டாளாய் முட்டாளாய்
ஹே முட்டாளாய் முட்டாளாய்
முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஏன்
மாறினேன் என் நெஞ்சை
பந்தாக்கி ஏன் வீசினேன்

வானெங்கும் புல்மேகம்
நான் மேய்கிறேன் மாற்றங்கள்
ஏன் என்று ஆராய்கிறேன்

சத்தியமாய் இது
பூமி இல்லை சத்தியமாய்
இது நானும் இல்லை
சத்தியமாய் நான் பொய்
சொல்வேனே அதன்
காரணம் நீ இல்லை

சத்தியமாய் இது
பூமி இல்லை சத்தியமாய்
இது நானும் இல்லை
சத்தியமாய் நான் பொய்
சொல்வேனே அதன்
காரணம் நீ இல்லை

முட்டாளாய் முட்டாளாய்
ஹே முட்டாளாய் முட்டாளாய்

ஆயிரம் பெண்களை
கடந்திருப்பேன் ஆறோ ஏழோ
காதல் அதில் அப்போதெல்லாம்
மாறா உலகம் இன்று எப்படி
மாறியது

சுவரை காகிதம்
ஆக்குகிறேன் என் மூக்கை
பேனா ஆக்குகிறேன் மையில்
எந்தன் மூக்கை விட்டு உன்
பெயரை தீட்டுகிறேன்

விரலை கொண்டு
சுவாசிக்கிறேன் தலைகீழாக
யோசிக்கிறேன் காதில்
உன்னை ஊட்டுகிறேன்

சத்தியமாய் இது
பூமி இல்லை சத்தியமாய்
இது நானும் இல்லை
சத்தியமாய் நான் பொய்
சொல்வேனே அதன்
காரணம் நீ இல்லை

முட்டாளாய் முட்டாளாய்
ஹே முட்டாளாய் முட்டாளாய்
முட்டாளாய் முட்டாளாய் ஏன்
மாறினேன் என் நெஞ்சை
பந்தாக்கி ஏன் வீசினேன்

வானெங்கும் புல்மேகம்
நான் மேய்கிறேன் மாற்றங்கள்
ஏன் என்று ஏன் என்று ஏன் என்று
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன் என்று

சத்தியமாய் இது
பூமி இல்லை சத்தியமாய்
இது நானும் இல்லை
சத்தியமாய் நான் பொய்
சொல்வேனே அதன்
காரணம் நீ இல்லை

Muttalai Muttalai Lyrics

Muttalaai muttalaai
Hey muttalaai muttalaai
Muttalaai muttalaai
Yen maarinen
En nenjai pandhaakki
Yen veesinen

Vaan engum pul megam
Naan meigiren
Maatrangal yen endru
Aaraaigiren

Sathiyamaai idhu boomi illai
Sathiyamaai idhu naanum illai
Sathiyamaai naan poi solvenae
Adhan kaaranam nee illai

Sathiyamaai idhu boomi illai
Sathiyamaai idhu naanum illai
Sathiyamaai naan poi solvenae
Adhan kaaranam nee illai

Muttalaai muttalaai
Hey muttalaai muttalaai

Life is like a story
You can take it anywhere u want
What u feeling baby
Just come out and say anyhow u want
Gotta take it slowly
Dontwanna miss little thinghs that come our way
Wannna be a blessing and light up everyone today

Aayiram pengalai kadandhiruppen
Aaro ezho kaadhal adhil
Appodhellaam maaraa ulagam
Indru eppadi maariyadhu

Suvarai kaagidham aakkugiren en
Mookkai penaa aakkugiren
Maiyil endhan mookkai vittu
Un peyarai theettugiren

Viralai kondu suvaasikiren
Thalai keezhaaga yosikkiren
Kaadhil unnai ootugiren

Sathiyamaai idhu boomi illai
Sathiyamaai idhu naanum illai
Sathiyamaai naan poi solvenae
Adhan kaaranam nee illai

Muttalaai muttalaai
Hey muttalaai muttalaai
Muttalaai muttalaai
Yen maarinen
En nenjai pandhaakki
Yen veesinen

Vaan engum pul megam
Naan meigiren
Maatrangal yen endru
Yen endru yen endru
Yen yen yen yen endruuuu

Sathiyamaai idhu boomi illai
Sathiyamaai idhu naanum illai
Sathiyamaai naan poi solvenae
Adhan kaaranam nee illai

Muttalai Muttalai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Muttalai Muttalai is from the Yennamo Yedho.

The song Muttalai Muttalai was sung by D. Imman and Maria Roe Vincent.

The music for Muttalai Muttalai was composed by D. Imman.

The lyrics for Muttalai Muttalai were written by Madhan Karky.

The music director for Muttalai Muttalai is D. Imman.

The song Muttalai Muttalai was released under the Sony Music India.

The genre of the song Muttalai Muttalai is Playful.