மை லைப் மை ரூல்ஸ்ட My Life My Rules Lyrics - Nakkhul

LYRICS OF MY LIFE MY RULES IN TAMIL: 'மை லைப் மை ரூல்ஸ்ட' The song is sung by Nakkhul from the Tamil film Vasco Da Gama, directed by RG Krishnan. The film stars Nakkhul, K. S. Ravikumar and Vamsi Krishna in the lead role. "MY LIFE MY RULES" is a Playful song, composed by Arun NV, with lyrics written by Vishnu Edavan.

மை லைப் மை ரூல்ஸ்ட My Life My Rules Lyrics in Tamil

அடி அடி மோளத்த சூடேத்திக்க
நல்லா வெறியேத்திக்க
தா தா சவுண்ட் ஏத்திக்க
கொலைவெறி கூட்டத்தை நீ கூட்டிக்க
சோக்கா வெயிட் ஆயிக்கோ
கொத்தா வைப் ஆயிக்கோ

நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா
நாக்குமுக்குதான்
தத்தரிகிட தத்தரிகிட
தத்தரிகிட தா
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில கூத்தடிக்குது
தத்தரிகிட தத்தரிகிட
தத்தரிகிட தா

நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா
நாக்குமுக்குதான்
தத்தரிகிட தத்தரிகிட
தத்தரிகிட தா
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில கூத்தடிக்குது
தத்தரிகிட தத்தரிகிட
தத்தரிகிட தா

மை லைப் மை ரூல்ஸ்டா
ஓரங்கட்டு
நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா தா
டூ மச்சு நான்சென்ஸ்னா
நடைய கட்டு
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில தா

மை லைப் மை ரூல்ஸ்டா
ஓரங்கட்டு
நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா தா
டூ மச்சு நான்சென்ஸ்னா
நடைய கட்டு
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில தா

பக்கா ஸ்கெட்ச் ஆச்சு
கட் அவுட் வச்சாச்சு
லக்கா செட் ஆச்சுடா
போடா டாப் கியர் போட்டாச்சு
தரைய விட்டாச்சு
ஹார்டு வொர்க் கிளிக் ஆச்சுடா

எறங்குனா செதுக்கனும்
நெனச்சத முடிக்கணும்
அடக்குனா வெடிக்குனும் வேற மாறி நீ
தொகுருனா வெடிக்கனும்
எகுருனா நசுக்கனும்
ஒதுக்குனா ஒடைக்கணும் வேற மாறி நீ

மை லைப் மை ரூல்ஸ்டா
ஓரங்கட்டு
நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா தா
டூ மச்சு நான்சென்ஸ்னா
நடைய கட்டு
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில தா

மை லைப் மை ரூல்ஸ்டா
ஓரங்கட்டு
நாக்குமுக்குதான்
நாக்குமுக்குதான்
நான் எறங்குனா தா
டூ மச்சு நான்சென்ஸ்னா
நடைய கட்டு
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
என் திசையில தா

My Life My Rules Lyrics

Adi adi molatha soodethikka
Nalla veriyethikka
Thatha sound ethikka
Kolveri kootatha nee kootikka
Sokka weight aayikko
Kotha vibe aayikko

Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna
Nakkaamukku than
Thatharigida thatharigida
Thatharigida tha
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila kooth adikuthu
Thatharigida thatharigida
Thatharigida tha

Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna
Nakkaamukku than
Thatharigida thatharigida
Thatharigida tha
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila kooth adikuthu
Thatharigida thatharigida
Thatharigida tha

My life my rules da
Orangattu
Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna dha
Too muchu nonsense na
Nadaya kattu
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila dha

My life my rules da
Orangattu
Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna dha
Too muchu nonsense na
Nadaya kattu
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila dha

Pakka sketch aachu
Cut out vachachu
Luck ah set aachu da
Podu top gear pottachu
Tharai ya vittachu
Hard work click aachu da

Eranguna sethukanum
Nenachatha mudikanum
Adakuna vedikanum vera mari nee
Thoguruna vedikanum
Eguruna nasukanum
Othukuna odaikanum vera mari nee

My life my rules da
Orangattu
Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna dha
Too muchu nonsense na
Nadaya kattu
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila dha

My life my rules da
Orangattu
Nakkaamukku than
Nakkaamukku than
Naan eranguna dha
Too muchu nonsense na
Nadaya kattu
Kaathadikuthu kaathadikuthu
En thisaiyila dha

My Life My Rules Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song My Life My Rules is from the Vasco Da Gama.

The song My Life My Rules was sung by Nakkhul.

The music for My Life My Rules was composed by Arun NV.

The lyrics for My Life My Rules were written by Vishnu Edavan.

The music director for My Life My Rules is Arun NV.

The song My Life My Rules was released under the Divo Music.

The genre of the song My Life My Rules is Playful.