நாள் நல்ல நாள் Naal Nalla Naal Lyrics - T. M. Soundararajan, Vani Jairam

NAAL NALLA NAAL SONG LYRICS IN TAMIL: 'நாள் நல்ல நாள்' The song is sung by T. M. Soundararajan and Vani Jairam from the soundtrack album for the Tamil film Panakkara Penn, directed by U. Rajendran, starring Jai Shankar and Jayachitra. "NAAL NALLA NAAL" is a Playful song, composed by V. Kumar, with lyrics written by Pulamaipithan.

நாள் நல்ல நாள் Naal Nalla Naal Lyrics In Tamil

நாள் நல்ல நாள்
உன் இதழில் எழுதும் இனிய கவிதை
இன்ப தேன் சிந்தும் நாள்
இன்ப தேன் சிந்தும் நாள்

நாள் நல்ல நாள்
உன் இதழில் எழுதும் இனிய கவிதை
இன்ப தேன் சிந்தும் நாள்
இன்ப தேன் சிந்தும் நாள்

நாள் நல்ல நாள்
உன் உறவு மழையில் நனையும்
இரவுக் கண்டு தேன் சிந்தும் நாள்
இன்ப தேன் சிந்தும் நாள்
நாள் நல்ல நாள் ஆஆ

பரத்கிரிக்.காம்

விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் ஒரு பாதையா
வெள்ளித் தேர் வண்ணத்தில் வரும் மேகமா
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் ஒரு பாதையா
வெள்ளித் தேர் வண்ணத்தில் வரும் மேகமா
பாராளும் ராசாத்தி ஊர்கோலமா
பக்கத்தில் ராஜாவை நான் காணலாம்

கண்டாள் கொள்ளைக் கொண்டாள்
முல்லைச் செண்டாள் நெஞ்சில் ஆட
கண்ணா காதல் மன்னா
என்று வந்தேன் சிந்து பாட
ஆஹா ஹா லாலாலா லாலல்லா

நாள் நல்ல நாள்
உன் உறவு மழையில் நனையும்
இரவுக் கண்டு தேன் சிந்தும் நாள்
இன்ப தேன் சிந்தும் நாள்
நாள் நல்ல நாள் ஆ

உன்னைத்தான் எண்ணித்தான் நான் வாழ்ந்தது
உள்ளத்தை அள்ளத்தான் நாள் பார்த்தது
உன்னைத்தான் எண்ணித்தான் நான் வாழ்ந்தது
உள்ளத்தை அள்ளத்தான் நாள் பார்த்தது
ஆரம்பக் காலத்தில் நாணம் வரும்
ஆனந்த ராகத்தில் போதை வரும்

வந்தால் என்ன தந்தால் என்ன
என்றேன் இந்த பாவை
தந்தேன் இன்று தந்தேன்
என்ன இன்னும் என்ன தேவை
லாலாலா லாலல்லா லாலாலா

நாள் நல்ல நாள்
உன் இதழில் எழுதும் இனிய கவிதை
இன்ப தேன் சிந்தும் நாள்
இன்ப தேன் சிந்தும் நாள்
நாள் நல்ல நாள் ஆஆஆ
ஆஆஹாஹாஹ் லாலாலாலா
ஆஆஹாஹாஹ் லாலாலாலா

Naal Nalla Naal lyrics

Naal nalla naal
Un idhazhil ezhuthum iniya kavithai
Inbathaen sinthum naal
Inbathaen sinthum naal

Naal nalla naal
Un idhazhil ezhuthum iniya kavithai
Inbathaen sinthum naal
Inbathaen sinthum naal

Naal nalla naal
Un uravu mazhaiyil nanaiyum
Iravu kandu thaen sinthum naal
Inbathaen sinthum naal
Naal nalla naal aaa

Vinnukkum mannukkum oru paathaiyaa
Velli thaer vannaththil varum megamaa
Vinnukkum mannukkum oru paathaiyaa
Velli thaer vannaththil varum megamaa
Paraalum rasaaththi oorkolamaa
Pakkaththil rajaavai naan kaanalaam

Kandaal kollai kondaal
Mullai sendaal nenjil aada
Kannaa kadhal mannaa
Endru vanthaen sindhu paada
Aahaa haa laalaalaa laalallaa

bharatlyrics.com

Naal nalla naal
Un uravu mazhaiyil nanaiyum
Iravu kandu thaen sinthum naal
Inbathaen sinthum naal
Naal nalla naal aa

Unnaiththaan enniththaan naan vaazhnthathu
Ullaththai allaththaan naal paarththathu
Unnaiththaan enniththaan naan vaazhnthathu
Ullaththai allaththaan naal paarththathu
Aaramba kaalaththil naanam varum
Aanantha ragaththil bodhai varum

Vanthaal enna thanthaal enna
Endraen intha paavai
Thanthaen indru thanthaen
Enna innum enna thevai
Laalaalaa laalalalaa laalaalaa

Naal nalla naal
Un idhazhil ezhuthum iniya kavithai
Inbathaen sinthum naal
Inbathaen sinthum naal
Naal nalla naal aaa

Naal Nalla Naal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Naal Nalla Naal is from the Panakkara Penn.

The song Naal Nalla Naal was sung by T. M. Soundararajan and Vani Jairam.

The music for Naal Nalla Naal was composed by V. Kumar.

The lyrics for Naal Nalla Naal were written by Pulamaipithan.

The music director for Naal Nalla Naal is V. Kumar.

The song Naal Nalla Naal was released under the Pyramid Glitz Music.

The genre of the song Naal Nalla Naal is Playful.