நான் தொட Naan Thoda Lyrics - Shakthisree Gopalan

NAAN THODA SONG LYRICS IN TAMIL: Naan Thoda (நான் தொட) is a Tamil Romantic and Sad song, voiced by Shakthisree Gopalan from Sony Music South. The song is composed by Santhosh Dhayanidhi, with lyrics written by A. Pa Raja. The music video of the song features Hebah Patel, Dipansh and Ashish.

Naan Thoda Lyrics

Naan thoda nee maraivadhu yen
Neer kumizh ena udaivadhu yen
Un dhisai enai marandhathu yen
Kaatrilae enai azhaipadhu yen

Aruginil vaasam tholaivadhu yen
Uyirinil yedho urulvadhu yen
Viralgalil regai vizhagavudhen
Kanavinil vergal karuguvadhen

Minnal pattu pootha mottu
Noguthu kanneer vittu
Verai pola paadham thedi pogindratho

Ullangaiyil veppam illai
Kanneerin thaththu pillai
Ullukullae yengi yengi theigindratho

Naan thoda nee maraivadhu yen
Neer kumizh ena udaivadhu yen

Viral korthu kadhaigal kadhaikka
Unai manam thedidudhae
Ennai thaandi neeyum ponaal

Idhayam medhuvaai
Mezhugena anainthidum

Vazhi pookka viralgal etharkku
Ozhi kaattum kadhal agal vizhakku
Ondrae ondru solven indru
Nenjam indru thundu thundu
Sendru vidum ennai kondru

Thedi dhinam dhinam
Naanum tholaigiren
Uyir malar indru
Sarugena uthirndhidum

Minnal pattu pootha mottu
Noguthu kanneer vittu
Verai pola paadham thedi pogindratho

Ullangaiyil veppam illai
Kanneerin thaththu pillai
Ullukullae yengi yengi theigindratho

Naan thoda nee maraivadhu yen
Neer kumizh ena udaivadhu yen
Un dhisai enai marandhathu yen
Kaatrilae enai azhaipadhu yen

Aruginil vaasam tholaivadhu yen
Uyirinil yedho urulvadhu yen
Viralgalin regai vizhagavudhen
Kanavinil vergal karuguvadhen

Minnal pattu pootha mottu
Noguthu kanneer vittu
Verai pola paadham thedi pogindratho

bharatlyrics.com

Ullangaiyil veppam illai
Kanneerin thaththu pillai
Ullukullae yengi yengi theigindratho.

நான் தொட Lyrics in Tamil

நான் தொட நீ மறைவது ஏன்?
நீர் குமிழ் என உடைவது ஏன்?
உன் திசை எனை மறந்தது ஏன்?
காற்றிலே எனை அழைப்பது ஏன்?

அருகினில் வாசம் தொலைவது ஏன்?
உயிரினினுள் ஏதோ உருள்வது ஏன்?
விரல்களின் ரேகை விலகுவது ஏன்?
கனவினில் வேர்கள் கருகுவது ஏன்?

மின்னல் பட்டு பூத்த மொட்டு
நோகுது கண்ணீர் விட்டு
வேரைபோல பாதம் தேடி போகின்றதோ

பரத்கிரிக்.காம்

உள்ளங்கையில் வெப்பம் இல்லை
கண்ணீரின் தத்துப்பிள்ளை
உள்ளுக்குள்ளே ஏங்கி ஏங்கி தேய்கின்றதோ

நான் தொட நீ மறைவது ஏன்?
நீர் குமிழ் என உடைவது ஏன்?

விரல் கோர்த்து கதைகளை கதைக்க
உனை மனம் தேடிடுதே
என்னை தாண்டி நீயும் போனால்

இதயம் மெதுவாய்
மெழுகென அணைந்திடும்

வழிபோக்க விரல்கள் எதற்கு
ஒளிகாட்டும் காதல் அகல் விளக்கு
ஒன்றே ஒன்று சொல்வேன் என்று
நெஞ்சம் இன்று துண்டு துண்டு
சென்றுவிடு உன்னை கொன்று

தேடி தினம் தினம்
நானும் தொலைகின்றேன்
உயிர் மலர் இன்று
சருகென உதிர்ந்திடும்

மின்னல் பட்டு பூத்த மொட்டு
நோகுது கண்ணீர் விட்டு
வேரைபோல பாதம் தேடி போகின்றதோ?

உள்ளங்கையில் வெப்பம் இல்லை
கண்ணீரின் தத்துப்பிள்ளை
உள்ளுக்குள்ளே ஏங்கி ஏங்கி தேய்கின்றதோ?

நான் தொட நீ மறைவது ஏன்?
நீர் குமிழ் என உடைவது ஏன்?
உன் திசை எனை மறந்தது ஏன்?
காற்றிலே எனை அழைப்பது ஏன்?

அருகினில் வாசம் தொலைவது ஏன்?
உயிரினினுள் ஏதோ உருள்வது ஏன்?
விரல்களின் ரேகை விலகுவது ஏன்?
கனவினில் வேர்கள் கருகுவது ஏன்?

மின்னல் பட்டு பூத்த மொட்டு
நோகுது கண்ணீர் விட்டு
வேரைபோல பாதம் தேடி போகின்றதோ

உள்ளங்கையில் வெப்பம் இல்லை
கண்ணீரின் தத்துப்பிள்ளை
உள்ளுக்குள்ளே ஏங்கி ஏங்கி தேய்கின்றதோ.

Naan Thoda Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Naan Thoda is from the Sony Music South.

The song Naan Thoda was sung by Shakthisree Gopalan.

The music for Naan Thoda was composed by Santhosh Dhayanidhi.

The lyrics for Naan Thoda were written by A. Pa Raja.

The music director for Naan Thoda is Santhosh Dhayanidhi.

The song Naan Thoda was released under the Sony Music South.

The genre of the song Naan Thoda is Romantic, Sad.