NAAZHIGAI SONG LYRICS IN TAMIL: Naazhigai (நாழிகை) is a Tamil song from the film Thittam Irandu, starring Aishwarya Rajesh, directed by Vignesh Karthick. "NAAZHIGAI" song was composed by Satish Raghunathan and sung by Karthika Vaidyanathan, with lyrics written by Thava Kumar.
Naazhigai Lyrics
Naazhigai theerumpodhile
Neramum dhooram aanadhe
Mouname paarvai veesudhe
Kangalil kaadhal pesudhe
Vidiyalin karaiyile un agam varava
Karuvinil orumurai un mugam perava
Un kannil moondraam pirai
Kaanben en aayul varai
Unai pola nesam kolla
Unadhaanen unmaiye
Narai koodum kaalam kooda
Unai thedum endhan idhayathil
bharatlyrics.com
Oyaamal thaalaatum reengaarame
Edhuvum pesaamal un tholil naan saayave
Indre mun jenmam paarthen anbe naan
Naazhigai theerumpodhile
Neramum dhooram aanadhe
Vidiyalin karaiyile un agam varava
Karuvinil orumurai un mugam perava
Un kannil moondraam pirai
Kaanben en aayul varai.
நாழிகை Lyrics in Tamil
நாழிகை தீரும்போதிலே
நேரமும் தூரம் ஆனதே
மௌனமே பார்வை வீசுதே
கண்களில் காதல் பேசுதே
விடியலின் கரையிலே உன் அகம் வரவா
கருவினில் ஒருமுறை உன் முகம் பேரவா
உன் கண்ணில் மூன்றாம் பிறை
காண்பேன் என் ஆயுள் வரை
உனை போல நேசம் கொள்ள
உனதானேன் உண்மையே
நரை கூடும் காலம் கூட
உனை தேடும் எந்தன் இதயத்தில்
பரத்கிரிக்.காம்
ஓயாமல் தாலாட்டும் ரீங்காரமே
எதுவும் பேசாமல் உன் தோளில் நான் சாயவே
இன்றே முன் ஜென்மம் பார்த்தேன் அன்பே… நான்
நாழிகை தீரும்போதிலே
நேரமும் தூரம் ஆனதே
விடியலின் கரையிலே உன் அகம் வரவா
கருவினில் ஒருமுறை உன் முகம் பேரவா
உன் கண்ணில் மூன்றாம் பிறை
காண்பேன் என் ஆயுள் வரை.