નદી કાંઠે મીઠા પાણી Nadi Kanthe Mitha Pani Lyrics - Kamlesh Chhatraliya

નદી કાંઠે મીઠા પાણી | NADI KANTHE MITHA PANI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kamlesh Chhatraliya from Ram Audio label. The music of the song is composed by Ravi-Rahul, while the lyrics of "Nadi Kanthe Mitha Pani" are penned by Darshan Bazigar. The music video of the Gujarati track features Marjina Diwan and Kamlesh Chhatraliya.

નદી કાંઠે મીઠા પાણી Lyrics in Gujarati

એ નદી કોઠે મેઠા પોણી

એ નદી કોઠે મેઠા પોણી
બેડલું લઈને આય ને પોણી
એ નદી કોઠે મેઠા પોણી
બેડલું લઈને આય ને પોણી
ઓ હઠીલી રે
મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી

અરે નદી કોઠે મેઠા પોણી
બેડલું લઈને આય ને પોણી
ઓ હઠીલી રે
મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી

એ દલડે લખ્યું નોમ છે તારું
બોલને કયું ગોમ છે તારું
દલડે લખ્યું નોમ છે તારું
બોલને કયું ગોમ છે તારું
ઓ હઠીલી રે
મારા દિલની રોણી રોણી મારા દિલની રોણી

એ નદી કોઠે મેઠા પોણી
બેડલું લઈને આય ને પોણી
ઓ હઠીલી રે
મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી

ઓ છેડલો છૂટો મેલ ને અલી
બેડલું એઠુ મેલ
તારે મારે મેળ છે અલી તારા મોઢે બોલ
ઓ લચકમચક કેડ તારી
ગોરા ગોરા ગાલ
રાતીચોળ આંખોને તારી નવાબી છે ચાલ

એ મારા મોઢે બોલને અલી
દિલનો ભેદ ખોલને અલી
મારા મોઢે બોલને અલી
દિલનો ભેદ ખોલને અલી
ઓ જાનુડી રે
મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી

એ નદી કોઠે મેઠા પોણી
બેડલું લઈને આય ને પોણી
ઓ હઠીલી રે
મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી

તારા માટે મોન છે અલી
દિલમાં તારું નોમ
તારા વગર મારે નથી કોઈનું રે કોમ
ઓ વાયદો ખોટો કર ના જાનુ
હેડ ઉતાળી આય
વાટ જોઈને બેઠ્યો તારી મળવા વેલી આય

ભારતલીરીક્સ.કોમ

તારા વગર ફાવતું નથી
મને ચોય ગમતું નથી
તારા વગર ફાવતું નથી
મને ચોય ગમતું નથી
ઓ હઠીલી રે
મારા મનની રોણી રોણી મારા દિલની રોણી

એ નદી કોઠે મેઠા પોણી
બેડલું લઈને આય ને પોણી
ઓ હઠીલી રે
મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી
દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી રોણી રોણી
રોણી મારા દિલની રોણી રોણી મારા મનની રોણી.

Nadi Kanthe Mitha Pani Lyrics

Ae nadi kothe metha poni

Ae nadi kothe metha poni
Bedalu laine aay ne poni

bharatlyrics.com

Ae nadi kothe metha poni
Bedalu laine aay ne poni
Ao hathili re
Mara dilni roni roni mara manni roni

Are nadi kothe metha poni
Bedalu laine aay ne poni
Ao hathili re
Mara dilni roni roni mara manni roni

Ae dalde lakhyu nom chhe taru
Bolne kayu gom chhe taru
Dalde lakhyu nom chhe taru
Bolne kayu gom chhe taru
Ao hathili re
Mara dilni roni roni mara dilni roni

Ae nadi kothe metha poni
Bedalu laine aay ne poni
Ao hathili re
Mara dilni roni roni mara manni roni

Ao chhedalo chhuto mel ne ali
Bedalu aethu mel
Tare mare mel chhe ali tara modhe bol
Ao lachakmachak ked tari
Gora gora gaal
Ratichod ankhone tari nawabi chhe chal

Ae mara modhe bolne ali
Dilno bhed kholne ali
Mara modhe bolne ali
Dilno bhed kholne ali
Ao janudi re
Mara dilni roni roni mara manni roni

Ae nadi kothe metha poni
Bedalu laine aay ne poni
Ao hathili re
Mara dilni roni roni mara manni roni

Tara mare mon chhe ali
Dilma taru nom
Tara vagar mare nathi koinu re kom
Ao vaydo khoto kar na janu
Hed utadi aay
Vat joine bethyo tari malva veli aay

Tara vagar favtu nathi
Mane choy gamtu nathi
Tara vagar favtu nathi
Mane choy gamtu nathi
Ao hathili re
Mara manni roni roni mara dilni roni

Ae nadi kothe metha poni
Bedalu laine aay ne poni
Ao hathili re
Mara dilni roni roni mara manni roni
Dilni roni roni mara manni roni roni roni
Roni mara dilni roni roni mara manni roni.

Nadi Kanthe Mitha Pani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nadi Kanthe Mitha Pani is from the Ram Audio.

The song Nadi Kanthe Mitha Pani was sung by Kamlesh Chhatraliya.

The music for Nadi Kanthe Mitha Pani was composed by Ravi-Rahul.

The lyrics for Nadi Kanthe Mitha Pani were written by Darshan Bazigar.

The music director for Nadi Kanthe Mitha Pani is Ravi-Rahul.

The song Nadi Kanthe Mitha Pani was released under the Ram Audio.

The genre of the song Nadi Kanthe Mitha Pani is Love.