નહિં મેલુ રે Nahi Melu Re Lyrics - Aishwarya Majmudar

NAHI MELU RE LYRICS IN GUJARATI: Nahi Melu Re (નહિં મેલુ રે) is a Garba song, recorded by Aishwarya Majmudar from album Palav. The music of "Nahi Melu Re" song is composed by Gaurang Vyas, while the lyrics are penned by Traditional.

નહિં મેલુ રે Lyrics In Gujarati

નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ
નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ
નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ
નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ
છો ને લાગ્યુ છબીલાં, મને તારું ઘેલુ
છો ને લાગ્યુ છબીલાં, મને તારું ઘેલુ
નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ
નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

જાણું છું ચિત્તડાને લાગ્યો તારો ચટકો
જાણું છું કંઠ તારો, સાકરનો કટકો
જાણું છું ચિત્તડાને લાગ્યો તારો ચટકો
જાણું છું કંઠ તારો, સાકરનો કટકો
છો ને રુપ તારું હોય ,અલબેલું, અલબેલું
નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ
નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ

સામાસામે ફળિયુંને વચમાં ચોક છે
આંગળી ચિંધીને મને નિરખે લોક છે
સામાસામે ફળિયુંને વચમાં ચોક છે.
આંગળી ચિંધીને મને નિરખે લોક છે
છોને વીકળ‌ પર મન તારી ભેરુ ,તારી ભેરુ
નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ
નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ

છો ને લાગ્યુ છબીલાં, મને તારું ઘેલુ
છો ને લાગ્યુ છબીલાં, મને તારું ઘેલુ
નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ
નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ.

Nahi Melu Re Lyrics

Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu
Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu
Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu
Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu
Chho ne lagyu chabila mane taru ghelu
Chho ne lagyu chabila mane taru ghelu
Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu
Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu

Janu chhu chitadane lagyo taro chatko
Janu chhu kanth taro sakarno katako
Janu chhu chitadane lagyo taro chatko
Janu chhu kanth taro sakarno katako
Chho ne rup taru hoy albelu albelu
Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu
Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu

Samasame faliyune vachma chok chhe
Aangali chidhine mane nirkhe lok chhe
Samasame faliyune vachma chok chhe
Aangali chidhine mane nirkhe lok chhe
Chho ne vikal par man tari bheru taru bheru
Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu
Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu

bharatlyrics.com

Chho ne lagyu chabila mane taru ghelu
Chho ne lagyu chabila mane taru ghelu
Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu
Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu.

Nahi Melu Re Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nahi Melu Re is from the Palav.

The song Nahi Melu Re was sung by Aishwarya Majmudar.

The music for Nahi Melu Re was composed by Gaurang Vyas.

The lyrics for Nahi Melu Re were written by Traditional.

The music director for Nahi Melu Re is Gaurang Vyas.

The song Nahi Melu Re was released under the Sur Sagar Music.

The genre of the song Nahi Melu Re is Garba.