નશેડી કરી ગઈ Nashedi Kari Gai Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

NASHEDI KARI GAI LYRICS IN GUJARATI: નશેડી કરી ગઈ, This Gujarati Sad song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Ekta Sound. "NASHEDI KARI GAI" song was composed by Jackie Gajjar, with lyrics written by Naresh Thakor and Pankaj Mistry. The music video of this track is picturised on Jignesh Barot, Aditi Khimsuriya and Shahid Shaikh.

નશેડી કરી ગઈ Nashedi Kari Gai Lyrics in Gujarati

હે હતો વખત ની વેળા નડી ગઈ
હો ઓ આતો વખત ની વેળા નડી ગઈ
સબંધ મા તિરાડ પડી ગઈ
મારા વગર એતો જીવતા શીખી ગઈ

હે કોની કાળી નજર પડી ગઈ
આજ મારા થી એ જુદી પડી ગઈ
મારા વગર એતો જીવતા શીખી ગઈ

હો દાડા મા દસ વાર ફોન કરનારી
કેમ ભુલી સકે આદત મારી
હો મને જીવ કેનારી છેટી પડી ગઈ
એના મારા વચ્ચે ઓટી પડી ગઈ
એના માટે લિધેલ બંગડી પડી ગઈ
હો હો મારા વગર એતો જીવતા શીખી ગઈ

હો મારા હાથે એ અને હુ એના હાથે જમતો
આખી દુનિયા માં એક હુ જ એને ગમતો
હો ઓ વાતે વાતે રિહાતિ તોયે હુ એને મનાવતો
લાડ કરી ફોહલાવીને જીવ ની જેમ રાખતો

હો કરેલા ઉજાગર મજરે ના આયા
લાડ લડાયેલાં નજરે ના આયા
હે એનો ફોન કેમ સેજે આવે નઈ
વોટ્સએપ ડીપી દેખાતી બંધ થઈ
નંબર મારો એતો બ્લોક કરી ગઈ
હો ઓ મારા વગર એતો જીવતા શીખી ગઈ

હો ગાડી ની આગળ ની સીટે એતો બેહતી
આળી બેહીને પગ મારા ખોડે રાખતી
હો ઓ ગાડી માં જીગા ના ગીતો એ વગાડતી
મસ્ત હોતો મૂડ ને વિડિયો બનાવતી

હો જોડે રેવાના એને સપના બતાયા
જૂઠું બોલીને આજ અમને બકાયા
હે મારી ગાડી ની સીટ ખાલી થઈ
એની યાદ મા ગાડી આબુ પહોચી ગઈ
સિધા સાદા ને નશેડી કરી ગઈ

હો એના જીગા વગર એતો જીવતા શીખી ગઈ

Nashedi Kari Gai Lyrics

He hato vakhat ni vela nadi gai
Ho o aato vakhat ni vela nadi gai
Sabandh ma tiraad padi gai
Mara vagar eto jivta sikhi gai

He koni kali najar padi gai
Aaj mara thi ae judi padi gai
Mara vagar eto jivta sikhi gai

Ho dada ma dus var phone karnari
Kem bhuli sake aadat mari
Ho mane jeev kenari cheti padi gai
Ena mara vache otti padi gai
Ena mate lidhel bangadi padi gai
Ho ho mara vagar eto jivta sikhi gai

Ho mara hathe ae ane hu ena hathe jamto
Aakhi duniya ma ek hu j ene gamto
Ho o vate vate rihati toye hu ene manavto
Laad kari fohlavine jeev ni jem rakhto

Ho karela ujagara majare no aaya
Laad ladayela najare no aaya
He eno phone kem seje aave nai
Watsapp dp dekhati bandh thai
Number maro eto block kari gai
Ho o mara vagar eto jivta sikhi gai

Ho gadi ni aagad ni shite eto behati
Aadi behine pag mara khode rakhti
Ho o gadi ma jiga na geeto ae vagadti
Mast hoto mood ne video banavti

Ho jode revana ene sapna bataya
Juthu boline aaj amane bakaya
He mari gadi ni shit khali thai
Eni yaad ma gadi abu pahochi gai
Sidha sada ne nashedi kari gai

Ho ena jiga vagar eto jivta sikhi gai

Nashedi Kari Gai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nashedi Kari Gai is from the Ekta Sound.

The song Nashedi Kari Gai was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Nashedi Kari Gai was composed by Jackie Gajjar.

The lyrics for Nashedi Kari Gai were written by Naresh Thakor, Pankaj Mistry.

The music director for Nashedi Kari Gai is Jackie Gajjar.

The song Nashedi Kari Gai was released under the Ekta Sound.

The genre of the song Nashedi Kari Gai is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *