નશીબમાં નથી એની પ્રિત Nasib Ma Nathi Eni Preet Lyrics - Rakesh Barot

નશીબમાં નથી એની પ્રિત | NASIB MA NATHI ENI PREET LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Rakesh Barot under Saregama Gujarati label. "NASIB MA NATHI ENI PREET" Gujarati song was composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Chandu Raval. The music video of this Love song stars Rakesh Barot and Viyona Patil.

Nasib Ma Nathi Eni Preet Lyrics

Nasib ma mara na re lakhani eni pritadi re
Kismat ma ena na re lakhani mari bangadi re

He bhagvone mara homu joyu na lagar
Nasib ma na re lakhoni eni pritadi re
Nasib ma mara na re lakhoni eni pritadi re

Hacha premiyo hare aavu cham thay se
Rahevu hoy bhelu toy judai lakhai che
Dil na darpan ma jeni murti re rakhay che
Khara tone lekh ena bije cham lakhay che

E prem no thato nathi hacho nyay
Nasib ma nathi lakhani eni pritadi re
Kismat ma ena na re lakhani mari bangadi re
Nasib ma mara na re lakhani eni pritadi re

Ho juri juri bhale ena viyog ma marashu
Toy eno prem na dil ma ocho karshu
Ho ho eni yaado ma chanu chanu roi leshu
Ene pade dukh to na sahan ame karshu

E ena mate jivado bhale jato raheto
Nasib ma na re lakhani eni pritadi re
Kismat ma ena na re lakhoni mari bangadi re
Nasib ma mara na re lakhoni eni pritadi re.

નશીબમાં નથી એની પ્રિત Lyrics in Gujarati

નસીબ માં મારા ના રે લખાણી એની પ્રીતડી રે
કિસ્મત માં એના ના રે લખાણી મારી બંગડી રે

હે ભગવોને મારા હોમું જોયું ના લગાર
નસીબ માં ના રે લખોણી એની પ્રીતડી રે
નસીબ માં મારા ના રે લખાણી એની પ્રીતડી રે

હાચા પ્રેમીઓ હારે આવું ચમ થાય સે
રહેવું હોય ભેળું તોય જુદાઇ લખાય છે
દિલ ના દર્પણ માં જેની મુર્તિ રે રખાય છે
ખરા ટોણે લેખ એના બીજે ચમ લખાય છે

એ પ્રેમ નો થાતો નથી હાચો ન્યાય
નસીબ માં નથી લખાણી એની પ્રીતડી રે
કિસ્મત માં એના ના રે લખાણી મારી બંગડી રે
નસીબ માં મારા ના રે લખાણી એની પ્રીતડી રે

bharatlyrics.com

હો જૂરી જૂરી ભલે એના વિયોગ માં મરશુ
તોય એનો પ્રેમ ના દિલ માં ઓછો કરશું
હો હો એની યાદો માં છોનું છોનું રોઈ લેશું
એને પડે દુખ તો ના સહન અમે કરશું

એ એના માટે જીવડો ભલે જતો રહેતો
નસીબ માં ના રે લખાણી એની પ્રીતડી રે
કિસ્મત માં એના ના રે લખોણી મારી બંગડી રે
નસીબ માં મારા ના રે લખોણી એની પ્રીતડી રે.

Nasib Ma Nathi Eni Preet Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nasib Ma Nathi Eni Preet is from the Saregama Gujarati.

The song Nasib Ma Nathi Eni Preet was sung by Rakesh Barot.

The music for Nasib Ma Nathi Eni Preet was composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The lyrics for Nasib Ma Nathi Eni Preet were written by Chandu Raval.

The music director for Nasib Ma Nathi Eni Preet is Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The song Nasib Ma Nathi Eni Preet was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Nasib Ma Nathi Eni Preet is Love.