નથી આશ જીવવાની Nathi Aas Jivavani Lyrics - Kishan Raval

નથી આશ જીવવાની | NATHI AAS JIVAVANI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kishan Raval under T-Series Gujarati label. "NATHI AAS JIVAVANI" Gujarati song was composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Rajvinder Singh. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Amit Shah, Aarti Suthar and Nidhi Patel.

નથી આશ જીવવાની Nathi Aas Jivavani Lyrics in Gujarati

હો દર્દના સમંદર વહે આંખોથી મારા
હો દર્દના સમંદર વહે આંખોથી મારા
જાય રાતો મારી ગણી ઘણીને તારા

હો અધૂરી રહેશે આ આપણી કહાની
તારા વિના જશે આ મારી જિંદગાની
હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની
હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની

હો મારા સવાલનો જવાબ દઈ દે
છોડી ગઈ કેમ મને એટલું તો કહી દે
હો રોકાય છે શ્વાસો રોકાય છે ધડકન
તારા વિના ક્યાય નથી લાગતું મારું મન

હો ખબર નતી કે તું જુદા પડવાની
મળશે દર્દ આ પ્રેમની નિશાની
હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની
હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હા મારી ગઈ મને આજ જુદા પડીને
જીવું હું કેમ આમ દૂર રે રહીને
હો રાખી લે તું મને તારી પાસે બોલાવી
મળશે ચેન હવે તારી પાસે આવી

શ્વાસોની ડોર હવે તૂટી રે જવાની
શ્વાસોની ડોર હવે તૂટી રે જવાની
હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની
હો તારા ગયા પછી નથી આશ જીવવાની

Nathi Aas Jivavani Lyrics

Ho dard na samandar vahe aankho thi mara
Ho dard na samandar vahe aankho thi mara
Jay rato mari ghani ghani ne tara

Ho adhuri rahese aa aapani kahani
Tara vina jase aa mari zindagani
Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani
Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani

Ho mara sawal no javab dai de
Chodi gai kem mane etalu to kahi de
Ho rokay che swaso rokay che dhadkan
Tara vina kyay nathi lagtu maru mann

bharatlyrics.com

Ho khabar nati ke tu juda padvani
Madse dard aa prem ni nishani
Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani
Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani

Ha mari gai ne aaj juda padine
Jivu chu kem aam dur re rahine
Ho rakhi le tu mane tari pase bolavi
Madse chain have tari pase aave

Swaso ni dor have tuti re javani
Swaso ni dor have tuti re javani
Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani
Ho tara gaya pachi nathi aas jivavani

Nathi Aas Jivavani Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nathi Aas Jivavani is from the T-Series Gujarati.

The song Nathi Aas Jivavani was sung by Kishan Raval.

The music for Nathi Aas Jivavani was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Nathi Aas Jivavani were written by Rajvinder Singh.

The music director for Nathi Aas Jivavani is Dipesh Chavda.

The song Nathi Aas Jivavani was released under the T-Series.

The genre of the song Nathi Aas Jivavani is Bewafa (બેવફા).