નવદુર્ગા ની નવલી નવરાત Navdurga Ni Navali Navarat Lyrics - Manisha Bharwad

નવદુર્ગા ની નવલી નવરાત | NAVDURGA NI NAVALI NAVARAT LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Manisha Bharwad under Jigar Studio label. "NAVDURGA NI NAVALI NAVARAT" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Rahul Dafda. The music video of this Garba song stars Jinal Raval.

નવદુર્ગા ની નવલી નવરાત Navdurga Ni Navali Navarat Lyrics in Gujarati

એ ઝાંઝર ઝુમકા ને કંડલા
અને પહેરી કંદોરો કેડે આજ
એ મારો ઘેરદાર ઘુમે ઘાઘરો
એ જાવુ રમવા નવલી નવરાત

એ હુ તો સોડે શણગાર સજી રમવા ને જવાની
એ હુ તો સોડે શણગાર સજી રમવા ને જવાની
આવી નવલી રે નવરાત નવદુર્ગા ની

ભારતલીરીક્સ.કોમ

એ માં ના પાવન પગલે મનડાં માં ના હરિયા
એ માં ના પાવન પગલે મનડાં માં ના હરિયા
મને રમવા રે જવા દે ઓ સાંવરિયા
એ હુ તો સોડે શણગાર સજી રમવા ને જવાની

ઓ જાજુના વિચારે તુ હાલ મારી હારે
મન મુકી રમવું છે મારે તારી જોડે
મા ના ગરબા ની મર્યાદા ના મુકીએ
વાટીગડ પહરવેશ પહેરીને રે ઘુમીયે

એ તારા નવ સ્વરૂપ ને નિત હુ નમવાની
એ તારા નવ સ્વરૂપ ને નિત હુ નમવાની
આવી નવલી રે નવરાત નવદુર્ગા ની
એ માં ના પાવન પગલે મનડાં માં ના હરિયા

હો સંગે અમે રમશું રે સખી રે સાહેલડી
રંગો ભરી રમશે ગરબા ની રાતડી
હો આંભલા ને મોરલા ટાંકેલી ચણીયાચોલી
પહેરીને ફરજો ફરરર ફંદડી

હા હુ ને મારી સહેલી મા અંબા ને રે જવાની
એ હુ ને મારી સહેલી મા અંબા ને રે જવાની
આવી નવલી રે નવરાત નવદુર્ગા ની
આવી રૂડી રે ​​એવી નવલી રે નવરાતો નવદુર્ગા ની

Navdurga Ni Navali Navarat Lyrics

Ae zhanjar zhumka ne kadla
Ane paheri kandoro kede aaj
Ae maro gherdar ghume ghaghro
Ae jaavu ramva navali navarat

Ae hu to sode sanghaar saji ramva ne javani
Ae hu to sode sanghaar saji ramva ne javani
Aavi navali re navrat navdurga ni

Ae maa na paavan pagale manada maa na hariya
Ae maa na paavan pagale manada maa na hariya
Mane ramva re javade o sawariya
Ae hu to sode sanghaar saji ramva ne javani

O jaajuna vichare tu haal mari hare
Mann muki ramvu che mare tari jode
Maa na garba ni maryada na mukiye
Vategal pahervesh pehrine re ghumiye

bharatlyrics.com

Ae tara nav swaroop ne nit hu namvani
Ae tara nav swaroop ne nit hu namvani
Aavi navali re navrat navdurga ni
Ae maa na paavan pagale manada maa na hariya

Ho sange ame ramshu re sakhi re saheladi
Rango bhari ramshe garba ni raatadi
Ho aambhala ne morala takeli chaniyacholi
Paherine farjo fararr fundadi

Haa hu ne mari saheli maa amba ne re javani
Ae hu ne mari saheli maa amba ne re javani
Aavi navali re navrat navdurga ni
Aavi rudi re evi navali re navrato navdurga ni

Navdurga Ni Navali Navarat Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Navdurga Ni Navali Navarat is from the Jigar Studio.

The song Navdurga Ni Navali Navarat was sung by Manisha Bharwad.

The music for Navdurga Ni Navali Navarat was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Navdurga Ni Navali Navarat were written by Rahul Dafda.

The music director for Navdurga Ni Navali Navarat is Dhaval Kapadiya.

The song Navdurga Ni Navali Navarat was released under the Jigar Studio.

The genre of the song Navdurga Ni Navali Navarat is Garba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *