நெடுநாள் Nedunaal Lyrics - Sreekanth Hariharan

NEDUNAAL SONG LYRICS IN TAMIL: Nedunaal (நெடுநாள்) is a Tamil song from the film Mudhal Nee Mudivum Nee, directed by Darbuka Siva. "NEDUNAAL" song was composed by Darbuka Siva and sung by Sreekanth Hariharan, with lyrics written by Keerthi.

நெடுநாள் Lyrics in Tamil

நெடுநாள் முன் நின்ற பாட்டு ஒன்று
அதுவாக தொடர்கின்றதே
பல ஆண்டாய் எண்ணையில்லா தீபங்கள்
தானாக சுடர் கொண்டதா

கருவெள்ளை நிறம் ஓவியம்
தன்னாலே வண்ணம் கூடுதா
ரயில் ஒன்றில் விட்ட நாவலோ
வழி தேடி வந்து வாசிக்க சொல்ல

திசை மாறும் ஓசைகளோ
இசையாக இக்காற்றிலே
வழிமாறும் வார்த்தைகளோ
கவிதை போல் கரையும் போதிலே

பரத்கிரிக்.காம்

காலம் தாண்டி மீண்டும் கானா
தோற்றம் மாறி நெஞ்சம் மாறாது
பழைய மீசைகள் மறுபடி பூக்க
பழைய வாசனை என் மேலே

திசை மாறும் ஓசைகளோ
இசையாக இக்காற்றிலே
வழிமாறும் வார்த்தைகளோ
கவிதை போல் கரையும் போதிலே

நெடுநாள் முன் நின்ற பாட்டு ஒன்று
அதுவாக தொடர்கின்றதே

திசை மாறும் ஓசைகளோ
இசையாக இக்காற்றிலே
வழிமாறும் வார்த்தைகளோ
கவிதை போல் கரையும் போதிலே.

Nedunaal Lyrics

Nedunaal mun nindra paattu ondru
Adhuvaaga thodargindradha
Pala aandai ennaiyilla dheebangal
Thaanaaga sudar kondadha

Karuvellai niram oviyam
Thannale vannam koodudha
Rayil ondril vitta novelo
Vazhi thedi vandhu vaasikka solla

bharatlyrics.com

Dhisai maarum osaigalo
Isaiyaga ikkatrile
Vazhimaarum vaarthaigalo
Kavidhai pol karaiyum podhilae

Kaalam thaandi meendum kaane
Thotram maari nenjam maaraadhu
Pazhaya meesaigal marupadi pookka
Pazhaya vaasanai en mele

Dhisai maarum osaigalo
Isaiyaga ikkatrile
Vazhimaarum vaarthaigalo
Kavidhai pol karaiyum podhilae

Nedunaal mun nindra paattu ondru
Adhuvaaga thodargindradha

Dhisai maarum osaigalo
Isaiyaga ikkatrile
Vazhimaarum vaarthaigalo
Kavidhai pol karaiyum podhilae.

Nedunaal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nedunaal is from the Mudhal Nee Mudivum Nee.

The song Nedunaal was sung by Sreekanth Hariharan.

The music for Nedunaal was composed by Darbuka Siva.

The lyrics for Nedunaal were written by Keerthi.

The music director for Nedunaal is Darbuka Siva.

The song Nedunaal was released under the Sony Music South.