நீ இல்லை என்றால் Nee Illai Endraal Lyrics - Haricharan, Vandana Srinivasan

'நீ இல்லை என்றால்' | NEE ILLAI ENDRAAL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Nee Illai Endraal" is sung by Haricharan and Vandana Srinivasan from Vetri, Aparna Balamurali, M. S. Bhaskar, Nassar and Manikandan starrer Tamil film 8 Thottakkal, directed by Sri Ganesh. NEE ILLAI ENDRAAL song was composed by Sundaramurthy KS, with lyrics written by Kutti Revathi.

நீ இல்லை என்றால் Nee Illai Endraal Lyrics In Tamil

நீ இல்லை
என்றால் எனக்கென
யாரும் இல்லையே
ஏன் இதை செய்தாய்
துணை என யாருமே
இல்லையே

நீ தான் நான்
உடைந்து போகாதே
காதலால் கடந்து
போவோமே

உனக்கென
உருகினேன் உயிரில்
கரைகிறேன் அனலென
எறிகிறேன் அலையாய்
உடைகிறேன்

உனக்கென
வருகிறேன் உடலை
இணைகிறேன் எப்படி
நீங்குவேன் என்னிடம்
வா

கனவிலே
வருகிறாய் கண்டதும்
மறைகிறாய் கண்களில்
வாழ்கிறாய் கண்ணீரில்
மிதக்கிறேன்

எதற்கென்னை
மறுக்கிறாய் இதயம்
வலிக்குது எப்படி
தாங்குவேன் என்னிடம்
வா

கலங்கரை
வெளிச்சமும் அணைந்து
போனாலே கடலினில்
சுழலினில் எங்கு
போவேன் நான் இணைந்த
கை நழுவினால் என்ன
ஆவேன் நான்

உனக்கென
வாழுகின்றேனே
உயிரினை தாங்குகின்றேனே
உனக்கிந்த கோபம் ஏனோ
காயம் ஏனோ என்னிடம்
வா அன்பே என்னிடம்
வா அன்பே

உனக்கென
உருகினேன்
என்னிடம்
வா அன்பே

பரத்கிரிக்.காம்

உயிரில்
கரைகிறேன்
என்னிடம்
வா அன்பே

அனலென
எறிகிறேன்
என்னிடம்
வா அன்பே

அலையாய்
உடைகிறேன்
என்னிடம்
வா

நீ இல்லை
என்றால் எனக்கென
யாரும் இல்லையே
ஏன் இதை செய்தாய்
துணை என யாருமே
இல்லையே

நீ தான் நான்
உடைந்து போகாதே
காதலால் கடந்து
போவோமே

உனக்கென
உருகினேன்
ஆஹா
உயிரில்
கரைகிறேன்
ஆஹா
அனலென
எறிகிறேன்
ஆஹா
அலையாய்
உடைகிறேன்
ஆஹா

Nee Illai Endraal lyrics

Nee illai endraal
Enakena yaarum illaiyae
Yen idhai seithaai
Thunai ena yaarumae illaiyae

Nee thaan naan
Udainthu pogaathae
Kadhalaal
Kadanthu povomae

Unakkena uruginen
Uyiril karaigiren
Analena erigiren
Alayaai udaigiren

Unakkena varugiren
Udalai inaigiren
Eppadi neenguven
Ennidam vaa

Kanavilae varugiraai
Kandathum maraigiraai
Kangalil vazhgiraai
Kanneeril mithakiren

Etharkenai marukiraai
Idhayam valikkudhu
Eppadi thanguven
Ennidam vaa

Kalangarai velichamum
Anaindhu ponaalae
Kadalinil suzhalinil
Engu poven naan
Inaintha kai naluvinaal
Enna aaven naan

Unakkena vazhugindrenae
Uyirinai thaangugindrenae
Unakindha kobam yeno
Kaayam yeno
Ennidam vaa anbae
Ennidam vaa anbae

Unakkena uruginen
Ennidam vaa anbae
Uyiril karaigiren
Ennidam vaa anbae

bharatlyrics.com

Analena erigiren
Ennidam vaa anbae
Alayaai udaigiren
Ennidam vaa

Nee illai endraal
Enakena yaarum illaiyae
Yen idhai seithaai
Thunai ena yaarumae illaiyae

Nee thaan naan
Udainthu pogaathae
Kadhalaal
Kadanthu povomae

Unakkena uruginen ahhaahhh
Uyiril karaigiren ahhaahhh
Analena erigiren ahhaahhh
Alayaai udaigiren ahhaahhh

Nee Illai Endraal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nee Illai Endraal is from the 8 Thottakkal.

The song Nee Illai Endraal was sung by Haricharan and Vandana Srinivasan.

The music for Nee Illai Endraal was composed by Sundaramurthy KS.

The lyrics for Nee Illai Endraal were written by Kutti Revathi.

The music director for Nee Illai Endraal is Sundaramurthy KS.

The song Nee Illai Endraal was released under the Pyramid Glitz Music.

The genre of the song Nee Illai Endraal is Love.