"નેહડો" | NEHDO (TITLE TRACK) LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Kavita Das and Kiran Prajapati from Jignesh Barot, Prenal Oberai, Jitu Pandya and Vish Vaishya starrer Gujarati film Nehdo, directed by Lalji Beldar. "NEHDO (TITLE TRACK)" Gujarati song was composed by Jayesh Barot, with lyrics written by Kishore Sachade.
નેહડો (ટાઇટલ ટ્રેક) Nehdo Lyrics in Gujarati
મારા નેહડા મા આવી એક નમણી નાગરવેલ
મારા નેહડા મા આવી એક નમણી નાગરવેલ
હે નમણી નાગરવેલ લાગે ધડકતી એ ઢેલ
તારા ઘર ના પાણી ભરવા હું તો લઈને આવી હેત
તારા ઘર ના પાણી ભરવા હું તો લઈને આવી હેત
લઈને આવી હેત હવે ઉતાર મારા છેલ
મારા નેહડા મા આવી એક નમણી નાગરવેલ
તારા ઘર ના પાણી ભરવા હું તો લઈને આવી હેત
ઓ આછા ઘૂંઘટડે મેં તો તમને રે જોયા તમને રે જોયા
અમને રે જોયા માટે મનડા રે મોયા
હે તમને રે જોતા થઈ પ્રીત ની રેલમછેલ
તારા ઘર ના પાણી ભરવા હું તો લઈને આવી હેત
મારા નેહડા મા આવી એક નમણી નાગરવેલ
મળતા રે વેત તમે કામણ કીધુ કામણ કીધુ
કામણ કીધુ ને દલડુ મેં તો દિધુ
હે ખબર ના પડી મુઝને કોને કરીતિ પહેલ
તારા ઘર ના પાણી ભરવા હું તો લઈને આવી હેત
મારા નેહડા મા આવી એક નમણી નાગરવેલ
હે નમણી નાગરવેલ લાગે ધડકતી એ ઢેલ
મારા નેહડા મા આવી એક નમણી નાગરવેલ
તારા ઘર ના પાણી ભરવા હું તો લઈને આવી હેત
મારા નેહડા મા આવી એક નમણી નાગરવેલ
તારા ઘર ના પાણી ભરવા હું તો લઈને આવી હેત
Nehdo (Title Track) Lyrics
Mara nehda ma aavi ek namani nagarvel
Mara nehda ma aavi ek namani nagarvel
He namani nagarvel lage dhadkati ae dhel
Tara ghar na bharva paani hu to laine aavi het
Tara ghar na bharva paani hu to laine aavi het
Laine aavi het have utar mara chel
Mara nehda ma aavi ek namani nagarvel
Tara ghar na bharva paani hu to laine aavi het
O aacha ghughtade me to tamne re joya tamne re joya
Amane re joya mate manda re moya
He tamne re jota thai preet ni relam chel
Tara ghar na bharva paani hu to laine aavi het
Mara nehda ma aavi ek namani nagarvel
Madta re vet tame kaman kidhu kaman kidhu
Kaman kidhu ne daldu me to didhu
He khabar na padi mujhne kone kariti pahel
Tara ghar na bharva paani hu to laine aavi het
Mara nehda ma aavi ek namani nagarvel
He namani nagarvel lage dhadkati ae dhel
Mara nehda ma aavi ek namani nagarvel
Tara ghar na bharva paani hu to laine aavi het
Mara nehda ma aavi ek namani nagarvel
Tara ghar na bharva paani hu to laine aavi het