நின்னுக்கோரி Ninnukkori Varnam Lyrics - K. S. Chithra

'நின்னுக்கோரி' | NINNUKKORI VARNAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ninnukkori Varnam" is sung by K. S. Chithra from Prabhu, Karthik, Amala and Nirosha starrer Tamil film Agni Natchathiram, directed by Mani Ratnam. NINNUKKORI VARNAM song was composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Vaali.

நின்னுக்கோரி Ninnukkori Varnam Lyrics in Tamil

நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும் ஒரு கிளி
தனித்திருக்க உனக்கெனத்
தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க
இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும்

நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும்

உன்னைத்தான்
சின்னப்பெண் ஏதோ கேட்க
உள்ளுக்குள் அங்கங்கே
ஏக்கம் தாக்க மொட்டுத்தான்
மெல்லத்தான் பூப்போல் பூக்க
தொட்டுப்பார் கட்டிப்பார் தேகம்
வேர்க்க பூஜைக்காக வாடுது
தேவன் உன்னைத் தேடுது
ஆசை நெஞ்சம் ஏங்குது ஆட்டம்
போட்டுத் தூங்குது உன்னோடு
நான் ஓயாமல் தேனாற்றிலே
நீராட நினைக்கையில்

நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும் ஒரு கிளி
தனித்திருக்க உனக்கெனத்
தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க
இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும்

நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும்

பெண்ணல்ல வீணை
நான் நீதான் மீட்டு என்னென்ன
ராகங்கள் நீதான் காட்டு இன்றல்ல
நேற்றல்ல காலம்தோறும்
உன்னோடு பின்னோடும் காதல்
நெஞ்சம் வண்ணப்பாவை மோகனம்
வாடிப்போன காரணம் கன்னித்தோகை
மேனியில் மின்னல் பாய்ச்சும் வாலிபம்
உன் ஞாபகம் நீங்காமல் என் நெஞ்சிலே
தீயாக கொதிக்குது

நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும் ஒரு கிளி
தனித்திருக்க உனக்கெனத்
தவமிருக்க இரு விழி சிவந்திருக்க
இதழ் மட்டும் வெளுத்திருக்க
அழகிய ரகுவரனே அனுதினமும்

நின்னுக்கோரி வர்ணம்
வர்ணம் இசைத்திட என்னைத்தேடி
வரணும் வரணும்

Ninnukkori Varnam Lyrics

Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum
Oru kili thanithirukka
Unakkena thavamirukka
Iru vizhi sivanthirukka
Ithazh mattum veluthirukka
Azhagiya raguvaranae anuthinamum

Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum

Unnaithaan chinna penn etho ketka
Ullukkul angangae ekkam thaakka
Mottuthaan mellathaan poo pol pookka
Thottuppaar kattippaar dhegam verkka
Poojaikaaga vaaduthu dhevan unnai theduthu
Aasai nenjam enguthu aattam pottu toonguthu
Unnodu naan… oyaamal thaen aatrilae
Neeraada ninaikkayil

Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum
Oru kili thanithirukka
Unakkena thavamirukka
Iru vizhi sivanthirukka
Ithazh mattum veluthirukka
Azhagiya raguvaranae anuthinamum

Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum

Pennalla veenai naan neethaan meettu
Enenna raagangal neethaan kaattu
Indralla netralla kaalam thorum
Unnodu pinnodum kaadhal nenjam
Vannappaavai moganam
Vaadippoana kaaranam
Kanni thogai meniyil
Minnal paayichum vaalibam
Un nyabagam neengaamal en nenjilae
Theeyaaga kothikuthu

Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum
Oru kili thanithirukka
Unakkena thavamirukka
Iru vizhi sivanthirukka
Ithazh mattum veluthirukka
Azhagiya raguvaranae anuthinamum

Ninnukkori varnam varanam
Isaithida ennai thedi varanum varanum

Ninnukkori Varnam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ninnukkori Varnam is from the Agni Natchathiram.

The song Ninnukkori Varnam was sung by K. S. Chithra.

The music for Ninnukkori Varnam was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Ninnukkori Varnam were written by Vaali.

The music director for Ninnukkori Varnam is Ilaiyaraaja.

The song Ninnukkori Varnam was released under the Rajshri Tamil.

The genre of the song Ninnukkori Varnam is Playful.