નોંધારો Nodharo Lyrics - Bechar Thakor

NODHARO LYRICS IN GUJARATI: નોંધારો, This Gujarati Sad song is sung by Bechar Thakor & released by D.K Films. "NODHARO" song was composed by Harshad Thakor and Dipak Thakor, with lyrics written by M S Raval. The music video of this track is picturised on Bechar Thakor, Kinjal Patel and Deepak Thakor.

નોંધારો Lyrics In Gujarati

ઓ જવા દો, જવા દો દિકુની ઝેરી વાતો
ઓ જવા દો, જવા દો દિકુની ઝેરી વાતો
જવા દો, જવા દો દિકુની ઝેરી વાતો
જોત જોતામાં મને મુક્યો રે નોંધારો
જોત જોતામાં મને મુક્યો રે નોંધારો

હે એના કુણા કાળજામાં કપટ હતા ઝાઝા
એના કુણા કાળજામાં કપટ હતા ઝાઝા
છીનવી ગઈ એ સહારો
છીનવી ગઈ એ સહારો
જોત જોતામાં મને મુક્યો રે નોંધારો
જોત જોતામાં મને મુક્યો રે નોંધારો

ઓ જવા દો, જવા દો દિકુની ઝેરી વાતો
જોત જોતામાં મને મુક્યો રે નોંધારો

પેલા કોડ ઘણા દિલમાં જગાડ્યા
મને લાડ ઘણા પ્રેમમાં લડાવ્યા
પછી દર્દ આપી દિલને રે દઝાડ્યા
આવું કરી અમને ક્યારના ના મુક્યા

પેલા કોડ ઘણા દિલમાં જગાડ્યા
મને લાડ ઘણા પ્રેમમાં લડાવ્યા
પછી દર્દ આપી દિલને રે દઝાડ્યા
આવું કરી અમને ક્યારના ના મુક્યા

કોણ જાણે એના મનમાં શું ચાલતું હતું
કોણ જાણે એના મનમાં શું ચાલતું હતું
વાંક બતાવ્યો ના અમારો
વાંક બતાવ્યો ના અમારો
જોત જોતામાં મને મુક્યો રે નોંધારો
જોત જોતામાં મને મુક્યો રે નોંધારો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

સમય સંજોગો અવળા રે થઇ ગયા
દિલમાં રહેનારા દૂર મુજથી થઇ ગયા
પ્યાર કરનારા પારકા બની ગયા
મુને જીવતે જીવ મારી રે ગયા

સમય સંજોગો અવળા રે થઇ ગયા
દિલમાં રહેનારા દૂર મુજથી થઇ ગયા
પ્યાર કરનારા પારકા બની ગયા
મુને જીવતે જીજીવ મારી રે ગયા

હો હવે જીવવું ને મરવું એક જેવું થઇ ગયું
હવે જીવવું ને મરવું એક જેવું થઇ ગયું
ગયો અવતાર એળે મારો
ગયો અવતાર એળે મારો
જોત જોતામાં મને મુક્યો રે નોંધારો
જોત જોતામાં મને મુક્યો રે નોંધારો
જોત જોતામાં મને મુક્યો રે નોંધારો

મળી ગઈ દીકુ મને સુધરી જ્યો જન્મારો.

Nodharo Lyrics

O java do, java do dikuni zeri vato
O java do, java do dikuni zeri vato
Java do, java do dikuni zeri vato
Jot jotama mane mukyo re nodharo
Jot jotama mane mukyo re nodharo

He aena kuna kalajama kapat hata zaza
Aena kuna kalajama kapat hata zaza
Chhinavi gai ae saharo
Chhinavi gai ae saharo
Jot jotama mane mukyo re nodharo
Jot jotama mane mukyo re nodharo

O java do, java do dikuni zeri vato
Jot jotama mane mukyo re nodharo

Pela kod ghana dilma jagadya
Mane lad ghana premma ladavya
Pachhi dard aapi dilne re dazadya
Aavu kari amne kyarna na mukya

Pela kod ghana dilma jagadya
Mane lad ghana premma ladavya
Pachhi dard aapi dilne re dazadya
Aavu kari amne kyarna na mukya

Kon jane aena manma shu chaltu hatu
Kon jane aena manma shu chaltu hatu
Vank batavyo na amaro
Vank batavyo na amaro
Jot jotama mane mukyo re nodharo
Jot jotama mane mukyo re nodharo

Samay sanjogo avala re thai gaya
Dilma rahenara dur mujthi thai gaya
Pyar karnara parka bani gaya
Mune jivate jiv mari re gaya

Samay sanjogo avala re thai gaya
Dilma rahenara dur mujthi thai gaya
Pyar karnara parka bani gaya
Mune jivate jiv mari re gaya

Ho have jivavu ne marvu aek jevu thai gayu
Have jivavu ne marvu aek jevu thai gayu
Gayo avtar aele maro
Gayo avtar aele maro
Jot jotama mane mukyo re nodharo
Jot jotama mane mukyo re nodharo
Jot jotama mane mukyo re nodharo

bharatlyrics.com

Mali gai diku mane sudhari jyo janmaro.

Nodharo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nodharo is from the D.K Films.

The song Nodharo was sung by Bechar Thakor.

The music for Nodharo was composed by Harshad Thakor, Dipak Thakor.

The lyrics for Nodharo were written by M S Raval.

The music director for Nodharo is Harshad Thakor, Dipak Thakor.

The song Nodharo was released under the D.K Films.

The genre of the song Nodharo is Sad.