નોખો અનોખો Lyrics In Gujarati
નોખો, અનોખો, અનેરો,
ઝગમગતા તારા ના જેવો
નોખો, અનોખો, અનેરો
ઝગમગતા તારા ના જેવો;
ભીંજવે મને,
ભીંજાવે મનને,
વરસે વરસે રે
રંગે મને, રંગી દે મનને,
વરસે વરસે રે
ધસમસતુ વ્હાલ છલકે
લહેરાતું મન મલકે
ધસમસતુ વ્હાલ છલકે
લહેરાતું મન મલકે
છાયો રે એ
નોખો, અનોખો, અનેરો,
ઝગમગતા તારા ના જેવો
ભારતલીરીક્સ.કોમ
વહેતી નદી, આતો વહેતી નદી,
એ તરસ રે બૂજાવે મલકની;
છાયો બની, પડછાયો બની,
એ તડપ રે મિટાવે હરખની;
મોજીલો રે, રંગીલો રે,
હૈયું હૈયું થયું છે રે કાયલ;
ગમતીલો રે, માનીતો રે,
હૈયું હૈયું થયું છે રે ઘાયલ;
ધસમસતુ વ્હાલ છલકે,
લહેરાતું મન મલકે;
છાયો રે એ;
નોખો, અનોખો, અનેરો,
ઝગમગતા તારા ના જેવો.
Nokho Anokho Lyrics
Nokho anokho anero
Jagmagta taara na jevo
Nokho anokho anero
Jagmagta taara na jevo
Bhinjve mane,
Bhinjaave man ne,
Varse, varse re;
Range mane,
Rangi de man ne,
Varse, varse re;
Dhasmastu vhaal chhalke
Laheratu man malke
Dhasmastu vhaal chhalke
Laheratu man malke
Chhayo re ae
Nokho anokho anero
Jagmagta taara na jevo
bharatlyrics.com
Vaheti nadi, aato vaheti nadi,
Ae taras re buzaave malak ni,
Chhayo bani, padchaayo bani,
Ae tadap re mitaave harakh ni,
Mojilo re, rangilo re,
Haiyu haiyu thayu chhe re kayal;
Gamteelo re, maanito re,
Haiyu haiyu thayu chhe re ghayal;
Dhasmastu vhaal chhalke,
Laheratu man malke,
Chhayo re ae
Nokho anokho anero
Jagmagta taara na jevo